364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Team có thằng Minh Cù trẩu tre bố láo

Chắc đàn e chú dựng

Minh Cu To đã • 5 năm trước

Chắc ko phải đồng nghiệp, trong cty ai cũng gọi mình là MinhCuTo đẹp trai siêu cấp vô địch cả bạn người ngoài ơi.

DEVPRO (Giữa Sảnh)

Khai quốc công thần với mấy anh làm lâu năm nghỉ hết rồi. Giờ chỉ đám trẻ trâu với đám xu nịnh ngồi chơi thể hiện bận lãnh lương.
Dự án thì được mấy cái khách dễ tính nuôi mấy dự án khách làm 2 tháng phát hiện trò đưa người tào lao vô team cắt mẹ nó.
Chưa kể có đứa nào ghét thằng IT mới như tao không ? Trình kém mà khoái thể hiện.
I

Insider (Trong Phòng)

Mấy key mem của các dự án còn lại nộp đơn hết rồi. Sắp tới chắc mấy team còn lại cũng bể hết thôi, khách chán cảnh cứ đẩy dev vô mấy bữa rồi nghỉ hết rồi.
Văn hóa công ty là *éo có văn hóa gì hết, ăn cháo đá bát. Vô công ty chả có kết nối, mạnh ai nấy làm thâm chí cùng team cũng chả chơi với nhau nổi.
Chúng mày chuẩn bị ngồi chơi hưởng full lương sướng nhé.
R

RealDev (Đã làm việc tại đây)

Đọc review này là thấy có sự hằn học trong đấy rồi, chắc là nhân viên cũ, kêu giỏi ra ngoài làm vài dự án ngày 10 phút, :) có ai làm lập trình được ngày 10 phút không? người như thế này mãi mãi ko bao giờ đạt được điều gì trong cuộc sống!

ahihi đã • 6 năm trước

chuan men, lap trinh 10p @@

_ Đồng nghiệp thân thiện và yêu thích kĩ thuật.
_ Có văn hóa sharing và training thường xuyên về kĩ thuật và kĩ năng mềm.
_ Làm việc trực tiếp với khách hàng.
_ Định hướng phát triển sự nghiệp và đặt mục tiêu cho từng cá nhân.
Công ty đa số không có OT và không khuyến khích OT

Văn Tấn Toàn (Team Leader)

Tui mới ra trường được làm TeamLead nè, trong này toàn mấy thằng ngu làm 5-7 năm ko dc lên lead nên tức quá cắn bậy https://caodang.fpt.edu.vn/poly-goc-nhin/hai-nam-sinh-fpt-polytechnic-nhan-luong-ngan-do-ngay-khi-vua-roi-ghe-nha-truong.html

Nghe cty cho 1 thằng mới ra trường làm team lead là t cũng thấy nát lắm rồi =)))

AntiTiger (key member bi hat hui)

---
Phốt của Orient software ngày trước không đủ sao mà giờ còn tự PR thế này cơ chứ ? ko nhờ thằng admin ăn dơ *** thì ko dụ được gà non đâu,
---
làm ở đây các bạn hiểu là sẽ bị thay máu, cứ hết dự án thì ko đc mời vào phòng ăn rồi nói chuyện các kiểu j đâu, sẽ chấm dứt và cho bạn ra khỏi cty, đến khi nào có dự án thì lại tuyển gà vào để bán người cho khách, nhìn chung là làm ăn ngắn hạn, ko. có định hướng lâu dài,
Lương thì 3 năm kn khoảng 14 triệu,
ko cọ chuyện 1 năm ngàn đô gì đâu nhé,
2 đứa teamleaer java j đó là chân gỗ pr thôi,
PS: hãy hỏi những team cũ, chỗ mà các bạn đang ngồi giờ đâu rồi,
xin thưa nó đã bể, sau dưới 1 năm,

Văn Tấn Toàn (QC)

Hi all, em là Văn Tấn Toàn trong bài báo đây.
Em xin đính chính là đây là bài báo PR của bên trường hoàn toàn sai sự thật, em chỉ gửi ảnh do yêu cầu bên trường chứ không được phỏng vấn hay biết gì về bài báo ạ. Còn công ty không liên quan gì nhé :( Mọi người có thể chứng thực qua ***/toan.van.77312

Đậu đậu (gần cổng)

Các bạn đang làm hay đã đi không nên nói công ty như vậy, mình là người đã đi rồi nhưng thấy công ty không tệ như vậy.
Không so sánh với những chỗ khác, các bạn hoàn toàn có quyền xin nghỉ nếu đồng lương không thỏa đáng, nói thật ra chỗ nào cũng vậy mình biết vì mình đã đi nhiều nơi.
Nói về văn hóa công ty, công bằng mà nói là ổn, tuy không vung tiền được nhiều nhưng cũng cố gắng lo lắng cho mọi người được những benefit tối thiểu.
Các team bể hay lâu đều là tổng hợp của nhiều yếu tố, nhiều bạn intern giỏi có thể handle dc project nhiều bạn lâu năm có khi không theo kịp, tùy người. Nhưng công ty mình chưa thấy đuổi ai, cố gắng sắp xếp để bạn học hỏi để phát triển.
Một dev đi làm ngoài lương bổng còn nghĩ đến khả năng tiến bộ, học hỏi ở OSD có cố gắng làm cái đó tất nhiên thiện chí bao nhiêu tùy bạn thôi.

Tóm lại mình không còn làm ở đó nữa nhưng đó là một môi trường ổn. Còn nếu bạn có khả năng cao hơn bạn hoàn toàn có thể đi nơi khác, nếu bạn nghĩ nó xứng đáng và tốt
... Xem thêmhơn.

Chúc công ty và các dev may mắn.

2.7

review Công ty Orient Software Development Corp., review Công ty Orient Software Development Corp., Review Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. review, mức lương ở Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Orient Software Development Corp., đánh giá Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. đánh giá công ty, thông tin Công ty Orient Software Development Corp., bóc phốt Công ty Orient Software Development Corp., Công ty Orient Software Development Corp. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Orient Software Development Corp. như nào?, review Cong ty Orient Software Development Corp., review Cong ty Orient Software Development Corp., Review Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. review, muc luong o Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. tuyen dung, phong van o Cong ty Orient Software Development Corp., danh gia Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Orient Software Development Corp., boc phot Cong ty Orient Software Development Corp., Cong ty Orient Software Development Corp. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Orient Software Development Corp. nhu nao?