Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

ẩn danh (Hình sự)

Cái gì mà chửi nhau tối ngày v, thế sao mình dám đề xuất sản phẩm này cho công ty

Bạn nên kiếm sp khác đi, công ty này thuê review ảo để vùi review thật đấy

Mấy cái cmt cứ lặp đi lặp lại y như ở mấy công ty khác

Đừng tạo nghiệp đã • 1 năm trước

Cty người ta là thật, nhân viên cũng nói đúng sự thật, chỉ có b là "được trả lương" như lời b nói ... để đi rv xấu cty ng ta thôi

Thứ dối trá vô liêm sỉ

Đừng xem ai cũng hạ đẳng như mình nhé

Sống biết tích đức đi, đừng vì vài đồng lẻ đi seeding hại người khác đâm đầu vào đây

Ngoài những lời sân si, chờ chực vào nói xấu của bạn ra thì k có ai đã và đang làm ở đây lên nói công ty nợ lương hay môi trường làm việc k tốt cả.
    Bạn mới là người tạo nghiệp ở đây nhé.

Ở Stringee có CTO siêu "Chất lượng cao"!
Có tâm và có tầm, làm mọi điều để tốt nhất cho nhân viên của mình, "Chúng" em đều thấy, hiểu và luôn tin tưởng một người sếp là anh!
Cảm ơn anh TT nhiều ạ!
CTO vô cùng dễ mến, hay chỉ dạy và training cho nhân viên, thái độ lúc nào cx niềm nở, ko cao ngạo dù ở vị trí cao. Xinloi sếp dù t nhiều lần báo nhưng sếp vẫn ko chửi gì, tromvia
làm việc ở đây khiến t cảm giác mọi thứ đều là win-win, cty cần ng để làm việc và t thì cần tiền để kiếm sống. Chứ ở cty cũ khiến t cảm thấy ngột ngạt cực kỳ, khi mà lương mình nhận được như kiểu đc ban ơn huệ ấy chứ ko ph là do m cống hiến hết mình để đc ghi nhận.

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?