HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Dev BE)

Công ty chạy theo mô hình săn đầu người giống Fsoft, tuyển người vào để phỏng vấn với khách hàng, fake CV thành senior, OT triền miên, kiến thức không học thêm mới được nhiều, cân nhắc thật kỹ trước khi apply

Uh bạn nói đúng quá. Toàn thấy các lãnh đạo bảo học nhưng chẳng có kiến thức mà leader thì chỉ toàn xem nhân viên có yếu điểm gì để bới ra cho khỏi phải trả lương cao. Học gì mấy cái mô hình này. Có dở hơi mới vào đây rồi nghĩ thế là tốt rồi.

Uh tôi cũng thấy thế, tôi vào đây làm muốn học mà cũng chẳng cho ngồi lại hết dự án là đuổi thế làm sao mà học được. Nhiều bạn bè tôi cũng nói như thế hết, nên mong các bạn có trình độ thì đừng vào những chỗ như thế này kẻo nhỡ mất cơ hội ở những chỗ cần người làm thật sự. Còn chỗ như thế này chỉ bày ra cho những ai không biết đọc không biết viết mới vào

Bạn nói đúng quá. Không chỉ mình bạn thấy đúng. Mà tôi cũng từng là nạn nhân. Chúng thấy tôi không theo như chúng để ăn chia thế là giao việc khó cho tôi để tôi làm đến khi tôi làm được rồi thì chúng nó lại tiếp tục bảo vẫn chưa được và sai tôi làm thêm công việc khác đến khi không lừa được nữa thì chèn ép tôi phải viết đơn xin nghỉ. Thế nên mong mọi người đừng vào kẻo bị lừa.

Ẩn danh (TTS)

Anh chị/bạn cho em xin review về vị trí thực tập sinh BA của công ty với ạ. Lộ trình khá dài như vậy rồi tỉ lệ lên chính thức có cao không ạ

Ẩn danh (Apply QA)

Các bác cho em hỏi, apply PA tiếng nhật fresher ở đây khó k ạ. Em ms apply chưa biết thế nào.
Tiện cho em xin vài công ti có tuyển QA nữa ạ

Học hành tốt thì đừng vào kẻo mất cơ hội và không hợp với môi trường. Bởi vì nội quy công ty nếu không biết thì dễ đứt gánh giữa đường lắm. Công ty toàn tuyển lấy số lượng để lấy dự án ai không biết tiếng Nhật không biết kỹ thuật It cũng vào được miễn là tốt lễ với leader và manager. Tôi có người bạn bảo vào làm rất nhàn nếu càng dốt thì càng nhàn. Chỉ ngồi chơi xem youtube facebook nhận tiền thôi. Cty kêu khó ...nhưng có một nhóm người vẫn ngày ngày ăn trắng mặc trơn sung sướng không phải khổ mà vẫn có tiền để ăn chơi.mua sắm..

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án. Mong mọi người tránh xa những mô hình ăn chia để lấy dự án như thế này

Uh bạn nói đúng thế nhỉ. Tôi cũng mới bị lừa xong. Mất thời gian.

Mong bạn giải thích thêm . Bạn có được tuyển vào làm hợp đồng 1 năm , sau đó hết dự án thì layoff hay là như thế nào nhỉ

Ẩn danh (dev quèn)

Có dự án lớn cần senior nhưng toàn để junior fresher vào code, dự án to mà team size bé, log ít người dẫn đến anh em OT sấp mặt, lương tăng hằng năm chưa xứng đáng công sức bỏ ra. Công ty cho fresher, junior cũng ok, middle không nền vào.

Thấy đăng tuyển senior / middle / team lead lâu .

Nhưng chắc là phỏng vấn khó , nên chưa tuyển được
  • R

Rikkei đã • 1 năm trước

Lương thưởng đều chứ . Ko có nợ lương là ok

Bác cho em hỏi là có phải cty cho học tiếng nhật xong cam kết làm việc 1 năm nếu không phải hoàn lại chi phí học không ạ, với cả nếu có tiết học thì sẽ phải làm bù thời gian đó phải ko. cảm ơn bác

uv chuẩn bị pv (Dev quèn)

mình chuẩn bị pv vào đây mà thấy mn review mà rén quá

từng pv ở rikkei đã • 1 năm trước

đi pv ở đây như đi ăn xin về còn phải tự đi nhờ người mở cửa

Bạn trên nói đúng quá. Thế mà lúc cần lấy dự án thì xấu tốt già trẻ nhận hết, xong hết dự án là thanh trừng tuyển người mới lấy dự án khác. Chẳng qua công ty không có việc nên cứ lừa phỏng vấn để có người đến cho công ty lấy chỉ tiêu thôi. Giờ các công ty toàn học nhau cách lừa này, đi nhiều nơi mà chẳng được chỗ nào mà chỗ nào cũng đều chỉ toàn một lũ cocc ngồi im không ai đụng thôi.

Dev đi pv đã • 1 năm trước

Tôi còn đứng ngoài đợi 30p đ thấy hr ra mở cửa cho vào

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án..Mong các bạn hãy tỉnh táo đừng vào những mô hình như thế này kẻo bị lừa. Khi có dự án thì già trẻ xấu tốt nhận hết khi hết dự án thì thanh trừng rồi lại tuyển lớp người mới để lấy dự án tiếp. Nên ai có trình độ muốn tìm công việc thực sự thì đừng vào kẻo bị lừa đấy.

Bạn nói đúng đấy. Công ty ăn chia thảo nào tôi thấy cứ có một nhóm người đến ngồi bật máy giả vờ ngồi làm nhưng thực ra không làm gì. Cuối tháng nhận tiền mà một chữ tiếng Nhật bẻ đôi không biết toàn tỏ vẻ là biết nọ kia nhưng thực ra con ếch phải lạy bằng cụ

Uh bạn nói đúng quá , tôi cũng thấy như thế nên mong các bạn tỉnh táo cân nhắc kỹ trước khi vào. Mà tốt hơn hết là có thất nghiệp cũng đừng vào kẻo mất cơ hội ở những chỗ tốt hơn

Làm gì mà ngồi không lấy tiền . Chắc dự án chưa start hoặc dự án đấy nhàn thôi .

Rikkei đâu có ngu mà chả tiền cho người ngồi ko

Tôi có cô bạn nói là :"Ai mà biết là có việc ăn chia thì không phải làm chỉ đến ngồi mà còn được lương cao. Còn ai không biết thì kể cả có giỏi cũng bị đì thôi."
    Việc cũng lâu rồi nhưng tôi thấy nhiều người kêu về vấn nạn này mà công ty thì toàn con ông nọ bà kia nên ko ai dám đụng. Chứ chẳng có lý do gì mà lại có thể thích NẠT ai cũng được cả

Ẩn danh (HR)

Công ty làm ăn quá thiếu chuyên nghiệp, nhất là mấy con HR tuyển dụng. Ace đi pv công ty này cẩn thận, pv xong ko pass chúng nó đi rêu rao khắp nơi đấy

Uh tôi thấy bạn nói đúng lắm. Toàn một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án đấy

Uh bạn trên nói đúng lắm. Toàn thằng dốt không biết làm đến ngồi không lấy tiền thôi.

rêu rao j vậy bạn? Cho mình xin thông tin được ko

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?