HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

đến pv (dev)

đến phỏng vấn mà như kiểu mình đi ăn xin í mn..đến gọi hr đứng đợi hơn 30p ở thang máy mới có người dẫn vào phỏng vấn xong vào hr dẫn đi khắp nơi để tìm người phỏng vẫn đến khi pv thì có mỗi ông xưng là lead nói chuyện kiểu khinh người phỏng vấn mà làm việc riêng 1 2 phút hỏi 1 câu xong phỏng vấn middle mà như fresher còn bảo phải học ngôn ngữ mới các thứ.. phỏng vấn xong rồi đi ra đ*o ai mở cửa cho phải tự đi nhờ người mở cửa

uv bị bơ

cty quá khinh thường ứng viên tuyển dụng trao đổi xong kêu chờ kết quả, mình chờ cả tuần nt lại thì seen không rep?????? 1 cty quá tệ về tuyển dụng, chúc các bạn HR sau này gặp lại trường hợp tương tự như tôi. Thân ái!

Thằng technical gì đấy ở ĐN PV hỏi tối nghĩa vc, kiểu như chúng nó đ*o hiểu biết cm gì lại tỏ ra chuyên nghiệp. Còn Manager thị trường mỹ kiểu nc xem thường ứng viên, cách nhận xét kiểu ếch ngồi đáy giếng, chắc cũng loại kém cõi bợ đít mà lên thôi

Niko (BrSE)

Mình chuẩn bị phỏng vấn BrSE chi nhánh Đà Nẵng. Mọi người cho mình hỏi là vị trí này ok không ạ. Mình làm Dev ở Nhật 5 năm rồi và chuẩn bị quay về Việt Nam để làm việc.

offer thấp

chắc cặc gì được nhận mà hỏi

Vào thì cứ vào. Công ty săn đầu người lấy dự án nếu biết rồi thì thích thì vào. Khi hết dự án thì tự nghỉ.có gì mà phải hỏi, công ty toàn bọn dốt vào làm làm gì đâu mà cao siêu thế.

Bạn trên nói rất phải. Toàn mấy thằng dốt vào nên mình nhìn nó nó ngại vì nó chẳng làm gì chỉ đến ngồi cho công ty lấy số lượng. Mình có cô bạn bảo lúc đầu không biết nên cứ nhìn chúng nó mà ngồi làm việc ko nhìn xung quanh thì nhìn ai.Thế là chúng nó thấy nhìn nó nên giả vờ loay hoay làm, xong nó ghét bạn mình vì bị nhìn. Trong khi bạn mình làm tượt cả váy áo ra thì nó chẳng phải làm cuối tháng vẫn lĩnh lương.

Tiến tê a hát (dev quèn)

cũng mới nghỉ tháng trước. Chính sách cắt giảm lương, trợ cấp của nv để nv tự nghỉ. Cho nghỉ nv cũ có tay nghề xong tuyển người mới vô đào tạo lại. Làm vậy để khỏi bị chửi thôi chứ cái trò con bò.

Nhân viên cũ chắc lương cao , nhưng vắt chanh bỏ vỏ như thế này thì chứng tỏ công ty cũng chả có định hướng , tầm nhìn và đáng để ae cống hiến cả .

Uh bạn trên nói đúng lắm tôi thấy có nhiều người lúc mới vào thì công ty nịnh ghê lắm hóa ra là không phải vì làm được việc hay không mà là vì chúng nó đang cần người để tẩy người cũ đi xong sau khi xong việc lại bị tẩy. Mà ở đây brse rất xấu tính toàn gạ gẫm nhân viên nữ để làm việc cho chúng nó. Mong các bạn có trình độ thì đừng vào kẻo mất cơ hội ở những nơi thực sự cần người

Người Cũ

Đã từng coi đây là một cty đáng mơ ước nhưng ngày càng nát.

bác cho em hỏi bộ phận global đà nẵng thế nào ạ

Dev quèn

Cty toàn tuyển mấy cái thằng ăn hại ở đâu về rồi trả lương cao, nịnh hót đùn đẩy việc. Tư duy lãnh đạo lẫn quản lý đều kém. Như thằng BDLo** gì đấy là điển hình nhé !

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?