PROPZY

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Le Hoang (Appraisal SM)

Một công ty cho phép bất kỳ thành viên nào hiện thực hóa ý tưởng của mình nhằm tăng hiệu quả, minh bạch hóa và dẫn đầu về dịch vụ bất động sản

Nhân viên nghèo nhưng không hề hèn

Tui thấy toàn mấy thím bốc phốt công ty trễ lương các thứ, xin hỏi các thím là cả cái Việt Nam này mỗi Propzy nợ lương? Rồi Propzy có quỵt lương mấy thím không, hay cuối cùng cũng trả, mà là trả không thiếu 1 đồng nào cả? Dịch Covid, cty khác ngta giảm lương 30-50%, còn Propzy vẫn trả đủ nha mấy thím

bớt quay tay đi

Tao cười ỉa đã • 4 năm trước

Người ta cạnh tranh nhau ở cái khoản phúc lợi chứ không ai cạnh tranh nhau chổ nợ lương bạn ơi... Móa nói ra là biết đầu bò...

Tao Lạy đã • 4 năm trước

Bạn nói Công ty không nợ 1 xu là sai nha, Vì Công ty trả lương trễ 15 ngày là đã sai với quy định Luật Lao Động. Vì vậy nếu trả trễ Công ty phải trả thêm tiền lãi theo Lãi Suất trần của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam bạn nhé.

Nói lý phải đúng Luật nha bạn... nói bậy tui cười che miệng à... kkk

Đừng spam nữa bạn gì ơi, tự tạo tự trả lời tự like cùng một ngày rãnh thật.

vẫn cho nghĩ ko lương and cắt 50 nha thím

đây là sự dốii lừa

Cô Bé Ú Ù đã • 4 năm trước

trễ lương thì người ta nói trễ lương có gì sai? đã • 4 năm trước

ech ngoi day gieng đã • 4 năm trước

Đang định nạp vô đây mà thấy ghê vậy, cty t hiện tại đang dịch mà cho wfh còn trợ cấp tiền điện ở nhà 2tr / tháng nữa.

Gà Tập Code đã • 4 năm trước

cho hỏi công ty IT nào giảm 30 - 50% lương vậy ??? Cty mình là cty nhỏ mà trả lương đúng ngày đúng giờ, giảm 4 rate lương khi tăng lương thôi, cũng k ảnh hưởng lắm :v

haiz... đã • 4 năm trước

Thật sự có bạn là thành viên của Pz thì đó là cả 1 thành công ty đấy bạn ạ,
    Nhưng mình xin chia sẻ để bạn hiểu hơn nha...Nguyên tắc Công ty trễ lương là không được trễ.. mà trễ thì phải trả lãi theo quy định, chứ k phải trả "Không thiếu 1 đồng" là xong chuyện nhé, Mình muốn bảo vệ Cty thì nói cái gì nó hơn so với mặt bằng chung... Chứ bạn đi so sánh với các Cty tệ hơn thì so sánh con Mẹ gì... phải hong nè.. chán ghê á..., Rút kinh nghiệm nha... lần sau chọn topic khác mà review, ví dụ Cty PZ có Happy time, Có PIT Care chẳn hạn...nhưng mấy cái đó giờ Cty nào cũng có..há há...

Ko hèn nhưng để nhân viên khinh đã • 4 năm trước

Chủ tút nói thích thể diện, so cả các cty nợ lương toàn Việt Nam, ko biết chủ tút có từng dc đến trường lớp thực sự hay mua bằng? Hoặc chủ tút làm chủ cty này? Đi làm ký hợp đồng lao động thì làm ra làm ai đâu đến họp rồi về? Chủ tút làm nghề nói? Rồi các cty khác cũng nợ, chủ tút đi bán nhà cho khách cũng nói vậy để nợ bàn giao nhà phải ko?

Nhơn diên duôi dẻ (Culi )

Công ty làm thoải mái, vui vẻ mà mọi người.
Không gian mở, có thể chơi bóng bàn, có quầy bar, khu vực ăn uống tụ tập nữa.
Benefits thì deal rõ từ đầu là okie mà ^^

Culi tổng (Sale quèn)

Hoa hồng lên nhiều rồi mấy thím ơi, bán nhiều ăn nhiều thôi,
ông nào vào để ăn lương tháng 13 thì quên mịa đi, không có đâu, nhất mấy thím sale cứ hỏi có lương tháng 13 không, ngày làm mấy tiếng, có nghỉ thứ 7 hem >> Bấm núttt

Nhân viên nghèo nhưng không hề hèn đã • 4 năm trước

đúng rồi, làm nhiều ăn nhiều, mấy ba cứ bám vô đòi lương tháng 13, vậy thì ra ngoài sale ở ngoài lương cứng 2.5-3tr/tháng đi, hoa hồng 50- 60%

không thích ghi tên thật đấy, thì sao nào? đã • 4 năm trước

Mị Bát Tử đã • 4 năm trước

Làm Sale mà đòi tháng 13, đòi bao cơm trưa thì dẹp nghỉ ra ngoài làm công nhân cho đỡ lo toan è

Lộc tổng tài đã • 4 năm trước

ko làm cứ đòi hưởng, sợ mấy thím cứ mãi kêu ca lương tháng 13, lười rách việc

Abc đã • 4 năm trước

Ủa Sales k có lương tháng 13 vậy BO có đâu?

Một cô gái đáng eo cho hay (Mụt nhân viên bé ...

Không gian thoáng mát lạnh, môi trường chuyên nghiệp, nhân viên hòa đồng, hoạt bát vui vẻ như một gia đình.
Công ty xứt sắc nha quý dị.
  • 1

12 điểm đã • 4 năm trước

Ẩn danh (sale)

Mình làm cty hơn 2 năm, ngoài những thứ các bạn nói như k thưởng, k tháng 13 ra thì còn lại mình thấy đều rất tốt (ít nhất zone mình đang làm thì mình thấy rất tốt).
- Môi trường làm việc thân thiện nè, mọi người ai cũng vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình ( tuy nhiên bạn phải là người chủ động nhé, chứ ngồi im, lịt lịt thì bó tay).
- Mình làm bên bộ phận sale, mình thấy các bạn cứ complan chuyện trừ thuế 2 lớp. Mình thấy cái đó bình thường mà ta, nếu các bạn đã từng làm qua dự án lớn/ nhỏ của các cty lớn thì phải biết điều này chứ. Còn các bạn chỉ làm MG tự do hoặc cty nhỏ thì mình chịu. Không so sánh được
- Còn chuyện hoa hồng nữa. Mình k biết các bạn làm đc bao lâu, tuy nhiên mình đã làm qua nhiều cty trước khi vào Propzy rồi. Cá nhân mình thấy: công ty đã hỗ trợ bạn lương cứng khá cao so với mặt bằng chung của sale, hỗ trợ tiền MKT cao k hoàn lại, hỗ trợ khách mua, hỗ trợ hàng để bán, đủ các thứ ùm bà lằng phía sau. Các bạn chỉ cần ngồi tư vấn là chốt khách thôi (cái
... Xem thêm này là kiến thức và kỹ năng của mỗi bạn nhé). Các bạn có khi nào thử ngồi tính xem cty mất cho bạn bao nhiêu/tháng chưa? và cái số bạn mang về thì thế nào? cái này phải tính khách quan nha. Đã hỗ trợ hết thế mà k làm được thì nên xem lại thực lực của bản thân nhen.
Lời cuối mình muốn nói, làm ở đâu, làm cái gì cũng luôn có cái tốt cái k tốt tùy vào cái nhìn của mỗi người. Chứ cứ chăm chăm vào cái k được của người ta để nói này nói kia thì bạn cũng chẳng ra gì.

Chuẩn đét đèn đẹt

Mập (Bi ét ai)

Chính sách mỗi giai đoạn khác nhau. Cơ bản vẫn ổn hơn hàng ngàn cty bđs khác. Có đi nhiều sẽ có nhiều so sánh các man à

cựu nhân viên 3 tháng đã • 4 năm trước

Tội nghiệp người ta bạn ơi, đừng dụ dỗ lôi kéo người khác mất thời gian vào công ty này nữa. please

Có tự trọng (Sale không trả áo)

Ngày 30/11. Khoảng 16h30 - 17h30. Có 8 bài post và 7 comment tốt liên tục trong khung giờ này. Cho hỏi HR nào đang tự sướng vậy?

Nhân viên nghèo nhưng không hề hèn đã • 4 năm trước

Dạ mình là sale, mà mình ngứa mắt mấy ý kiến của bạn đó bạn, thiết nghĩ sale có tự trọng như bạn nên ra ngoài phát tờ rơi với dán baner tiếp đi bạn. Thân ái, quyết thắng!!!!

Nhân viên quèn nhưng không hề hèn đã • 4 năm trước

đồng phục chỉ dành cho nhân viên công ty, nếu bạn không làm nữa thì phải trả lại, điều hiển nhiên mà
    để đề phòng trường hợp không phải nhân viên cty mà mặc đồng phục ra sale BĐS chổ khác thì tính làm sao ? hiểu lầm cho khách hay lừa gạt người khác ?

thảo mộc đã • 4 năm trước

Bạn có tự trọng gì ơi! mình bộ phận Sales ak bạn , hok phả HR, tại thấy mấy bạn cmt thiếu thực tiễn quá nên để lại vài dòng, mà SALES Propzy nghỉ rồi trả áo nha bạn, chứ hôi của mần chi , mình nghỉ mà giữ áo cty ngta đợi ngta click mình vào danh sách nợ đồng phục nghe có vẻ nhục nhục sao ak bạn

Nhân Viên Sale đã • 4 năm trước

HR ĐÓ BẠN, NÓ LỪA NGƯỜI KHÁC VÀO KHÔNG ĐƯỢC NÊN VÔ ĐÂY TỰ SƯỚNG.

No name đã • 4 năm trước

Mấy comment trả lời này của anh VP đầu không tóc.
    Anh này trả lời comment từ Glassdoor đến web reviewcongty
    Ảnh quyền lực lắm đó mấy bạn, hơn cả CEO. Công việc của ảnh là đi tạo drama để dập người khác. Lưu ý lấy lòng ảnh nếu bạn muốn vào Propzy và được yên thân.
    Ảnh có năng khiếu bịa chuyện li kì như thật vậy mà CEO tin đắm đuối mới hay!

Một người vô danh

Theo mình thì không có công ty tốt hay xấu mà chỉ có công ty phù hợp hay không phù hợp trong thời điểm bạn lựa chọn. Mình làm Propzy khoảng 1 năm ngoài việc không có tháng 13 ra thì mình cảm thấy mọi thứ vẫn ok nhất là yếu tố con người. Đi làm thì có chỗ này chỗ nọ, chắc chắn ở đâu cũng sẽ có những điều khiến mình không hài lòng.

Propzy không có lương tháng 13 nhưng bù lại lương của Propzy khá tốt so với mặt bằng chung (Nếu như ngay từ đầu bạn biết cách deal để có một mức lương phù hợp). Ngay cả mùa dịch Propzy cũng vẫn trả lương đầy đủ 100%. Công việc có áp lực, nhiều thay đổi vì môi trường Startup nhưng sẽ nhận lại những trải nghiệm và thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình. Nên mình nghĩ đây là môi trường phù hợp cho những ai thích làm theo lao động hưởng theo thành quả!
Cả công ty hay người lao động chỉ cần hiểu rõ cái mình cần là gì thì sẽ hiểu và gắn bó lâu dài được thôi! Vì vậy cứ cân nhắc mà chọn môi trường mà ở thời điểm này mình thấy phù hợp là được.

Bạn vô danh này có vẻ như khá rãnh. Vì bình thường bạn này chả có gì để làm hoặc làm những công việc vô bổ rồi rãnh viết dài như vậy

hài vl đã • 4 năm trước

Người ta viết dài cũng không cho, chứ bạn rảnh quá cũng ngồi đọc

2.6

review Công ty PROPZY, review Công ty PROPZY, Review Công ty PROPZY, Công ty PROPZY review, mức lương ở Công ty PROPZY, Công ty PROPZY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PROPZY, đánh giá Công ty PROPZY, Công ty PROPZY đánh giá công ty, thông tin Công ty PROPZY, bóc phốt Công ty PROPZY, Công ty PROPZY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PROPZY như nào?, review Cong ty PROPZY, review Cong ty PROPZY, Review Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY review, muc luong o Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY tuyen dung, phong van o Cong ty PROPZY, danh gia Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY danh gia cong ty, thong tin Cong ty PROPZY, boc phot Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PROPZY nhu nao?