364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Nahh (Dev quèn)

Công ty không quà tết, không thưởng Tết.
  • J

JanNg đã • 5 năm trước

Năm mới tìm việc mới thôi :))
  • O

Old member đã • 5 năm trước

bác nói đúng tặng bác 1 like nè

• O

Oloala đã • 4 năm trước

Kiên đã • 3 năm trước

Năm vừa rồi bắt đầu có quà tết rồi, còn thưởng tết thì làm outsource đa số có cty nào có đâu ?

Hùng đã • 2 năm trước

HR công ty này tệ thật sự, cả một bộ máy mở thêm chi nhánh mà ko có cái thư reply cho ứng viên, hẹn 1 tuần và dĩ nhiên sau 1 tuần, 2 tuần và ko có sau đó. Làm ăn tắt trách!

asasa đã • 5 năm trước

Ở Sài Gòn hả bác

Từng pv tại đây đã • 5 năm trước

Mình đã từng pv tại đây. Khi kết thúc pv mình có nói với chị hr là "Dù kết quả thế nào thì em cũng mong nhận được mail feedback để em cải thiện hơn". Chị bảo "ở đây không có văn hóa phản hồi mail khi fail, nếu muốn biết thì liên hệ trực tiếp với hr để biết thêm". Và sau đó lại nhận được mail báo fail.

Mot fresher (Dev xin)

Được:
- Thiết bị ổn, được setup sẵn
- Nhiều cây xanh, mát mẻ
- Team funny, hay order đồ ăn chugn
- Team hr nhiều girl xinh, quan tâm mọi người

Not so good:
- Văn phòng lạnh vl, ghế ngồi hơi ê đít, hư mà không thấy sửa
- Mức bảo hiểm cho nhân viên nên tăng

gái xấu như cái mẹt

Dev sắp thử việc

Anh em cho hỏi máy móc cty thế nào? Dạo một vòng thấy nhiều bác chê quá, sắp vô làm nên hơi hoang mang

Ở mức chấp nhận được đó bác. Máy móc chạy ổn. Máy bác nào tàn quá request được đổi con ngon hơn. Mạng mẽo hơi chập giật, nhiều bữa task đang gấp mà chạy như rùa bò, chán bỏ mẹ.

Ứng viên (junior dev)

Phỏng vấn pass 2 vòng rồi, anh lead bảo OK với mức offer của mình và nói sẽ sắp xếp cho mình vào, không ngờ 1 tuần sau nhận được mail sorry.

Công ty kiểu gì không biết nữa, mình cũng muốn chửi lắm nhưng thôi.

pv node intern đã • 5 năm trước

ù uôi thế anh chưa thấy. Cách đây 1 tuần e pv thực tập nodejs ở đây, nhét 1 đám vào 2 căn phòng, làm test code xong cái chia ra 2 phòng. 1 phòng gặp hr, 1 phòng gặp a tech nào đó là biết đậu hay rớt luôn còn làm màu nói sẽ có kết quả sau vài ngày nữa =))

Chicken đã • 5 năm trước

Mình từng đi phỏng vấn ở đây rồi, HR rất chuyên nghiệp và lịch sự, vòng tech fail hay đậu cũng giới thiệu về công ty đầy đủ.
    Chứ không lẽ muốn bị đuổi cổ thẳng thừng sau khi làm test code? Gà mà còn gáy cho to. HR công ty nào chả màu mè. Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời. chicken

đã từng pv thử (fresher)

Đầu tiên em xin cảm ơn công ty vì đã không nhận em để em có thể tìm được việc ở công ty khác với offer cao gấp đôi, công việc dễ chịu hơn và ko phải làm việc với 1 đám bất thường :D
Nói thật em ko hiểu sao công ty lớn như vậy mà quy trình tuyển dụng như cc (nói qua đt 1 đằng, tới nơi làm 1 nẻo, tốn 3 tiếng đồng hồ mà ko thu lại được gì đáng giá). Văn hóa ăn mặc lại như cái chợ, PM thì trẻ trâu,... Có thằng bạn cũng từng làm ở đây rồi và nó review lại cũng y chang những gì đã thấy. Đám HR cũng làm ơn sàng lọc CV kỹ kỹ, mất công gom 1 đống ứng viên đi pv test xong cho ăn bánh vẽ, cuối cùng thì pass 2 3 người tội nghiệp mấy đứa còn lại lắm, tgian là vàng là bạc chứ éo ai cũng thuộc dạng rảnh háng đi pv cho vui, ok?
Mấy thanh niên muốn intern thì lựa cty vừa vừa thôi nhé, né né cty tầm vóc vụ trụ này

từng pv đã • 5 năm trước

senior đã • 5 năm trước

Mới ra trường vớ được chỗ offer chê chỗ làm là sai rồi. Ngay cả cty lớn phỏng vấn 3-4 vòng, mỗi vòng 2-3 tiếng là chuyện bình thường. Cũng đã pv ở đây thấy ko tới nỗi mà sao chửi ác quá. Sinh viên mới ra trường mà ngông thế này chắc cũng chả làm ăn được cơm cháo gạo tiền gì.

Chủ thớt đã • 5 năm trước

Em từng đi pv nhiều nơi và đã thực tập 2 chỗ rồi, cũnh chả phải gà mờ bác trên nha. Người ta nói những cái ngta thấy trước mắt, qua những trải nghiệm thực tế thì ngta có quyền nhận xét về công ty anh. Nếu công ty anh ổn định ko có vấn đề đã ko có những review xấu như thế này. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Bảo sao bạn em làm nửa năm đã chạy dài mặc dù trình nó cực khủng, vẻ hào nhoáng của công ty chỉ nằm ở bề ngoài mà thôi.

Nhà Cao 2 mét đã • 4 năm trước

Suy nghĩ kiểu này thì ko xây được nhà 2m1 đâu

dev quèn đã • 3 năm trước

sinh viên mà tự cao thế này thì vứt :v

Đồng ý với bạn luôn . bó tay với thái độ HR và các interviewer. vô hỏi ko kịp thở. cách đặt câu hỏi thì có vấn đề rõ ràng. Giờ tự dưng thấy hên khi ko vào đây. được offer khác x2 .haha.

Thanos Putin đã • 2 năm trước

HR sống dog vãi mà vô đây xl, ko vô cty này thì tao vô cty khác, nhiều sự lựa chọn chứ bố éo thích vô thì hr bọn mày làm cmn rồi t chui vào chỗ khác

sắp đi pv

sắp đi pv bên này, ông nào cho xin tí review với.

mình pv bên này rồi, tech hỏi nhiều về thuật toán, nhưng ko đánh đố, có test tiếng Anh, hẹn 3 ngày có kết quả. 2 ngày sau HR nhắn tin feedback rồi gửi mail báo k phù hợp, hẹn liên hệ đợt sau. Thấy làm việc cũng chuyên nghiệp.

Cấp độ senior trở lên thì nên vào, còn từ intern fresher thì nên tìm cty khác cho đỡ tốn thời gian
R

Review dự án

Cty đủ thể loại dự án. OT sml cũng có, làn nhàn dưỡng sinh cũng có. Dự án mình vô thấy cũng khá ổn, dùng tech mới, ko OT, chém tiếng Anh hàng ngày với khách hàng nên lên trình nhanh. Chúc các ae may mắn, vô được dự án này. Ahihi :))

2.7

review Công ty Orient Software Development Corp., review Công ty Orient Software Development Corp., Review Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. review, mức lương ở Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Orient Software Development Corp., đánh giá Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. đánh giá công ty, thông tin Công ty Orient Software Development Corp., bóc phốt Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Orient Software Development Corp. như nào?, review Cong ty Orient Software Development Corp., review Cong ty Orient Software Development Corp., Review Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. review, muc luong o Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. tuyen dung, phong van o Cong ty Orient Software Development Corp., danh gia Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Orient Software Development Corp., boc phot Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Orient Software Development Corp. nhu nao?