( Chưa cập nhật )

D (Lễ tân tầng lầu)

Em phát hiện ra là, dù anh chị có làm đến chức Giám đốc A hay chủ tịch B. Mà không có thực quyền, thì cũng chỉ là đi làm thuê.

“ tại vì sao chưa có lương “
Không ai trả lời …
Sự im lặng của bầy cừu là đây.

Dev hơi quèn tí thôi đã • 2 năm trước

không có thực quyền nhưng có nhiều tiền á bạn. mấy anh mấy chị đó cũng lương cao hơn chúng ta mà, họ khóc trên xe mẹc xe hơi cũng còn hơn chúng ta khóc trên xe máy...:))))))

Tinh co đã • 2 năm trước

Sắp co luong roi các ban!

Những người hay nói đạo lý thường sống như lone :)

Tình cờ sống đã • 2 năm trước

Sắp có lương rồi , bà con ráng chờ đi,

Tình cờ (Bảo vệ)

Ssắp có lương rồi, dù sao công ty cũng cho mình nguồn thu nhập ổn định

NV cũ bị nợ lương đã • 2 năm trước

Ổn định qq, nợ 2 tháng lương ko trả cũng ko thèm nói 1 tiếng

dev đã • 2 năm trước

NV cũ bị nợ lương (Có chức mà không có quyền)...

Sắp tết rồi mà cty vẫn không chịu trả lương. Hỏi tới thì kêu đợi, đm tao nhịn đủ rồi, chơi im lặng tao chơi 1 quả lớn xem ai trầm chồ luôn.
Chúng tôi nhịn đã quá lâu rồi cho nv như ăn mày, mâý người im lặng tôi cho im lặng luôn.. tao lên các mặt trận social đòi cho vui.
Ai trong Group này chụp màn hình đưa cho BLĐ thông điệp này nha.
Công ty StartUp âm binh nhất mà tôi từng làm.

Cu li đã • 2 năm trước

Lại chém gió

Tạp vụ topenland đã • 2 năm trước

Xin thôi việc may ra qua công ty khác còn được lương mà sống. Ở lại cống hiến tiếp có mà chết đói à. Tiền cơm, xăng xe.
    Tình hình này năm sau còn chưa chắc có.
    Chúc ở lại vui vẻ

lead đã • 2 năm trước

Hộ bố m cái ? lộn xào

Tạp vụ topenland đã • 2 năm trước

Còn muốn đc trả thì lo im mồm vào

Sếp TPL đã • 2 năm trước

Giờ công ty không thích trả đó anh chị làm gì được, chỉ giỏi to mồm, im lặng thì tôi còn suy nghĩ trả lại cho 40% nhé. Còn không 1 đồng cũng không có. Đã làm được gì cho công ty mà đòi hỏi. Vớ vẩn

Phải nói là công ty như con "CỜ ẶC"

Dev (Dev)

Tình hình anh em ổn không, nghe nói công ty sắp phá sản nên giảm lương để ép anh em nghỉ việc

Dev rảnh rang đã • 2 năm trước

Tình hình ổn nha bạn, hiện tại đã thay anh Chềnh rồi. Quản lú mới về rồi nên cũng không làm gì nhiều nha bạn

Quén lình đã • 2 năm trước

Đến hôm nay 9/12/2022 nhưng TPL vẫn chưa có lương nhé anh em.
    Có tin là Corp, Land có hết rồi, Corp có ngày 5, Land ngày 6.

Hakimi.dev đã • 2 năm trước

Thiệt luôn. Lương bổng vậy thì đừng mơ gì chuyện thưởng Tết.

Culi ở đây đã • 2 năm trước

Công ty nát lắm rồi, lương tháng nào cũng trễ

Dev lâu năm đã • 2 năm trước

Nghe đâu là sắp giải tán tpl rồi các bác. Anh em tính đường cuối năm là vừa.

CR7 đã • 2 năm trước

9-12 nhầm nhò gì bạn. nay 12-12 siu siu sale lun nà mà cũng có lương tháng 11 đâu (nên nhớ kỳ tính lương tháng 11 là 25/10 đến 24/11 nha, vậy tức là đã CHẬM biết bao lâu rầu).
    chắc BLD cty muốn giữ lương cho nvien để nvien khỏi tốn tiền săn sale đó mà. ahihi.

Culi ở đây (IT quèn)

Tpl sắp dẹp nha mọi người, lương giảm 30-40%, không phụ cấp, không thưởng, ai có quen biết chỗ nào hoặc có offer thì đi gấp còn kịp để tới khi email official thì lại không kịp dọn đồ.

Cái gì ổn định rồi thì giữ lại đủ chạy thôi

Marketing đã • 2 năm trước

Có thông tin là chuẩn bị giảm lương tiếp để giảm gánh nặng cty rồi đấy bạn. Chờ ngày chính thức nha.
  • R

richa_ricon đã • 2 năm trước

Đó là kỳ lương tiếp theo, chứ phải ko bác? Chứ kỳ này đâu có làm vậy được, đã có thông báo áp dụng kỳ này đâu, cty chơi vậy ai chơi lại.

Mà đúng nhu bác nói, anh em nên cân nhắc summit tờ a4 dần đi anh em ơi, nhảy sớm được nhiu hay bấy nhiu.
    Chứ Tết này chẳng có thưởng gì là chắc rồi đó.
    Lương còn chậm, chưa biết khi mô có. Bằng chứng là nhiều ae lên tiếng hỏi thẳng trên group chat Cty, tag tên GDNS, mà GDNS imru không rep nửa lời, thì làm gì mơ thưởng Tết.
    Thêm nữa là sau Tết tỷ lệ các ae nhiều cty khác cũng nhảy nên cạnh tranh lắm đấy. Mình thấy ITviec và nhiều trang khác đang có nhiều job ngon đó anh em.

Mùa WC nhiều ae nhảy cầu, thôi ae ta nhảy việc vậy. oho

Marketing đã • 2 năm trước

Giảm lương thì cũng phải chờ mail chính thức nha, ko giảm cái đùng đâu, cty lớn mà. Nhưng mà thời kỳ khó khăn thì chấp nhận thôi.

Manager đã • 2 năm trước

Công ty này nát rồi ae ạ, lo mà tìm công ty khác trước tết để còn có chút cơm cháo mà ăn, vài hôm bữa thông báo phá sản nha

Mes đã • 2 năm trước

Giờ công ty trả lương đúng hạn cũng là một điều gì đó thật xa xỉ

Dĩ vãng cuộc tình (Cựu nhân viên)

Công ty nay ổn chứ mọi người, thấy mọi người comment hơi bất ổn.

dev Xịn đã • 2 năm trước

ổn thiệt không bạn, để mình apply vào seniro BE lương được 15tr gross k

Dev BE đã • 2 năm trước

Ổn nha bạn,công ty chăm lo cho nhân viên nên lâu lâu nợ lương tầm 1 tuần đến 10 ngày để nhân viên tiết kiệm, giảm lương tầm 40% để mua cổ phiếu công ty rồi sau này ae được hưởng lợi nếu cổ phiếu lên giá, giờ công ty hết tiền sắp phá sản nên k tuyển nữa nên bạn có làm 5tr cũng đéo tuyển. Hồi trước còn có làm thứ 7 nữa, hên quá mình sắp nghỉ

Hôm bữa Propzy giải thể các bác cười hả hê. Nay Hưng Thịnh giảm lương 40% mà còn nợ lương nửa tháng rồi chưa trả. Thì sắp tới còn tệ hơn Propzy chắc rồi.
  • R

Ronaldo đã • 2 năm trước

Sắp giải thể luôn rồi bác ơi, sắp thất nghiệp hết rồi

Cười người hôm trước hôm sau cười tiếp :))

Ẩn danh (Hóng xem chình bao giờ bị đuổi)

Lâu lâu vô coi xem chình và đồng bọn bị đuổi chưa. Chứ người như chình nuôi ong tay áo thôi vì toxic và thấp kém. Tốn tiền của mà phá nát cả dự án bao tiền của. Anh chị em bạn mình có tin vui la lên nhé. Mình vỗ tay ăn mừng.

haha đã • 2 năm trước

F

Finance (Manager)

Chưa thấy cái công ty nào mà nhân viên chửi CEO ra rả cả ngày không ngơi ngớt. Không biết ông CEO có đọc không, ngày nào cũng thấy mấy anh Giám đốc sum xuê, dạ thưa một dạ hai anh, xong đi nhậu thì chửi ông CEO không ra cái gì. CEO xưa bên Thaco rất thích khoe mẻ. Không có một cái buổi phát xe bán hàng nào mà không có cái mặt lão chường ra chụp hình tặng hoa. Lúc nào cũng nói đạo lý rỗng tuếch, mà bản chất thực lực không hề có. Cả một đám Thaco truyền thống trong dàn HR, thay máu những lớp nhân viên, quản lý đầy kiến thức nghề và chuyên môn bằng một đám ô hợp bẩn thỉu. Nát

Tên T (Dev)

Tạm biệt những người anh em mãi đỉnh
Love all !!

Chào thân ái và tạm biệt, chúc anh thượng lộ bình an anh cờ e ô

Tên T đã • 2 năm trước

@Dev quèn, tui là dev éo phải CEO nha

ABCXYZ đã • 2 năm trước

Dev T đã • 2 năm trước

3 dev đều tên T, căn vãi
    Chào 2 anh Dev T nha

2.3

review Công ty TopenLand Việt Nam, review Công ty TopenLand Việt Nam, Review Công ty TopenLand Việt Nam, Công ty TopenLand Việt Nam review, mức lương ở Công ty TopenLand Việt Nam, Công ty TopenLand Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TopenLand Việt Nam, đánh giá Công ty TopenLand Việt Nam, Công ty TopenLand Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TopenLand Việt Nam, bóc phốt Công ty TopenLand Việt Nam, Công ty TopenLand Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TopenLand Việt Nam như nào?, review Cong ty TopenLand Viet Nam, review Cong ty TopenLand Viet Nam, Review Cong ty TopenLand Viet Nam, Cong ty TopenLand Viet Nam review, muc luong o Cong ty TopenLand Viet Nam, Cong ty TopenLand Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TopenLand Viet Nam, danh gia Cong ty TopenLand Viet Nam, Cong ty TopenLand Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TopenLand Viet Nam, boc phot Cong ty TopenLand Viet Nam, Cong ty TopenLand Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TopenLand Viet Nam nhu nao?