Transcend People

64/2 Binh Loi Binh Thanh Ho Chi Minh

Phí Hoài Thanh Xuân Tại Transcend People (DE)

Mình mới làm ở đây hồi tháng 3, mình có lời khuyên cho các bạn, nếu các bạn là 1 người có định hướng, công việc có lộ trình và mong muốn có lương đủ trả tiền trọ và ăn uống ở mức cơ bản. Thì mọi người đừng vô đây. Lời khuyên trân thành cho các bạn trẻ.

Ẩn danh (Nhân Viên Nhập Liệu - Xử Lý Dữ Liệu)

Mấy bác cho em hỏi vị trí Nhập Liệu hiện tại lương vs phúc lợi có ổn không ạ.Em định apply mà thấy mọi người review 1* từ 8-9 tháng trước nên không biết bâyh đỡ hơn xíu nào không.Em cảm ơn ạ

Nay lướt lướt thấy review thì với nhân sự làm việc tại công ty được 6 tháng rồi thì mình có cái nhìn hiện tại ổn so với công việc
1: Nhập liệu thì đâu cũng thế nên thấy bth
2: Chắc do nhân sự mà mọi người nhắc tên nghỉ rồi nên công ty cũng đã thay đổi người nên ko có tình trạng trước nữa
3: BHXH thấy đóng đầy đủ và bình thường sau 2.5 tháng mình làm thì được đóng
4: Thoải mái giữa làm nhà và công ty nên hay về quê chơi

Cô bé Hong Kong đã • 10 tháng trước

Cờ Rít Ti Cồ đã • 9 tháng trước

Review seeding vừa thôi mẹ. Dù Madam Trâm có delete những cái nhơ nhuốc trên Google Review thì mũi em vẫn ngửi được cái bể phốt "Nhân Trí" ở số 78/2A Bình Lợi thôi chị à.
J
công ty như qq, cực chán, lương lậu thì thấp mà OT k nhân hệ số, lương thì luôn trả trễ, bảo ngày 10 có lương nhưng sớm nhất là ngày 11 còn k thì thêm vài ngày nữa, lương tự nhiên đột ngột thấp hỏi ra thì lý do là "cả công ty ai cũng thấp", ủa ngộ he, tuỳ hứng trừ 700k mỗi người k lý do, k gửi bảng lương, cách tính lương mơ hồ

Thấy mấy bạn nói đúng quá mình nghỉ đây

Chủ tịch Cty Nhân Trí - Phớt Vờ Tu đã • 1 năm trước

Giá mà bên Lãnh sự quán Mỹ họ biết được cái sự cống hiến của chị Cheo cho đất nước họ thì chị Cheo đã được được xếp cho 1 cái phòng "Phoenix" tại ADX Florence rồi. Chúc em gái mới nghỉ nhiều thuận lợi trên con đường sắp tới nhé. Né được chị và anh Tùng hay ngồi vừa làm vừa hát ông ổng là em tỉnh táo lắm rồi đó. Waka Waka ế ề ê. Had to have high high hốp for a living!! Rồi hốp ghê chưa?

Đại điện phòng Nhân sự Công ty Transcend People, tôi đã rất áy náy khi đọc những thông tin này.
Toàn thể công ty qua 2 năm đại dịch thảm khốc, phải đứng giữa ranh giới sự sống chết vừa qua, toàn thể Anh chị em chúng ta đã cố gắng đấu tranh để đảm bảo việc làm và thu nhập cho nhân viên.
Đồng thời quan trọng hơn hết là sự thay đổi chiến lược nhanh chóng làm việc tại nhà để đảm bảo sức khỏe, tính mạng của bản thân và gia đình. Trong thời gian cấp bách đó, tập thể đã cố gắng hết sức nhưng không tránh khỏi sai sót, hiểu làm ngoài y muốn.
Tất cả những lời nhận xét của các bạn là cơ hội giúp cho tập thể công ty: nhân sự , kế toán tiền lương, điều hành kiểm điểm, rút kinh nghiệm thay đổi và hoàn thiện.
Chúng tôi sẵn sàng học hỏi từ những sai sót, đối với những nhân viên bị sai sót trong việc tính lương, thưởng Công ty sẽ đền bù gấp đôi.
Hãy để lại thông tin Mã số nhân viên, Họ và tên, Số điện thoại để Công ty liên hệ và giải quyết các sai sót.
Hoặc liên hệ tôi để được xử lý t
... Xem thêmhông tin nhanh nhất
Hằng - 0979.009.541
Email: [email protected]
Trân trọng cảm ơn.

Ẩn danh (Hang - HR)

Đại diện phòng Nhân sự công ty Transcend People, tôi đã rất áy náy khi đọc những thông tin này.
Toàn thể công ty qua 2 năm đại dịch thảm khốc, phải đứng giữa ranh giới sự sống chết vừa qua, toàn thể anh chị em chúng ta đã cố gắng đấu tranh để đảm bảo việc làm và thu nhập cho nhân viên.
Đồng thời quan trọng hơn hết là sự thay đổi chiến lược nhanh chóng làm việc tại nhà để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho bản thân và gia đình. Trong thời gian cấp bách đó, tập thể đã cố gắng hết sức nhưng không tránh khỏi sai sót, hiểu lầm ngoài ý muốn.
Tất cả những lời nhận xét của các bạn là cơ hội giúp cho tập thể công ty: nhân sự, kế toán lương, điều hành kiểm điểm, rút kinh nghiệm, thay đổi và hoàn thiện tốt hơn.
Chúng tôi sẵn sàng học hỏi từ những sai sót, đối với những bạn nhân viên bị sai sót trong việc tính lương, thưởng Công ty ty sẽ đền bù gấp đôi.
Hãy để lại thông tin Mã số nhân viên, Họ và tên, Số điện thoại để công ty liên hệ và giải quyết các sai sót.
Hoặc bạn có thể chủ độ
... Xem thêmng liên hệ tôi xử lý thông tin nhanh nhất
Hằng - 0979.009.541
Email: [email protected]
Trân trọng cảm ơn./.

Confused đã • 2 năm trước

Tự cho 4 sao mới ghê chứ. Hãm vừa vừa thôi chị. Ranh giới giữa sự sống và cái chết!!! 🤣, mẹ ơi nhân viên có bệnh chết thì cty cũng có đóng bảo hiểm đâu mà chị diễn sâu dữ vậy? Lương thưởng thì ko công khai cách tính, ko hề gửi Payslip hàng tháng thì chị nói tụi em kiện tụng để được bồi thường bằng niềm tin à? Rồi cái lời hứa work from home hồi bùng dịch thì sẽ hỗ trợ tiền điện á, có thấy hỗ trợ mẹ gì đâu. Xong cái làm nhà, mạng yếu rớt goal bắt lên cty làm vậy mà chị mạnh miệng xàm ngôn là muốn bảo vệ tính mạng cho nhân viên. Safe face bằng mấy cái comment giả tạo này không ăn thua đâu chị.

Hằng HR nunglon đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Con khùng xoá đi má. Càng ngày càng ngáo quyền tưởng đâu CEO cty luôn hay gì á :)) vô cty chửi hết ng này ng kia, md với cô lao công, chửi bảo vệ như con đẻ, chửi cả c Kim , đc mệnh danh là con Hằng hỗn =))) câm mồm đi chứ để có ngày bị ăn đập nha.

Vàng thật không sợ lửa là đây. Hahaa

Ẩn danh (Nhân viên cũ nát)

Ason sụp chưa vậy bà con, nghe lạ hoắc thì chắc sụp cmnr. Hahaha. Hồi đó cày từ sáng đến tối lương vài cắc, thưởng tết chưa đủ mua thùng nước ngọt nhé, year end party là vài cái bánh chưng nước ngọt ngồi lê lết dưới đất mà ăn. Rồi gì ký hợp đồng đào tạo 1 năm NO BẢO HIỂM XÃ HỘI. WTF? Mail nhắn là bên khách hàng có gửi tiền lì xì tết cho team chị Michael ăn chặn luôn nha, 1 cắc cũng không có. Ời ơi nhức não, nhức não. Làm dự án nước ngoài đồ. Cười vô cái bản mặt.
Q

Quạo (Nhân viên)

Bạn nào định xin vô cty này thì né gấp nha, cty bốc lột sức lao động, trả lương thì trễ nói 10 tây trả nhưng mà nó chuyển lâu lắm. Nói nhỏ là công ty thích giam lương của nhân viên.

1.8

review Công ty Transcend People, review Công ty Transcend People, Review Công ty Transcend People, Công ty Transcend People review, mức lương ở Công ty Transcend People, Công ty Transcend People tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Transcend People, đánh giá Công ty Transcend People, Công ty Transcend People đánh giá công ty, thông tin Công ty Transcend People, bóc phốt Công ty Transcend People, Công ty Transcend People có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Transcend People như nào?, review Cong ty Transcend People, review Cong ty Transcend People, Review Cong ty Transcend People, Cong ty Transcend People review, muc luong o Cong ty Transcend People, Cong ty Transcend People tuyen dung, phong van o Cong ty Transcend People, danh gia Cong ty Transcend People, Cong ty Transcend People danh gia cong ty, thong tin Cong ty Transcend People, boc phot Cong ty Transcend People, Cong ty Transcend People co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Transcend People nhu nao?