14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh

Probation (Dev)

Interview 2 vòng, ko có test. Làm đc 1 thời gian chưa thấy issue gì. Phúc lợi như phía ns chia sẻ. Lương ko cao.

Văn phòng chán. Nghe nói sẽ chuyển qua e-town. Bên này có vẻ BU tách biệt, chơi trong BU mình là chính.

Thời buổi loạn lạc cty này là ổn rồi. Nên pv thử.

Candidate đã • 1 năm trước

Senior dev trả được 2k5 ko bác?

• O

Ờ ráng đi, năm sau dell ký hợp đồng đã • 11 tháng trước

Chưa nghe tin là có truyền thống vắt chanh bỏ vỏ à?
Này là xí nghiệp chứ không phải công ty. Giờ giấc khắc khe như công nhân. Nhân viên feedback thì không thay đổi mà kêu quản lý và tl khoá mõm nhân viên lại. Cứ an phận cày cuốc thì không vấn đề. Lương thưởng trả đủ. Ít việc thì ngồi chơi, nhiều việc thì OT kiếm thêm (tuỳ tl). Nói chung sống sót đủ lâu thì sẽ lên chức.

Liêm đã • 1 năm trước

Mai cậu lên 1-1 với toy nhé, k toy report lên dm.

Có cái thẻ xe tháng mà cũng hành ae tới lui để tiết kiệm tiền. What a cheap moment!!!

Đã là gì. Gala dinner ko còn invite người nhà như trước. Dấu hiệu của sắp hết tiền là đây chứ đâu.

Khanh Le lam cho hr co thai. Khanh Le la trum chich dao trong cong ty. Em gai nao muon co thai lien he anh Khanh Le

sugar baby đã • 1 năm trước

xin info ạ

Lạm quyền? hay công ty gia đình? (nhân viên q...

Làm ở đây mình thấy đươc cái tình trạng là nếu mà thân với sếp thì sẽ lên rất nhanh, như 1 sếp tên River, 1 sếp là khu đô thị nổi tiếng quận 7. Mà cách làm của 2 sếp này thì có vẻ là ai ngoan thì cho lên, còn ko là đì sối trán

Ko những sếp lớn lạm quyền, ở dưới còn rất nhiều tình trạng làm việc vượt quyền nữa nhé, quản lý cấp trung mà hiền là bọn nó vượt quyền ko coi ai ra gì, cấp nào thì làm cho đúng phạm vi quyền hạn của mình ko muốn cứ thích tỏ vẻ mình có quyền lực trông ảo chó vcl =))))

Chua co offer khac đã • 1 năm trước

D4 bao che nhân viên quấy rối đồng nghiệp nữ.

Tờ u đã • 1 năm trước

Ủa? Vụ gì mà quấy rối đồng nghiệp nữ v bác?
    Div là cùng 1 duộc từ dm tới lead mà
W

Who (Dev)

Trước Tết có đi phỏng vấn, khá ấn tượng nên còn nhớ rõ. vô pv mình là 2 Senior và 1 Tech Lead, mà mình nói thiệt, Senior thấy còn ổn chứ cha già Tech Lead (tên L) thì thôi không biết sao mà được cho lên làm, trình thì ngu mà vô hỏi điên hỏi khùng, toàn ba cái bới móc coi thường ứng viên, nhảm cực kì, tiếng Anh dở mà cứ màu mè, mình hỏi ngược lại mấy câu Tech thì đá cho Senior trả lời giùm, vừa xàm vừa hèn.
Nói chung cty không thuần Tech, dự án công nghệ cũ nhưng ko phải vấn đề, thấy phúc lợi cũng ổn, có điều Tech lead mà như vậy chắc cái đám khác cũng không khá hơn, nhìn kiểu là biết ae dev bên đây gánh mấy bố vô dụng này gãy lưng rồi. Vô làm chắc ức chế lắm nên thôi mình bái bai, ae tự cân nhắc.

Anonymous đã • 1 năm trước

con sâu làm rầu nồi canh

Chuong đã • 1 năm trước

chac cha noi Liem roi
  • U

Unity đã • 1 năm trước

mí tay quản lý hay vẽ vời, vớ vẩn lắm
    họp thì nhiều mà chẳng hiểu bao nhiu

Div4 đã • 1 năm trước

Này nói ông tên Liêm khiết chắc luôn. Mà người thì không như tên nhé =))) bợ *** lên như diều luôn. Hình như cái team đó thay máu mấy lần rồi, mà dự án mất cũng mấy cái rồi

Candidate đã • 1 năm trước

W

Who (Dev)

Trước Tết có đi phỏng vấn, khá ấn tượng nên còn nhớ rõ. vô là 2 senior dev và 1 leader pv mình, mà mình nói thiệt, senior thấy còn ok chứ cha già leader (tên L) thì ko biết thằng đần nào cho lên làm leader, trình thì ngu mà hỏi điên hỏi khùng, hỏi ba cái bới móc coi thường ứng viên, nhảm cực kì, tiếng anh cùi mà tưởng ngon nên màu mè. Mình hỏi ngược lại mấy câu Tech thì đá cho senior trả lời giùm, hèn hạ. Nói chung cty ko thuần tech, dự án xài công nghệ cũ thì cũng bt, thấy phúc lợi cũng ổn, nhưng mà leader như vậy thì chắc manager còn hãm lol hơn, nhìn kiểu là biết ae dev bên đây gánh mấy thằng vô dụng này gãy lưng rồi, vô làm chắc ức chế lắm nên thôi mình bái bai sớm, ae tự cân nhắc.

review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam review, mức lương ở Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, đánh giá Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, bóc phốt Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Simpson Strong-tie Vietnam như nào?, review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam review, muc luong o Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, danh gia Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, boc phot Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam nhu nao?