364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Công ty làm ăn bài bản, lương thưởng benefit được, nhiều gái xinh, HR quan tâm anh em. Mình vô trúng dự án hay OT nên kiếm thêm được chút. Mấy dự án khác thấy cũng nhàn. Ai chịu cày cũng có chỗ, ai thích nhàn nhàn cũng có luôn.

Ẩn danh (Member)

Công ty ok hay k thì cũng tuỳ dự án.
Muốn nhàn cũng có mà sml cũng có luôn.
Tuy nhiên thì thưởng không cao, khuyên thật lòng nếu ai định vô đây thì nên deal lương cao nhất có thể, đừng trông chờ vào mấy khoảng thưởng mà bên HR nói. Thưởng dự án chỉ có 35k/ngày thôi nhé :)))
Nói chung cty ok nếu ai biết deal lương cao :v

dev quèn đã • 3 năm trước

công nhận cái vụ project bonus 35.000vnd/day đúng là nhảm mà :)))
    như mấy cty khác ít nhất cũng hơn 1tr/tháng

Senior (Dev)

Công ty treo lương 2k, mà phỏng vấn xong, nói đánh giá rất cao, nhưng mà công ty đang kẹt tiền do khó khăn, trả 800 làm không, bóc lột vừa thôi, tuyển Senior build A Z mà như fresher, thôi ráng đào tạo intern rồi charge tiền clients cho cao, ăn cho sướng

Seniors né gấp

Ẩn danh (Dev quèn)

- Lương đầu vào cao, không gian ok. Cơ bản mọi người thân thiện và giúp đỡ nhau.
- Mấy bạn mới ra trường, muốn lương cao, lên title nhanh thì vào đây. Ví dụ làm 2 năm thì có thể được phong làm Senior (Title do nội bộ tự phong, nhưng có thể trình thì chưa tới)
- Người lớn tuổi, giỏi nhưng nếu vào sau thì chỉ xếp dưới các Leader ở lâu, có thể nhỏ tuổi hơn, sẽ không được coi trọng đúng năng lực.
- Tăng lương: Tùy theo cảm xúc và quan hệ với Leader, thân thì title và lương lên nhanh. KPI không rõ ràng, lúc đánh giá tăng lương thì Ban giám đốc chỉ nghe lời Leader. Giỏi nhưng không chơi thân với Leader thì mãi cũng là culi dev thôi.

Dev cùi đã • 4 năm trước

nghe nói tết vừa rồi còn k có tăng lương review k thông báo trước phải k bác

X

Xinh lung linh (Dev cùi)

1 cty quy trình phỏng vấn tệ nhất từ trước tới giờ, HR ko 1 email hay cuộc gọi báo đậu rớt. Trong buổi phỏng vấn đưa 2 người vào 1 người tự xưng Senior mà hoti cũng bình thường thôi còn 1 người thì kiểu junior vô ngồi cho có tụ. Hỏi rất nhiều câu xàm và dành cho junior kiểu lý thuyết nữa. Mình trả lời câu nào cũng gật và ok, 2 người đó ko tập trung hay ko biết để hỏi gì mà ngồi hoài rặn dc 1 câu để hỏi. 2 -3 tuần vẫn im hơi lặng tiếng, mail cho bạn HR trước đó bạn chỉ nhắn 1 câu rớt vì chưa phù hợp. Xong! Nếu mình hổng mail chắc cũng hổng ai nói, rồi cũng ko nói lý do tại sao chỉ nói 1 lý do ko phù hợp. Vậy ko phù hợp là về kiến thức, knghiem hay lương.

fresher dev bên này được cỡ 12 củ hem mấy bác ?

Khó. Cỡ 3/4 bạn đề ra thôi

Mình một năm kinh nghiệm 1k gross, fresher như bạn hỏi thì không biết :D

Ẩn danh (Quèn)

Ai làm việc ở Orient ĐN rồi cho xin review. Sếp, HR, văn hoá, môi trường, benefit với ạ

Nói chung đây là môi trường tốt, khá thân thiện dù mình mới làm wfh nhưng cảm nhận được.

Dev nhỏ Raccoon (Dev siêu cấp vippro)

- Cho tới hiện tại thì Orient là công ty tốt nhất mình từng join
- Đồng nghiệp thân thiện, HR tích cực
- Cơ hội làm việc với client Đức, môi trường international.
- Đãi ngộ tốt so sánh với những công ty outsource khác
- Lương thuộc dạng trung bình cao so với mặt bằng.

lương fresher cỡ nhiêu, với lại mỗi năm xét tăng bao nhiêu % vậy bác ?

Dev nhỏ đã • 3 năm trước

Lương fresher chắc cũng như thị trường, tùy bác deal,
    Xét tăng lương thì chừng 5-30% như các cty khác. Mà làm việc nghiêm túc thì được review tốt thôi

dev quèn đã • 3 năm trước

riêng 1 vấn đề không ưng là BHXH 50% NET Salary
    mong cty lên 100% như bao cty khác

Kara (Dev què)

Văn phòng xịn ở etown. Hr Trang nịnh nọt, diêm dúa, bóng bẩy nên cẩn thận với ẻm. Anh em dev trẻ thân mật với đàn em dễ gần lầy lội. Quản lý team k tốt thường xuyên bị khách hàng phê bình team do thằng 1992 làm quản lý. Nó là quản lý và hay chửi team như chó vậy. Nó coi thường người khác ra mặt mạng đậm tính gia trưởng, đậm chất cty việt nam. Hợp đồng hai năm ký cứng bắt 3 tháng thực tập 2.2 củ. Bảo hiểm thấp, trốn thuế ghi lương căn bản cực thấp. Check giờ để quản lý giờ giấc ràng buộc. Mình đi rồi nên thấy là ca Long quản lý tốt hơn chó1992 này. IT thân thiện ổ cứng SSD xịn xò.

Dev thân thiện đã • 5 năm trước

Không biết dev của review này bức xúc gì mà chửi người ta cún này cún nọ dữ thần. Nhưng mà bỏ qua những lời lẽ thô tục, nhận xét trên khía cạnh công việc thì mình cùng quan điểm nhận xét với dev của review này. Trần Tuấn Long vẫn có sự đánh giá cao hơn về mặt công việc quản lý team, quản lý project,... so với bạn 1992 được đề cập đến.

2.7

review Công ty Orient Software Development Corp., review Công ty Orient Software Development Corp., Review Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. review, mức lương ở Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Orient Software Development Corp., đánh giá Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. đánh giá công ty, thông tin Công ty Orient Software Development Corp., bóc phốt Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Orient Software Development Corp. như nào?, review Cong ty Orient Software Development Corp., review Cong ty Orient Software Development Corp., Review Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. review, muc luong o Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. tuyen dung, phong van o Cong ty Orient Software Development Corp., danh gia Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Orient Software Development Corp., boc phot Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Orient Software Development Corp. nhu nao?