VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

Người đến phỏng vấn (Account)

Process hồ sơ rất nhanh, hôm trước nộp hôm sau đã gọi đi phỏng vấn. Văn phòng đẹp, đến hỏi phỏng vấn thì có 1 em ra tiếp. Thái độ hống hách chợ búa. Về hỏi lại 1 cậu em làm IT bên đó, cậu ta nghỉ sang Samsung làm, cậu ta bảo không nên làm thì hơn, sếp đểu, làm sai gì là báo mail toàn công ty. Có nhiều người sang làm được 1-2 tuần xong nghỉ cmnl. Cậu em cố gắng lắm mới lết được 1 năm.

hiu em đang định vào đây bác :(

phỏng vấn sohagame, vị trí 1 đằng pv 1 nẻo. Thái độ rất coi thường ứng viên, vào ko giới thiệu là ai. Được hay ko cũng ko báo kết quả. Nói chung ngồi pv được 5' là muốn đứng dậy đi về. May là ko pass =))

Bác pv vị trí tech phải k ạ

Chuẩn cmnl bác, phỏng vấn không chào hỏi giới thiệu gì, nói chuyện như muốn ăn thịt ứng viên, ghét vãi cả nồi

Trung123 đã • 4 năm trước

Cái này em cam kết bác nói đúng 100%, thái độ PV rất coi thường ứng viên , hôm PV nhìn mặt thằng Lead đã muốn đứng dậy đin về, đéo có một chút thiện cảm nào.

An Danh (n)

Lotus sập chưa anh em ? :)) giỏi chém thôi.

dev vui đã • 5 năm trước

Cty cùi đốt tiền đã • 5 năm trước

Người đưa tin (Đưa tin)

Các bác cho em hỏi có bác nào đang làm ở Autopro review giúp em được không ạ? Đang muốn xin vào làm ở đó

Hạ Xuân Phàm đã • 5 năm trước

Luôn em êi, vào anh vắt cho kiệt rồi anh đuổi :))

Phóng viên trẻ đã • 5 năm trước

Hic :( nghe đã thấy mùi :))

Các bác cho em hỏi cái lão đầu cua tầm hơn 40 phỏng vấn vị trí Product tên gì thế?

chụp ảnh up lên đây đi bạn ei,nói thế biết bố con ông lào

Ẩn danh (DEV AdTechHCM 123 Võ Văn Tần)

Công ty làm AI, deep learning, machine learning mà tuyển sinh viên mới ra trường, mà sinh viên software nữa, team ổng lead lớn nhất là 94 dev java mà giờ chuyển sang AI, Nên éo biết gì AI luôn nản vl. Nếu bạn apply vào đây đừng có mong chờ sẽ có người giúp mình học vì ai cũng ko biết gì, lấy source trên mạng về chạy

dev rất quèn thừa time đã • 5 năm trước

vãi cả đái bác :D toàn thằng k biết thì thằng kinh nghiệm nhất sẽ làm lead chứ sao. Làm thì dần rồi sẽ biết, đòi gặp những đứa giỏi thì thi vào Vin hay Vietel, Samsung nhé

Vãi cả cu bác :D

*** này giùm!

Tớ không muốn xưng tên đã • 5 năm trước

2.1

review Công ty VCCorp, review Công ty VCCorp, Review Công ty VCCorp, Công ty VCCorp review, mức lương ở Công ty VCCorp, Công ty VCCorp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VCCorp, đánh giá Công ty VCCorp, Công ty VCCorp đánh giá công ty, thông tin Công ty VCCorp, bóc phốt Công ty VCCorp, Công ty VCCorp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VCCorp như nào?, review Cong ty VCCorp, review Cong ty VCCorp, Review Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp review, muc luong o Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp tuyen dung, phong van o Cong ty VCCorp, danh gia Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp danh gia cong ty, thong tin Cong ty VCCorp, boc phot Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VCCorp nhu nao?