RSM VIETNAM

140 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward District 1 Ho Chi Minh

I

Intern (Intern)

Anh, chi cho em xin tý review về các phòng ban audit, môi trường làm việc, thưởng, đánh giá nv va bảo hiểm như thế nào ạ

ccc đã • 1 năm trước

intern thì lương + thưởng + bh như shit, chạy ngay đi, đừng vào

Bảo hiểm đóng trên lương cơ bản nha em, chứ không đóng full lương đâu. Nói chung là không được như mong đợi đâu.

đã nghỉ đã • 1 năm trước

đừng vào. Có tiếng mà không có miếng

Chắc gì được vào cty big6 mà ý kiến

Sao cung duoc đã • 1 năm trước

Cố gắng vào được phòng 1,5 là ngon nhé e

Thực tập có lương, được làm việc linh hoạt. Thực tập tốt được nhận luôn trước khi ra trường.

Abc (In tơn síp)

Mng cho em hỏi phòng tax của RSM như nào ạ có bị ảnh hưởng ko ạ, môi trường bla bla, đọc xong chắc e né kiểm rsm quá =)))

cac đã • 1 năm trước

nhu lon thoi em, qua big4 di em

Ai? đã • 1 năm trước

Bộ phận Tax cũng ổn. Nhưng nếu số em không may mắn thì vẫn vào team như s*** hoặc gặp Leader như **** thôi

Qua big4 nổi hok mà bài đặt

Phòng tax ổn,tốt, có lương.

Ẩn danh (senior)

REVIEW RSM HCM

tui đang chờ đợi lúc thích hợp để thoát khỏi chốn ao tù nước đọng, ma chê quỷ hờn 🙂
nhất quỷ nhì ma, thứ ba xin thưa là rờ sờ mờ
lúc phỏng vấn thì hứa hẹn cho lắm vào, nhưng kết quả thì phúc lợi như shit. công ty vốn nước ngoài nhưng văn hóa bầy đàn, hùa, bợ đít cấp trên. bề ngoài thì dạ thưa, xưng mẹ xưng cha xưng anh chị ruột thịt, nhưng sau lưng thì nói xấu nhau.
lương thì thấp, nhưng làm thì còng lưng mọc trĩ, OT không trả tiền, làm ngày nghỉ không công.
treo đầu dê bán chịt chó, lúc trước thì nói làm ngày nghỉ được chăm sóc đầy đủ, nhưng kết quả thì cả ngày phép cũng không có

5 sao cho truyền thông, còn chất lượng bố thí 1 sao cũng không đáng :)

Sao vẫn còn những người mù quáng tin theo vào những công ty như thế này nhỉ. Mong các bạn hãy tỉnh táo đừng vào kẻo mất thời gian

Chờ tết mới nghỉ à

Nói rõ chi nhánh nào đi bạn

Mang tiếng big6 đồ lương kèm đãi ngộ còi cõm. Phí thời gian được cái loè nhau là giỏi =)))))

Không có năng lực

Ẩn danh (Fresher)

Cho em hỏi bp tư vấn HCM ok ko ạ, mai đi pv hiuhiu mà giờ đang dưới quê, cũng đang phân vân

Phòng tư vấn tốt lắm

[Review VP Hà Nội]
Vấn đề nó vẫn như những review cũ thôi anh em, không khác gì đâu, có khi còn tệ hơn.
Nói vậy anh em tự hiểu.

nhân viên gương mẫu

Ý là mình lên phó phòng cái rồi là mình k cần phải làm gì hết nữa phải ko a Giang Trần :)) mình sắp được kí báo cáo rồi nên là ngồi ko cũng có tiền là điều tất nhiên hả anh ? Sướng ghê ta làm kiểm toán cũng nhàn :D coi sao chứ úp mặt vào lol riết thấy ko ổn a ơi.

Công nhân Kiểm toán (Assistant)

Như cc
Sếp phòng 1 hãm vl
Né vội

Anh Nam là người đứng ra đòi quyền lợi nghỉ bù cho cả cty.

review Công ty RSM VIETNAM, review Công ty RSM VIETNAM, Review Công ty RSM VIETNAM, Công ty RSM VIETNAM review, mức lương ở Công ty RSM VIETNAM, Công ty RSM VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RSM VIETNAM, đánh giá Công ty RSM VIETNAM, Công ty RSM VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty RSM VIETNAM, bóc phốt Công ty RSM VIETNAM, Công ty RSM VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RSM VIETNAM như nào?, review Cong ty RSM VIETNAM, review Cong ty RSM VIETNAM, Review Cong ty RSM VIETNAM, Cong ty RSM VIETNAM review, muc luong o Cong ty RSM VIETNAM, Cong ty RSM VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty RSM VIETNAM, danh gia Cong ty RSM VIETNAM, Cong ty RSM VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty RSM VIETNAM, boc phot Cong ty RSM VIETNAM, Cong ty RSM VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RSM VIETNAM nhu nao?