SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

đi bưng bô ăn tiền của các doanh nghiệp khác chèn ép ng lao động, mua page review, ăn bẩn thế mà còn đi chê ng đi làm bần hèn. đm loại súc vật bợ đít cao cấp

Đang đi kiếm việc

Cho mình xin review về phòng DEV bên này với
  • (

(dev) đã • 11 tháng trước

Thê là từ lúc sanh ra để h tao chưa nhìn thấy bên nào code lỏ như bên này. Sếp ko quan tâm. BA add task lấy được lại còn có cả kpi nữa. Bộ phân khác thì ko bt chứ phòng dev như cư t

ẩn danh

sau vụ sập web review thì bên này đã tiếp tục mua page Yêu cty nghiện công sở ạ, ai vào review nhớ dùng nick clone tránh ảnh hưởng đến thông tin cá nhân

2.3

review Công ty SConnect, review Công ty SConnect, Review Công ty SConnect, Công ty SConnect review, mức lương ở Công ty SConnect, Công ty SConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SConnect, đánh giá Công ty SConnect, Công ty SConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty SConnect, bóc phốt Công ty SConnect, Công ty SConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SConnect như nào?, review Cong ty SConnect, review Cong ty SConnect, Review Cong ty SConnect, Cong ty SConnect review, muc luong o Cong ty SConnect, Cong ty SConnect tuyen dung, phong van o Cong ty SConnect, danh gia Cong ty SConnect, Cong ty SConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty SConnect, boc phot Cong ty SConnect, Cong ty SConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SConnect nhu nao?