PwC Vietnam

29 Le Duan District 1 Ho Chi Minh

Suốt ngày đẻ framework để review performance nhưng rốt cuộc lương thưởng vẫn phải cậy vào sự yêu thương của sếp. Sếp thương thì dù vô dụng vẫn được cho nhiều, sếp ghét thì chả được gì. Chả có cái gì gọi là framework ở đây. Nói thế cho vuông.

Cho em review về team Assurance Audit đi ạ. Các sếp có khó không?

Staff đã • 1 năm trước

Thiên thần thì ít đầu lâu thì nhiều nha em. Vào đi để trải nghiệm những coaching notes nhiều nhân 🤣🤣

Tên Gì Đó Chưa Nghĩ Ra (Backend Dev)

Mọi người cho mình xin ít review vị trí dev của PWC HCM được không ạ? Income and benefit có ổn không và career path thế nào vậy ạ? Xin cảm ơn trước và hậu tạ sau :))))

Chính mình! đã • 1 năm trước

Ủa 2 trang này tuy khác mà giống nhau à? Cùng call 1 API hay sao mà 2 post của mình ở 2 trang đều xuất hiện thế này?

Hồn Trương Ba, còn da thì hàng thịt thúi hoắc

Có ai review đội IT của 2 VP Hanoi và HCM được không ạ. Đi làm toàn bị IT bắt nạt sợ lắm ạ

IT trong HCM nice nha

Senior (Senior )

Mng cho em xin ít review của Consulting Hanoi với ạ.

Toxic. Có vài vị trí tuyển hoài ko được do high level chơi chiêu với cấp dưới

Sen đã • 1 năm trước

Thấy bảo là trong tương lai sẽ cut bớt 1 phần của bộ phận Consulting do làm ăn kém hiệu quả

Cho hỏi là cut chưa đã • 11 tháng trước

Bác nào update tình hình coi

nguoi xin viec (HRBP)

Mình đang phỏng vấn vị trí HRBP cho khối Audit. Cho mình xin ít review về môi trường làm việc của HR và Head of Audit tại HN với ạ. Thấy đọc review mà hoang mang quá

2.6

review Công ty PwC Vietnam, review Công ty PwC Vietnam, Review Công ty PwC Vietnam, Công ty PwC Vietnam review, mức lương ở Công ty PwC Vietnam, Công ty PwC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PwC Vietnam, đánh giá Công ty PwC Vietnam, Công ty PwC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty PwC Vietnam, bóc phốt Công ty PwC Vietnam, Công ty PwC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PwC Vietnam như nào?, review Cong ty PwC Vietnam, review Cong ty PwC Vietnam, Review Cong ty PwC Vietnam, Cong ty PwC Vietnam review, muc luong o Cong ty PwC Vietnam, Cong ty PwC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty PwC Vietnam, danh gia Cong ty PwC Vietnam, Cong ty PwC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty PwC Vietnam, boc phot Cong ty PwC Vietnam, Cong ty PwC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PwC Vietnam nhu nao?