Tri Thuc Moi

3F, CT4-Vimeco Building, Nguyen Chanh Street Cau Giay Ha Noi

công ty nhỏ, sale sủng ko có, tăng lương thì ít, nên là luôn tuyển intern vào để backup mấy người chính thức lỡ có tăng ít nghỉ là có người thay luôn. ông PM hãm nhất, đừng tin ống nói nhé, nghe thôi. còn lại thì cũng tàm tàm ok, mỗi tội tăng lương hơi ít.

Thực tập (BrSE)

Công ty quy mô nhỏ, công ty gia đình, chán. Gỉa lương bèo, lắm dramma

Drama gì thế bạn

Đã nghỉ việc (Nhân viên)

Làm ở đây có 1 con tên Duyên (tester). Thảo mai kinh khủng khiếp, nhìn liền lành mà hở ra là nói xấu người khác. Đi ăn đi chơi nó ngọt như mía lùi nhưng mà không biết sau lưng nó nói xấu mình cái gì đâu. Thấy nghe nói vào đây phỏng vấn được train cho nói hay như rót vào tai mà vào làm thì như hạch. Té sớm khỏi cty là.1 khỏi con hãm này là 2.
À chưa kể còn không có bằng Đại học, bỏ học mà tỏ vẻ ta đây giỏi lắm. Biết là nhiều ng nghỉ học ngang vẫn có ý chí làm ăn nhưng con này chỉ có ý chí thảo mai thôi.
G

giờ mới rõ (dev ngang tay)

lại 1 thằng nữa giống như tao
vào rồi lại out
rồi lại vài thắng nữa giống như tao
không chịu nổi cũng phải out
mình có mấy câu đó thôi ai làm sẽ tự hiểu

thank ban..may ma ko vao do.

mới xin việc (junior dev)

đọc đc review ở đây trc em đã khg apply đi làm thử, mọi người làm bt kiểu nhà nc bao cấp ... hợp với ai cù lần ấy em và ông bạn làm đc 1 tg gian ngắn cũng nghỉ , chúc cty phát triển chứ hiện tại khg khác gì cty gia đình ạ khó mà người giỏi ở lại

2.3

review Công ty Tri Thuc Moi, review Công ty Tri Thuc Moi, Review Công ty Tri Thuc Moi, Công ty Tri Thuc Moi review, mức lương ở Công ty Tri Thuc Moi, Công ty Tri Thuc Moi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tri Thuc Moi, đánh giá Công ty Tri Thuc Moi, Công ty Tri Thuc Moi đánh giá công ty, thông tin Công ty Tri Thuc Moi, bóc phốt Công ty Tri Thuc Moi, Công ty Tri Thuc Moi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tri Thuc Moi như nào?, review Cong ty Tri Thuc Moi, review Cong ty Tri Thuc Moi, Review Cong ty Tri Thuc Moi, Cong ty Tri Thuc Moi review, muc luong o Cong ty Tri Thuc Moi, Cong ty Tri Thuc Moi tuyen dung, phong van o Cong ty Tri Thuc Moi, danh gia Cong ty Tri Thuc Moi, Cong ty Tri Thuc Moi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tri Thuc Moi, boc phot Cong ty Tri Thuc Moi, Cong ty Tri Thuc Moi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tri Thuc Moi nhu nao?