Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

W

Web Dev thích lượn

Nếu được chọn thì mình sẽ ưu tiên chọn công ty công nghệ không phải kiểu outsource mà tự build sản phẩm để bán như này. Ae coder có cơ hội được va chạm học hỏi hơn

Dev quèn

Mình 2k và Stringee từ lúc còn đi học, cảm thấy rất may mắn vì đc học hỏi rất nhiều từ các anh.
Hôm bảo vệ đồ án tốt nghiệp HR còn đến tham dự và mua hoa tặng làm mình rất bất ngờ.

Công ty phò phạch, không biết nhân viên được bảo nhiêu mà tận 360 reviews :))

Bản thân là 4` mà cứ nghĩ ai cũng giống mình zị.

Thì sao???? Làm ko lại nên cayyyy quá nhờ. Thương thương.

cty thì cx cả trăm con người đã, đang làm việc rồi. Nếu có bất mãn thì cx phốt lên phốt xuống um xùm lên chứ cty có mà ém bằng mắt, hoặc nhân sự đào thải liên tục. Mà đi các diễn đàn cx có thấy nhân sự bóc gì cty đâu.

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?