HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Dev (Dev)

Lật đổ chủ tịch nước tô lâm

Chúng mày là con cháu tham nhũng mọc ra công ty sân sau để lừa. Chúng mày quyền sinh quyền sát đẩy những con người làm thật bằng công sức và trí tuệ để thanh trừng hàng loạt giờ có tổng bí thư mới sẽ già xét và thanh chừng hàng loạt loại chúng mày là sâu mọt cặn bã của xã hội thì phải thanh chừng ra khỏi xã hội

Tôi thấy bạn trên nói đúng quá tôi thấy bạn viết thật hay và đáng ngưỡng mộ

Dev 6 exp (Middle plus dev)

17 net thì đừng làm nha mấy em. Tuyển middle cứ mạnh dạng min 30 net thì mới accept offer cho anh. Thị trường giờ như vậy rồi đừng dại mà hạ mình để tụi nó chèn ép. Chúc các em mau tìm dc như ý

Phỏng vấn middle, deal lương 20tr net rồi nói mình bị ảo về lương rồi nói được 15tr net hoyyy =))) và còn kêu mình nên tham khảo lại lương, trong khi cty hiện tại được 17 net :)) và có vài offer trước đó đc 22tr gross nên thôi té gấp cty này :)))

Dev đã • 10 tháng trước

phuongh đã • 10 tháng trước

té gấp là đúng r e, cty đóng bh có 5tr thôi, sếp thì max keo

À Bonus thêm là Rikkei Đà Nẵng nhó =)))

ducntt đã • 10 tháng trước

tôi cũng đoán là chi nhánh dn r, apply bên .net à bạn. nói chung là cty này bản chất là cty bán người nên dc giá là cty nó bán thôi ăn chênh lệch.

Đang đói kém doanh nghiệp nước ngoài phá sản hàng loạt mà công ty vẫn trụ vững và có lương 15 triệu mà còn chê à, công ty thì chê ứng viên ứng viên cũng chê tôi thấy chưa đâu mâu thuẫn như mô hình công ty lừa đảo dự án ma này.
  • 1

18cm đã • 10 tháng trước

Thời buổi IT ngáo giá hết rồi. Xin lỗi bạn nha.

15tr middle chẳng chê, mình junior ở FPT đã 13tr-15tr rồi với lại cũng vừa pv bên này thử deal đc junior 11tr gross.

Dev Java (Dev Ga)

Java Dev ở đây làm những gì vậy các bác, công nghệ cũ hay mới, nghe nói làm cả ngôn ngữ khác như .Net à.

tientah đã • 10 tháng trước

vào buk cuk cho a nhé, a lít đờ bên java đây. bên a thì tuyển cả react vào để code java cũng có nữa nhé.

Ẩn danh (Ẩn danh)

công ty có ý định chiếm tiền của nhân viên, lúc dự án căng thì hứa hẹn đủ kiểu, đến khi xong hết rồi lại trở mặt, sống vậy mà coi được. Tưởng thay tướng thì khác nhưng hóa ra vẫn như cũ. Ai muốn vào đây nên coi chừng

halt (test quèn)

Công ty chạy theo mô hình săn đầu người giống Fsoft, tuyển người hàng loạt vào để phỏng vấn với khách hàng lấy dự án, fake CV thành senior, làm việc của senior nhưng nhận lương của fresher d.c.m.n chứ. OT triền miên, kiến thức không học thêm mới được nhiều, ae cân nhắc thật kỹ trước khi apply

tientah đã • 10 tháng trước

Thấy rikkei đóng bhxh có 5 triệu là biết khinh rẻ mạng người ra sao rồi.

tientah đã • 10 tháng trước

Thấy rịch kê đóng bhxh có 5 triệu là biết khinh r.ẻ m.ạ.ng n.g.ười ra sao rồi.

Toàn lừa đảo thôi để lấy đầu người để lấy dự án sau được dự án rồi đuổi hết thế là công ty ma và dự án lừa. Mô hình này giờ không ai thèm đến đâu. Sớm muộn thì cũng bị sờ gáy thôi

Đúng rồi toàn lừa đảo thôi cứ đi làm không công cho chúng nó để nó đi lừa

Dự án gì mà tuyển cả 100 dev .net all levels vậy ạ

Toàn ăn chia săn đầu người để lấy dự án, all level lấy số lượng, già trẻ tốt xấu đều nhận khi lấy xong dự án thì thanh trừng rồi tuyển loạt mới kẻo bị lộ
    Tôi có cô bạn làm bảo công ty làm toàn người ngồi bật máy tính nhìn xem như đang làm việc mà không phải làm thật chỉ ngồi để công ty lấy đầu người kiếm dự án ăn chia..

tuyển 100 dev vào buscus

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?