Trusting Social

132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Ceo (CEO )

CEO đi học ở nước ngoài về mà đéo học được gì. Éo mang về được kiến thức và văn hoá văn minh làm việc. Hồi đi phỏng vấn thì hỏi vớ vẩn chả liên quan tới công việc. Xàm xí đú.

Trung Thành Tuyệt Đối

Tôi thấy công ty nói chung ko quá tệ, cơm trưa, company trip, tháng 13 và còn bonus (nếu có) nữa sao các bác cứ xồn xồn lên làm gì.
Nếu DL trip ko vui mình tự vui với nhau, đời có mấy khi được ở cùng nhau, không thích workshop thì trốn, ko thích đi xe thì về bằng máy bay.
Cứ an nhiên mà làm qua ngày tháng nếu admin tệ công ty tệ thì các bạn ko nên tệ bạc với bản thân, chọn mẹ chỗ khác mà làm nếu ở đây ko vui vậy thôi

Chuẩn rồi, bức xức mà ko dám chửi thẳng mặt admin trên cty hay nghỉ kiếm chỗ khác có admin tốt mà chỉ dám cúp đuôi chửi đổng trên đây như mấy con đàn bà

Admin Anti đã • 1 năm trước

Admin nếu mà muốn nghe thì cứ mở 1 buổi trực tiếp đi, rồi chửi cho nghe. Toàn chat riêng, chat ko lại đi méc cấp trên, cũng hèn thoii

Lũ hèn hạ làm việc chung với nhau hợp quá rồi, bớt than thở lại r cam chịu làm việc tiếp đi mấy con trâu con ngựa à

QC Bùn

Em thấy chuyến đi vừa rồi rất vui vì tụi em tự túc các bữa ăn nên ko có chê trách công ty nhưng công tâm mà nói em sẽ ko đi lần 2 với kiểu tổ chức như vậy
Em thấy lạ là sao mình ko đưa tour lo hết cho gọn mà phải tự quản lý mấy chuyện ăn uống, lên danh sách xe và giường nằm
Em nghe nói có mấy bạn đi tiền trạm trước rồi mà sao mấy vấn đề như ăn uống và xe cộ ko thoải mái mấy bạn lại ko biết được nhỉ. Tổ chức 1 sự kiện lớn cho công ty mà lại ko nhận ra những hạt sạn như vậy thì nên xem lại
Em confirm là có vụ đòi trả tiền nước và khăn nha, rất là xấu luôn trong mắt mọi người, công ty nên có lời xin lỗi

Dev qq (KO)

Thấy công ty bàn tán chuyện review chuyến đi, mình cũng ko lạ vì đó giờ team admin có tổ chức gì ra hồn, mọi quyết định đều chờ quyet dinh cua chị Hà
Mình thấy chị Hà rất lạ, tại sao có trong tay cả dàn admin du học mà lại không phát huy được tài năng của họ để làm mọi người gắn kết hơn, mà làm họ ngày càng bị ghét trong khi chị lại là leader của họ
Chị cho ko đúng cách nên chị nhận ko đúng điều chị muốn suốt nhiều năm qua chị nên nghĩ lại vì sao nhiều người ko ưa chị

KTV 2023 (CuLiCaoCap)

Lời đầu tiên xin cảm ơn quý công ty đã có lòng tổ chức chuyến đi vì tất cả anh em TS, nhưng tôi phải nói 1 điều đau lòng rằng: nếu quay lại và quyết định đi hay ko, tôi sẽ chọn là không. Vì sao ư?
- Chuyến hành trình vô cùng gấp rút và mập mờ, 10h40ph thì tôi và các đồng nghiệp mới nhận được danh sách xe và phòng, trong khi nó có thể được public sớm hơn. Lịch trình và chương trình cũng chỉ báo sớm 1 ngày trước khi đi làm chẳng kịp chuẩn bị gì
- Xe thuộc loại tệ nhất, giường nằm loại siêu nhỏ và siêu ngắn, ai 1m7 thì phải chấp nhận chịu trận suốt 8 tiếng đi và 8 tiếng về, không chịu đc thì tự bỏ tiền xe về 1 mình
- Tới nơi nhận phòng thì cũng khá ổn, nhưng phần nhận áo thì hết sức lôi thôi và hình thức, xếp hàng đợi rất lâu, tới lượt thì không còn đủ áo, 1 số người nhận áo thì lại không đúng size. Khâu chuẩn bị tệ hết sức, thà rằng là không có thì hơn.
- Ăn uống thì phải nói là thanh đạm, tốt cho người béo mà hại cho người gầy, nhìn phần ăn trưa mà cảm giác mình đang đi tu h
... Xem thêmơn là retreat, bỏ hết thịt mỡ của thế gian và ăn ít tinh bột lại
- Chơi thì vui nhưng mệt vãi cả chưởng
- Ăn tối thì như bày ong vỡ tổ ko có tổ chức mạnh ai nấy ngồi. Phần ăn thì chán chê ko muốn bàn thêm, quá ít đến nỗi 1 người suy dinh dưỡng như tôi phải chửi trong bụng cho đủ no. Cao trào nhất là nghe các bàn bên bảo kêu nước phải tính tiền. Tôi nghĩ WTF, sao lại có chuyến đi thú vị như CC vậy nhỉ?
- Ngày hôm sau thì chán ôi là chán, học sáng tới chiều căng CMN não. Tôi cần đi chơi cần retreat chứ ko cần nhồi sọ
- Tới Gala, tôi ăn mặc đẹp, chụp hình vui vẻ nhưng 2 tiếng ngồi nghe mấy cái idea đã làm tôi rơi vào tuyệt vọng, vừa đói vừa chán, sao có thể bắt nhân viên retreat như vậy được nhỉ.
- Và sau đó, tất nhiên là tôi ko thể ở lại được nữa, vì tận cùng của tuyệt vọng là bye bye, tôi ko muốn lại bị hành hạ thêm 8 tiếng trên xe lần nữa.
10 năm cho 1 bữa tiệc như vậy thật là đáng để người ta khó quên. Tôi chắc sẽ ko dám giới thiệu ai vào đây nữa, sau những trải nghiệm tồi tệ này.

Dám chửi trên đây mà ko dám chửi trên chat cty, hèn

ABC đã • 1 năm trước

Mình biết bạn chán, mình cũng chán cách làm việc của admin, nhưng mình nghĩ bạn nên feedback chính thống. Admin họ cũng chỉ là người do sếp Hà chỉ đạo nên có gì thì bạn nói thẳng chị Hà chị sẽ lắng nghe và chỉnh sửa

ngu sao feedback chính thống để vào blacklist à, nói ít hiểu nhiều đi

Trung gian hòa giải đã • 1 năm trước

Các bác bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó

Hèn quá là hèn đi

Bác nói đúng vãi. Bác chưa review nốt quản lý các cấp nữa đặc biệt sếp nữ 😏

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Là CEO quyết định hết. Cha nội này dei học nước ngoài mà keo như ấn độ. Tư duy cổ lỗ sĩ như mấy bác học nhà nước ra rồi đc cho đi học ở nước ngoài, nhưng thật ra qua cho vui chứ học thì có hiểu éo gì đâu mà mang về áp dụng.

Cocacola (Dev ok)

Chả hiểu kiểu gì, sếp thì nhảm nhí, HR thì xàm xí. Làm ra cái app EVO toàn nhân viên và đánh giá 5 sao, người thường ai cũng rate 1 sao vì cái tội nói 1 đằng làm 1 nẻo

Product nghỉ việc đã • 1 năm trước

Những ng cải thiện được chất lượng app đi hết rồi để lại toàn mấy thằng đàn ông mặc váy ăn rồi đi làm chân chửi thuê chửi k lại thì mình đi mách lẻo thời gian đâu qtam sp nữa

Muốn xưng tên thật thì xưng ko thì thui

Bạn Thảo nhân sự tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp lắm nhé, làm việc thì đặt cảm xúc vào công việc ít thôi nhé. Mình nói ít bạn tự hiểu nhiều.

Kì nhân dị sĩ đã • 1 năm trước

review cá nhân, sai policy của platform, đề nghị xoá để đảm bảo môi trường lành mạnh trong sạch ạ

Đúng y chang. Thiếu chuyên nghiệp vl. Cần thì alo như bạn thân. Còn cần hỏi thì seen éo trả lời. Vl

2.1

review Công ty Trusting Social, review Công ty Trusting Social, Review Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social review, mức lương ở Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trusting Social, đánh giá Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social đánh giá công ty, thông tin Công ty Trusting Social, bóc phốt Công ty Trusting Social, Công ty Trusting Social có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trusting Social như nào?, review Cong ty Trusting Social, review Cong ty Trusting Social, Review Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social review, muc luong o Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social tuyen dung, phong van o Cong ty Trusting Social, danh gia Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trusting Social, boc phot Cong ty Trusting Social, Cong ty Trusting Social co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trusting Social nhu nao?