PROPZY

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Nhân Viên Sale (DEV)

MỌI NGƯỜI ĐỂ Ý REVIEW 4-5* PHÍA DƯỚI ĐỀU CÙNG THỜI GIAN 7 NGÀY TRƯỚC NHÉ. TỰ REVIEW TỰ TRẢ LỜI LUÔN. HÀI VL :)))))

Người ta tự sướng mà cũng hông cho nữa à. Bạn này khó quá đeeeee

Ẩn danh (Mù cũng thấy)

Công ty này là nơi tạm trú cho những nhân viên có sự nghiệp thất bại

Posted hơi mất dạy và gato. Nhưng đâu đó tui thấy nó đúng

Brian (Dev)

Công ty này khuyên các bạn muốn phát triển sự nghiệp hãy tránh xa vì:
- Sếp John là Việt Kiều, giao tiếp tiếng Việt hạn chế nên đã bị đám tạp nham phá nát công ty.
- Đám tạp nham dẫn đầu là thằng bóng lộn Điệp trọc, Đạt móm, Nga ô môi và đặc biệt là đám ASM không có năng lực nhưng không thiếu thủ đoạn.
- Bọn ASM này thao túng mọi thứ bên dưới, kết bè kết lũ, đưa những người quen không có năng lực vào để tạo thêm vây cánh, đẩy những người có năng lực rời khỏi công ty, ăn cắp hàng công ty bán ngoài. Đặc biệt là thằng ASM Long *** còn có cả công ty bđs bên ngoài lấy hàng công ty bán, nhưng nhân viên tố nó lên thằng Đạt móm, con Nga ô môi đã bị giáng cấp, dần dần cho nghỉ. Rồi nó nhanh chóng thay đổi tên công ty để tiếp tục hoạt động. Mọi người trong công ty có thể tìm ra công ty nó theo mã số thuế 0316366071 và số Zalo của nó 0934038018.

Hế Lô đã • 4 năm trước

àh thì ra là bạn Nguyễn Gia Bảo Lân đây ấy hả, buồn cười người bán hàng không khai báo về cty để bị phát hiện xong bị đuổi, rồi lại đi tố ngược lại người khác. Còn bày đặt (dev) đồ, dám làm ko dám nhận, thủ đoạn ném đá giấu tay. con người không có tý liêm sĩ nào.
    Thứ mưu kế trẻ con

Tình phai đã • 4 năm trước

Cty thị phi quá, thôi mai submit nghỉ. Bye bue

J

Joker (ASM)

Đối với các bạn Sales : Công ty thương các bạn quá, các bạn hóa điên rồi. Chính sách ok 30-40-50% (đừng so sánh với những công ty không trả lương), lương tốt đủ sống. Tiền ĐT, đăng tin đều có. Các bạn Sales nên xem lại review sai, đi làm chỗ khác rồi hãy biết. Lợi dụng lòng tốt, đá ngoài thì đừng lên tiếng ở đây.
Sếp John kinh nghiệm quan điểm đúng và cấp tiến, thay đổi kế hoạch nhưng không bao giờ thay đổi tầm nhìn và mục tiêu.
Propzy muốn làm cho thị trường tốt hơn, các bạn nên vì quan điểm đấy mà thực thi, hãy ủng hộ nó. Hãy nhìn lại mình, đừng nói những lời phụ bạc như vậy.

BSA đã • 4 năm trước

Mỗi tháng tiền lương, tiền đăng tin, tiền chỗ ngồi ... không dưới 10tr/nv

SC (dzo gần 1 năm) đã • 4 năm trước

Em thấy bác nói đúng quá ạ. Tặng bác like

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Ngu lắm con ạ . Bị bóc lột mà k tỉnh ra , Ca John như 1 vị thánh , và thực tế thì như 1 vị thần thích silicon ( nhìn ghệ bác ấy là thấy ) :))))

Công ty thì thích chống tiêu cực, nhưng người chống thì ngồi 1 chổ

Tên Gì Thì Ai Cũng Biết (Nhân Viên Quèn )

Chả hiểu sao duyên phận đưa đẩy vào làm cũng gần 2 năm , mà giờ phải nghỉ roài .
Nhân viên ai cũng tốt , có mỗi mấy thằng sếp ngủ quên ( quởn nên nó ngu ) Như Asm Long nek :) .
Làm mà đầu toàn thiếu chất đen cũng như chất xám thì kéo theo cả lũ đầu đen , đầu xám :).
Học thì ngu cứ đòi làm lớp trưởng

Bao Lan - Chuyen Gia Gian Lan đã • 4 năm trước

Chao bạn, mình là Bảo Lân làm ở propzy cũng 2 năm, từ lúc thằng asm long vào nhận việc khoảng 4 tháng nay chỉ mỗi duy nhất Lân mình là vi phạm nghiêm trọng nên bị giáng cấp thôi, chưa nhân viên cũ nào bị gì luôn, sau đó mình nhờ phe cánh của mình xin xỏ cho mình qua khu khác, bị cái tật xấu khó bỏ bạn hỉu hôn, mình chứng nào tật nấy nên khu khác đuổi cổ mình thẳng luôn chứ ko cảnh cáo giáng cấp nhẹ như thằng asm long. Lạ lùng VKL, sao nó làm sếp mới mà nó ko đuổi hết đám nhân viên cũ đi ta
    Tự nhiên mình đâm nó quá trời đâm mà nhân viên nó tháng sau doanh số cao hơn tháng trc, nghĩ cũng cay vkl
    Nói chung ngoại trừ việc mình ỷ vào cty đc 2 năm rồi mình kéo bè kéo phái đâm chọt mấy thằng asm mới vô cty ra thì mình còn đá trong đá ngoài tuồn hàng các thứ nên lương ko cao chứ lậu cũng nhiều lắm.
    Mỗi cái giờ mình đang lo cty có bằng chứng mình bán hàng tuồn ko khai báo về cty rồi lỡ mấy cty bds khác nó biết thì lại ko nhận mình vô làm

no name đã • 4 năm trước

Tự vả vào mặt mình ah bác Long ?

Anh em cua a Lân gian lận đã • 4 năm trước

Ngoại trừ công kích cá nhân bằng mấy câu chửi đổng ra thì ko còn biết gì khác hả. Cả lập luận còn không có mà mở mồm bảo ng khác ngu. A Lân làm ae mất mặt vkl.
    Tính ra cái ngu nhất của thằng long là nó ko đuổi a lân cmnđ mà cứ cho a cơ hội để sửa đổi nhưng mà a cứ thích phá nó cơ. ai vả nó bên trái tự nó đưa bên phải ra cho vả tiếp ngu vkl

Tao là Đứa Ghét Thằng Lân - Thằng Nguyện đã • 4 năm trước

Nồi Nào Úp Vung đó ! Cho Chừa . Trách người khác cũng không ai Độ.
    Đáng đời!!

Ẩn danh (Đang xin vô công ty)

Đang apply vô đây vì lương, hoa hồng quản lý hứa hẹn cũng cao... quản lý team 7 người thu nhập cỡ nhiêu các bác? công ty làm ăn được không hay xạo *** vậy :))

Tim Lít đã • 4 năm trước

Leader như bạn thì cút hộ cái

Người Công Ty (BA Zone 4)

Muốn làm việc tại propzy thì đăng ký ứng Tuyển phóng vấn. Pass rồi thì đợi 1/2 tháng đi training thêm 1/2 tháng rồi bất đầu làm việc
=> Làm propzy sướng lắm. Được công ty trả lương cơ bản hơn 5 triệu rồi công thêm tiền đăng chợ tốt nữa. Và được hotline từ công ty chạy quảng cáo tất cả các kênh
- Nói chung hằng ngày chỉ đến công ty ngồi nói chuyện phím cho vui, thích thì đi thị trường. Có khách thì dẫn đi xem nhà. Rồi họp với Team lead với Asm với Anh John rồi công ty training online.
- Còn về sản phẩm thì bao la. Bộ phận SC lên Chợ tốt cào hàng về. Rồi BA đăng tin lên Chợ Tốt để kím khách thôi. Sung sướng lắm
- vô làm quen rồi thì thoải mái lắm. Cố gắng nịnh nọt Nữ Nhi ASM xíu thì hàng ngày khoảng 14h chiều cả TC 829 được dẫn nhau đi nhậu, đi karaoke các kiểu.
- Còn hàng hoá nào mới về thì có giỏ hàng 829 riêng để chạy trước, rồi mới đăng lên cho TC Bình Long và SH chạy sau.
=> Hoa Hồng thì cực kỳ thấp. Công ty không có Lương tháng 13, trừ tiền Vô lý. Như tự áp
... Xem thêmđặt chỉ tiêu book xe hơi, k đạt thì bị trừ 200k
=> Cái Quy Trình của công Nghệ 4.0 để khách đi xem nhà là như thế khách: Khách muốn đi xem nhà Thì BA lên dasboard nhập thông tin khách hàng=> Check nhà Còn không, khi nào cem được=> đợi chủ nhà trả lời=> dẫn khách xem nhà. Mất trung bình hết 45 phút. Trong khoảng thời gian đó có khi chủ nhà đã liên hệ BA khác hoặc môi giới ngoài đi xem và chốt luôn rồi. Vì hàng cũng lấy từ chợ tốt mà ra mà.
=> Nói chung Công ty Công nghệ còn nhiều bất cập lắm, 4.0 nhưng thua công ty truyền thống hay môi giới ngoài nhiều. Ứng dụng Quy Trình hơn họp đại biểu quốc hội vậy. Nói tới đây thôi giờ mình phải dẫn khách đi hỗ trợ công chứng thôi, hôm nào rãnh mình kể tiếp nha. Cảm ơn các bạn đã xem

Review có tâm quá! Mà nói chung làm đây sales chốt giao dịch dễ ko bạn? thu nhập hàng tháng ổn định không?
  • .

....... đã • 4 năm trước

Good, bác nghỉ lâu chưa review chi tiết quá ❤️❤️❤️

BA Zone 4 đã • 4 năm trước

Hàng Thuê
    Nếu nhà Ngon mà mình chậm hay làm theo quy trình, Thì khách lên Chợ tốt vọc xíu là tìm được chủ nhà để làm việc luôn.
    Còn nhà Bán lấy hàng Chợ Tốt về đăng lên lại thì thường cao hơn Giá chủ nhà đăng. Hay lấy nhà khó bán về đăng lên.
    Gặp khách tốt thì k sao, chứ gặp khách khôn lõi, khi mình dẫn đi xem nhà rồi, họ có địa chỉ lên google search là ra chủ nhà à.

éc cty có hỗ trợ khách ko bạn? mùa này làm dc ko? tháng chốt dc khoảng mấy khách?

BA Zone 4 đã • 4 năm trước

Công ty hỗ trợ đăng tin chợ tốt 500, 1000k, 1500k hoặc hơn. Làm công ty này thì nhàn hạ. Giống như nơi trú ẩn để nhận lương cơ bản qua mùa dịch thôi, chứ hoa hồng k được bao nhiêu, môi trường làm việc thì thoải mái năng động. Cách hoạt động công ty theo văn hoá Phương Tây nên không phù hợp lắm cho văn hoá Phương Đông của mình, Người Việt Nam mình thì hay khôn lõi. Còn Công Ty hoạt động phong cách hiền và nhã nhặn. Giống kiểu chú trọng PR công Ty và tạo thương hiệu để gọi vốn nhiều hơn.

BA Z4 đã • 4 năm trước

Cách quản lý của công ty còn rất nhiều cập rập. Quy trình lằng nhằng, tốn thời gian, không đem lại nhiều hiệu quả.

Lằng nhằn nhất là team product. Cả năm nay cái propzy app và web ko cải thiện được cái qq gì, app vẫn ngu và chậm. Mà yêu cầu sửa cái gì nó cũng bắt đi lòng vòng cuối cùng đếch sửa cái qq gì cả. Fuck off !

đip đã • 4 năm trước

nghe nói đội dev 50 ngườii toàn mời từ nước ngoài về

Tao là Đứa Ghét Thằng Lân - Thằng Nguyện (cùn...

Ngày xưa mấy thằng leader cũ , thằng Lân tc q8 , thằng Nguyện Tc q4 bè phái , thằng Đạt bán thịt heo TC quận 8 , kéo người lập zone riêng , để dễ luồn cò , ăn ngoài , ăn chặn tiền công ty , cướp công sức của người mới vào , ăn hiếp mấy BA cũ không theo bè nhóm của nó , giờ bị ASM mới làm trò y chang , cái ngồi khóc , như thằng đàn bà ,rồi đi khóc lóc dạo , comment than thở dạo :)))
Không ai độ đâu bác , cho đáng đời :)))

BA z7 (BA Mới)

cái a gì quan ly z7 please ...
A có cái ao mặc quài v @@, đàn ông thì thoa son , chân mày thì cao qa trời .Vài bữa nữa tui chuyển zone

Kkk coi chừng bị hấp diêm đại pháp

sale đã • 4 năm trước

Bua nhìn hết hồn :)))

2.6

review Công ty PROPZY, review Công ty PROPZY, Review Công ty PROPZY, Công ty PROPZY review, mức lương ở Công ty PROPZY, Công ty PROPZY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PROPZY, đánh giá Công ty PROPZY, Công ty PROPZY đánh giá công ty, thông tin Công ty PROPZY, bóc phốt Công ty PROPZY, Công ty PROPZY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PROPZY như nào?, review Cong ty PROPZY, review Cong ty PROPZY, Review Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY review, muc luong o Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY tuyen dung, phong van o Cong ty PROPZY, danh gia Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY danh gia cong ty, thong tin Cong ty PROPZY, boc phot Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PROPZY nhu nao?