SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bọn hèn (Bố của bọn ẩn danh)

Bọn hèn lên nói xấu công ty nhưng toàn để ẩn danh =)) chắc đa phần vẫn còn đang làm việc ở S, bất mãn công ty nhưng gia cảnh nghèo khó vẫn phải bấu víu vào công ty mà chúng nó chửi

Mình vừa appy vào công ty, phỏng vấn 2 vòng, mỗi vòng khoảng 1,5h. Vòng 2 vào pv hỏi lại y hệt mấy câu vòng 1 tl rồi:))) và hứa hẹn 7 ngày có kq. Không thấy mail thông báo mình nhắn hỏi hr thì hr seen và đ thèm tl :)))

BIẾT ƠN BIẾT ƠN BIẾT ƠN (Nhân viên biết ơn)

Tôi phải vào đây để đánh giá 4 sao cho công ty vì tôi được dạy là tôi phải BIẾT ƠN Quý lãnh đạo, BIẾT ƠN đơn vị. Tôi rất BIẾT ƠN.

Cựu nhân viên Frt

Dạo này anh em Fairy Tales có biến căng nhỉ, thấy bảo cắt giảm nhân sự với lý do hãm lol là: những nhân viên thân cận của quản lý cũ và ông quản lý mới đ*o thích nên bị đuổi :)))

2.3

review Công ty SConnect, review Công ty SConnect, Review Công ty SConnect, Công ty SConnect review, mức lương ở Công ty SConnect, Công ty SConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SConnect, đánh giá Công ty SConnect, Công ty SConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty SConnect, bóc phốt Công ty SConnect, Công ty SConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SConnect như nào?, review Cong ty SConnect, review Cong ty SConnect, Review Cong ty SConnect, Cong ty SConnect review, muc luong o Cong ty SConnect, Cong ty SConnect tuyen dung, phong van o Cong ty SConnect, danh gia Cong ty SConnect, Cong ty SConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty SConnect, boc phot Cong ty SConnect, Cong ty SConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SConnect nhu nao?