364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

khi tuyển thì nhiệt tình lắm, pv fail xong ko nói 1 lời nào. nhất là con hr tên minh anh

chuẩn vl, t cũng bị =))

coan đó chuyên đi gạ đ*t Dev đó =))

anonymous

có con hr tên m.a chuyên đi gạ đ*t dev

nhìn con đó cũng có ngọt nước lắm đâu mà bị gạ thì ở rồi

Thật không bạn để tôi apply

PV xong đ** muốn làm (1 đi pv 0 bao giờ quay ...

Vào phỏng vấn gặp mấy thằng nhãi thích thể hiện, mấy cái hỏi trả lời được thì nó lơ còn mấy cái chưa làm qua thì nó nói nghiêm trọng lắm trong khi Google là ra hết. Đòi hỏi cấp độ siêu nhân cái gì cũng phải biết mới cho đậu, hối đi phỏng vấn như giặc kiểu như cần gấp mà đòi siêu nhân thì tuyển tới Tết năm sau ko ra người nha, đòi hỏi siêu nhân nhưng lương cấp tiểu nhân. Rất nhiều vị trí tuyển cả năm ko ra siêu nhân mà gọi cho ứng viên nào cũng nói cần gấp, tiền đăng tin tuyển dụng quá cha, làm phiền nhiều ứng viên tới phỏng vấn.
Trình AV ko được bao nhiêu mà làm như ta đây giỏi lắm, để giải quyết 1 issue có rất nhiều công đoạn nhưng ko cho trình bày, phải nói đúng ý trong 1 công đoạn đó mới chịu, ai từng làm công ty 2-3 năm quay lại trả lời chắc được.
Có dự án thì tuyển, hết dự án thì out hết team, bảo đảm HR đòi siêu nhân ko hỏi anh/chị có muốn làm lâu dài hay ko đâu, tuyển siêu nhân vào làm dự án liền chứ sợ tốn thời gian đào tạo. Vào cứ nói tôi là siêu nhân và yêu cầu mức lươn
... Xem thêmg siêu nhân ko được thì thôi, ko cần phải tình nghĩa và lâu dài gì với công ty tào lao này hết.

Vừa pv đã • 2 năm trước

Phỏng vấn vị trí gì v.
    Mình vừa PV .NET mà đánh rớt mà k rõ nguyên do

Lý do là nó cần tuyển siêu nhân cho tất cả các vị trí, anh đọc kỹ lại review của tôi sẽ thấy, ham hố gì công việc thời vụ, ra vào như cái chợ, đừng nên tốn thời gian đi phỏng vấn công ty này.

cty ăn xổi chỉ tuyển người làm đc việc ngay thôi pvan SE fresh mà hỏi full stack túa lua trên trời dưới đất để vô nó cho ôm sô

Tuyền (Dev quèn)

Trong giới IT tp Hồ Chí Minh công ty này xếp về mức độ tào lao thì nó xếp thứ 2 thì không có công ty nào xếp thứ 1 cả. Công ty thì rặc mùi gia đình trị. Gần ngày đi làm thì hạ lương offer còn không thì hủy kèo. Anh em nào trước khi muốn vào làm thì né gấp kẻo hối không kịp.

Vãi nồi đã • 2 năm trước

Thật à? Căng vậy ta

Tào lao nhất là thằng DXC nha, đúng kiểu cty cho mấy thằng ngu
    Bên cạnh đó còn NASHTECH, TMA =)))

Người từng pv

Công ty chỉ đóng 50% lương

dev quèn đã • 3 năm trước

uh công nhận luôn đang là NV mà t cũng buồn hoài cái khoản 50% BHXH
    nghĩ má chán

Ne dùm các ae dev ơi. nếu ko muốn mất time vô bổ vào đây.. Chán lắm. đôi khi tới có offer tới ngày onboard nó trở lại đó. haha

ABC đã • 3 năm trước

có offer xong huỷ đã • 2 năm trước

Dev (Dev quèn)

Ưu điểm:
So với mặt bằng benefit tốt, nhiều bonus, có bảo hiểm premium
Dự án làm công nghệ mới, team trẻ nhưng giỏi, vui lầy
Công ty có lớp tiếng anh để học thêm, rất thích điều này
Rất ít OT, nếu OT cũng trả rất đầy đủ.
Nhược điểm:
Không có cangtin, phải tự mang cơm hoặc mua đồ ăn ở ngoài

Lương đầu vào khá cao so với mặt bằng. Công nghệ mới, quản lý tốt, quan tâm. Máy tính mạnh dùng 2 màn. Có đồ ăn sáng và snacks chiều. Cơ hội tiếp xúc, cải thiện tiếng anh thường xuyên khi làm việc với khách hàng. OT trả tiền sòng phẳng, cơ bản ít OT. Là môi trường có thể gắn bó lâu dài.

2.7

review Công ty Orient Software Development Corp., review Công ty Orient Software Development Corp., Review Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. review, mức lương ở Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Orient Software Development Corp., đánh giá Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. đánh giá công ty, thông tin Công ty Orient Software Development Corp., bóc phốt Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Orient Software Development Corp. như nào?, review Cong ty Orient Software Development Corp., review Cong ty Orient Software Development Corp., Review Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. review, muc luong o Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. tuyen dung, phong van o Cong ty Orient Software Development Corp., danh gia Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Orient Software Development Corp., boc phot Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Orient Software Development Corp. nhu nao?