HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Công ty có nhiều trò để chiếm tiền lao động của nhân viên, hứa hẹn đủ kiểu đến khi xong dự án thì trở mặt, tưởng sếp mới lên khác nhưng bản chất vẫn thế. Anh em làm lâu năm trong công ty biết hết chiêu trò nên nghỉ hết.

Sếp nào lên cũng thế mô hình công ty ma đã làm cho nhiều người phải bỏ của chạy lấy người

Mấy bà lead bên này phỏng vấn hài vãi sao sao ấy

mlxg đã • 11 tháng trước

Toàn đội đi lên từ tester chứ sao =))

Toàn ra điều phỏng vấn chứ có người hết rồi mà toàn thể hiện nghiêm túc nhưng lại lừa ứng viên, hỏi như đúng rồi xong không nhận người vào làm trong khi người phỏng vấn ở đây trình độ thậm chí thua người mới ra trường, lại học trái ngành vào đây để ngồi đánh trống ghi tên thôi . Ai có trình độ thì đừng vào kẻo trở nên lạc lõng không hợp với ở đây. Ở đây chỉ có thể hiện làm màu nữa thì càng tốt mới hợp với ở đây. Hỏi định hướng là gì là một cách chèn ép ứng viên để gò vào việc phỏng vấn cho công ty mà thôi

Có chỗ rồi nên phỏng vấn để thử thôi vậy nên trông mới hài chứ sao. Nếu mà dự án cần gấp thì mới nhận ở ngoài vào thôi.

Trông hài mà vẫn cứ được lên làm lead đấy

Uh bạn trên nói đúng thế nhỉ. May cho bạn chứ vào rồi thì cũng toàn bị lừa thôi. Lấy dự án để ăn chia mà

Bác cho em hỏi bác phỏng vấn vào role gì thế ạ

Role mà có mấy bà lead í. Tôi có mấy người bạn phỏng vấn mà ai cũng nhận xét giống hệt nhau. Người làm ở cùng công ty nên phong cách giống nhau, đủ hiểu là văn hóa như thế nào rồi. Mà không giống nhau thì lại bị sếp xoi để ý

Lead trông ngoan hiền mà thực chất là toàn đi tâu điểm yếu nọ kia của nhân viên cho các sếp, công ty yêu cầu đơn giản chỉ cần lấy người vào đủ số lượng để kiếm project ăn chia thôi mà nên người phỏng vấn cũng không quan trọng. Quan trọng là sếp duyệt với cả kiếm đủ số lượng để lấy dự án thôi.

tientah bus cacs hoangdm (thợ bus cus)

bên group 2 có 1 thằng rất bẩn tính chuyên đâm sau lưng người khác.

Các bạn cảnh giác nhé chớ có vào đây vì công ty cần người lấy dự án thì tuyển xong là hất nên chuyên trị đâm chọt để ép nghỉ. Tôi có cô bạn cũng từng làm và bị công ty đâm chọt rất nhiều lần nhưng vẫn cứ để cho làm nhưng lúc không còn dự án nữa là quản lý gọi thẳng vào phòng bảo không hoàn thành công việc và đuổi việc.

Uh bạn nói đúng thế nhỉ. Tôi cũng bị như vậy. Sau cả một quá trình dài làm thì toàn bới lông tìm vết rồi bảo người ta không làm được rồi dần dần ép cho phải tự nghỉ. Mà lúc đầu mấy năm có bảo không làm được hay không hoàn thành thì tôi đã biết mà xin nghỉ rồi. Nó lừa thế để khỏi phải trách nhiệm mà còn ép ký đơn xin nghỉ để thể hiện người sai là nhân viên chứ công ty thì không sai. Nên mọi người cần hết sức cảnh giác không nên vào kẻo bị lừa

Vào đây làm thì phải xác định lad một là phải biết đâm người khác hai là để người khác đâm mình. Công ty săn đầu người lấy dự án để ăn chia , không nên vào chỉ để nhận lương. Công ty có rất nhiều thủ đoạn bẩn để ăn chặn lương nhân viên.

Uh bạn nói đúng lắm lúc công ty thiếu người thì gọi vào đến lúc xong việc rồi là hất. Thế mà nhiều người vẫn mù quáng mà chạy theo

Ẩn danh (Fresher Dev)

Bắt fresher làm job của senior mà nhận lương của fresher, OT liên tục cả cuối tuần,chớ dại mà nộp đơn vào đây, BA thì đạo đức giả, làm việc chậm chạp. PM thì quản lý kém, để dự án trôi tự do, tới đâu thì tới.

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án. Cứ ngồi đấy mà ăn chia rồi cái gì cũng được hết.

Ăn chia mới ngồi lại được ai không biết thì vặt từng cọng lông l*n đến khi vặt sạch thì tự phải nghỉ. Bọn Nhật ở đây cũng Việt nam hóa hết không phải người tử tế gì, ăn chia bè phái mà ngoi lên tồn tại.

Con em họ mình cách đây vài năm thực tập ở đây được hai tuần về khóc nức nở bị thằng PM cưỡng hôn. Hic, có vợ có con rồi còn đi gạ con nhà người ta

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?