HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Công ty tuyển người như đi mua rau ở chợ vậy. Mình đi phỏng vấn từ đầu tháng thì cuối tháng báo offer, xong trong ngay buổi chiều hôm đó báo là đã tìm được người rồi nên không cần nữa. Ủa Alo ?? Anh em nào phỏng vấn cty này thì nên né vội ra

superman (Dev quen)

Co bac nao lam D2 (tang15) khong cho em xin chut review a. Em moi di lam duoc 2 ngay.

Vô lý thế??? đã • 9 tháng trước

Vào rồi thì trải nghiệm từ từ đi, xin review gì nữa?

HR lúc cần người thì spam linked đến zalo :)) k cần nữa thì coi như cún hay công ty nào cũng vậy

Uh sao bạn nói đúng quá, nếu hỏi thì công ty bảo tuyển được người rồi, tuyển để mang tiếng công khai nhưng chẳng công khai gì, đã chấm trước nhận ai vào làm rồi nên có apply cũng chỉ làm trò hề cho một lũ chúng nó thôi. Tôi rất mong các bạn hãy tỉnh táo kẻo bị lừa, rất nhiều bạn bè tôi đã bị lừa rồi.

Tiến tê a hát ăn kứt đã • 9 tháng trước

Tiến tê a hát ăn kứ.c đã • 9 tháng trước

tientah ăn lo.z đã • 9 tháng trước

dy.t con m.e cty như cái cọng lo.ngg loz ý

A. BÙI QUANG HUY giám đốc Rikkei japan trước ở Rikkei Hà Nội đã từng mở hội nhóm chơi team building rồi chính anh đặt tên là : "chim 12 inch", tôi thấy chẳng ai giám nói gì chắc do anh ý là sếp. Nhưng tôi thấy nếu là phụ nữ mà nghe thì sẽ thấy rất mất lịch sự vì nếu là đàn ông nghe còn thấy ngượng. .
Thế này mà đến lúc cty thanh trừng nhân viên thì nhâm viên lại phải lầm lũi bỏ công ty nhưng anh Huy và dàn boss thì vẫn tha hồ hưởng lạc vì đã đuổi đi một mớ người lúc gần tết nên ăn không được một đống tiền thưởng tết của nhân viên.
Đây là một trò lừa kiểu mới của công ty, khích nhân viên làm cho mình rồi xong việc là tìm cách hất để ăn chặn tiền thưởng tết. Tôi mong các bạn nếu bị bọn công ty đì hay ép nghỉ thì đừng tin nhân viên công ty ngọt nhạt hay vì chúng nó cùng một duộc lừa đảo để bạn nghỉ mà không phải đền bù hợp đồng, rồi còn ăn không tiền thưởng tết
  • @

@Chim 12 inch đã • 9 tháng trước

Bạn nói đúng tâm trạng của tôi quá. Khuyên các bạn đừng nghe chúng nó và một lũ chân gỗ ngon ngọt dụ dỗ kẻo bị lừa, chúng nó quyền sinh quyền sát thanh trừng bất kỳ ai, rồi lại đổ cho người ta ít nói kém nọ kia. Làm suốt một thời gian thì không nói đến khi xong việc thì bắt đầu dở dói.
    Rồi nhận xét không đúng năng lực mà chỉ tìm vết xem tính cách cá nhân người ta để triệt hạ

Toàn cho người đì ép nhân viên rồi khi xong việc thì hất, một lũ mặt lúc nào trông cũng tươi như một bông hoa, nhiều tiền quá, xúc được tiền vì tôi thấy nhiều người bảo công ty này ăn ác ngay đến tiền bảo hiểm cũng chỉ đóng mức thấp nhất cho anh em.

Dev đã • 9 tháng trước

Đền bù hợp đồng hay thế nào bác. Xin thêm thông tin về phương pháp cho nghỉ để em đối phó

huy đầu buuj bu cak thanhnv6 đã • 9 tháng trước

cty như cok cak nhé

Khó đối phó lắm bạn eiii. Mẹ lúc cần dự án thì 1 ngày cân bao nhiêu task thì được khen, lúc dự án hết thì đưa sang dự án khác rồi x2 task đc giao => kêu năng lực yếu đéo đủ khả năng làm việc vãi l mindset BOD Rikket

@ Dev: khi hết dự án bắt đầu ngừng tăng lương (phá vỡ quy định hợp đồng)sau đó cho chân gỗ là nhân viên công ty đi kêu gọi bạn nghỉ việc để công ty có điều kiện phát triển rồi thao túng tâm lý cho bạn là kém là ít giao tiếp để bạn nghĩ bạn sai mà công ty không sai, rồi bạn mà tỏ ra là người chính trực thì bạn sẽ thiệt bởi công ty không hề quan tâm mà bỏ mặc bạn nên bạn mà nghỉ khi chưa nhận tiền sẽ là sai lầm lớn còn bạn cố để nhận tiền thì hơi khó vì công ty sẽ lừa bạn bằng được để bạn nghỉ.

Ẩn danh (Rikkei Lỏ)

Cần người thì tuyển vào làm nói ngon nói ngọt, hết dự án thì bới lông tìm vết, tìm cách đâm chọt ép nghỉ, thị trường Nhật nhé ae công ty lỏ vl mấy th manager cứ tư tưởng như thế sớm muộn đéo tuyển đc ai

Tôi thấy bạn trên nói đúng thế nhỉ. Thế mới gọi là công ty săn đầu người lấy dự án. Khi có dự án thì già trẻ xấu tốt đều nhận hết. Lúc hết dự án thì tìm cách thanh trừng rồi lại tuyển loạt người mới để lấy dự án mới. Vào chỉ có ngồi để đánh trống ghi tên chứ chẳng ai làm việc thực sự. Rất nhiều bạn bè tôi đã bị lừa nên mong các bạn có trình độ thì không nên vào kẻo mất cơ hội ở nơi thật sự cần người làm việc

tientah ăn kứt đã • 9 tháng trước

dy.t con m.e cty như cái cọng lo.ngg loz ý

Công ty nào mà chả bán người ăn chênh lệch

tùng núi chủ tịt đã • 9 tháng trước

chú nói rất đúng, bọn anh thuê các em về để giúp thực hiện giấc mơ của bọn anh mà. có trách thì trách các em bán mình vs giá quá rẻ mạt thôi haha

Chúng mày là con cháu tham nhũng mọc ra công ty sân sau để lừa. Chúng mày quyền sinh quyền sát đẩy những con người làm thật bằng công sức và trí tuệ để thanh trừng hàng loạt giờ có tổng bí thư mới sẽ già xét và thanh chừng hàng loạt loại chúng mày là sâu mọt cặn bã của xã hội thì phải thanh chừng ra khỏi xã hội

Uh bạn trên nói đúng và rất hay, đúng tâm trạng của những người như tôi cũng vậy, cảm ơn bạn đã nói lên được tâm tư của những người mà tâm tư không biết chia sẻ cùng ai, công ty toàn sân sau nhân viên thì toàn con cháu mấy ông tham nhũng đang chờ đến lượt vào lò.

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?