Viettel Group

1000+
Ha Noi, Ho Chi Minh

Một ứng viên nào đó

Trải nghiệm quy trình ứng tuyển tại đây dành cho ai đang xem xét.
Quy trình ứng tuyển 3 vòng, trong đó 2 vòng pvan về chuyên môn và phỏng vấn hội đồng. Phỏng vấn chuyên môn hỏi 50% về quy trình làm việc, kiến thức, còn 50% còn lại để nhận xét, chỉ trích về cách lựa chọn cviec trong quá khứ. Phỏng vấn hội đồng như đi thi hoa hậu, có các câu hỏi tình huống, hỏi về định hướng tương lai, cứ tưởng đánh giá chuyên môn xong ở vòng chuyên môn rồi nhưng không, vẫn có thể hỏi thêm về chuyên môn nếu họ thích mổ xẻ về quyết định của leader đã đánh giá chuyên môn mình. Trả lời thế nào không quan trọng bằng sếp lớn ưng mình, và quyết định pass hay không phụ thuộc vào cảm tính, đừng tin hoàn toàn những lời nxet trong buổi pvan. Thi IQ, TOEIC (có cert thì có thể đc HR hỗ trợ bỏ qua), thi chuyên môn (tuỳ vị trí). Nếu pass 3 vòng thì còn vòng deal lương mới nhận đc offer letter, phải chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp payslip và sao kê ngân hàng chuyển khoản lương cty cũ. Lương ghi “thoả thuận” n
... Xem thêmhưng thực chất tập đoàn đã có bậc lương cụ thể nên nếu deal cao hơn dễ tạch.
Tổng thời gian để nhận đc offer letter có thể lên đến 1 tháng cho đến 1 tháng rưỡi. Cảm nhận sau 3 vòng pvan khiến mình cảm thấy bản thân ngu dốt, “không đủ” và cũng chẳng thu nhận được insight gì bổ ích cho bản thân. Sẽ không dám ứng tuyển lại vào các công ty con của tập đoàn trong tương lai.

Tào Mạnh Thắng (Bố mày là TGĐ)

Anh em còm men mạnh tay lên. Công ty nhà nước thuộc bộ QP, khắm từ trên xuống dưới. Quy trình thì rườm rà, nhân viên thì toàn lũ dốt nát hay hoạnh họe cản trở tính tinh gọn. Sản phẩm toàn đi copy của các nước khác xong bán cho BQP kiếm tiền hehe. Cty công nghệ nhưng chưa có sản phẩm công nghệ nào thực chất từ chất xám ra đc 50%. Tính mị dân rất cao, hoạt động theo hình thức mị dân và tự sướng. Vì trong nước độc quyền mẹ rồi, có ai cạnh tranh nữa đâu. Manh mún định go global nhưng thò thụt, đầu tư thì chưa tới, vừa đái vừa dòm... nên có bán được cái gì đâu. Sếp thì dốt, toàn lợi dụng quyền hành để hành nhân viên

Uh tôi thấy bạn nói đúng thế nhỉ. Toàn bới lông tìm vết để triệt nhân viên nhất là lúc công ty đang đói việc, lại thiếu người làm

sao bảo công nghệ lõi, công nghệ 4.0 của người Việt mà

Phỏng vấn gặp HR như bố đời, mặt như đâm lê

Xin review Viettel Global với mọi người ơi

Anonymous đã • 1 năm trước

"Người làm chó hưởng"

Nhiều thành phần trình độ không có, hàng ký gửi nên ảo tưởng..

Không nên vào, công ty lởm, nhân sự lởm..

Không biết sao chứ 2023 vẫn đang dùng win 7, phần mềm crack loạn lên, mở file excel hết 2-3p làchuyeejn bt :))

Lãnh đạo phòng kém, toàn thằng lé làm vua xứ mù

- Promote cocc ko có năng lực chuyên môn + lãnh đạo lên quá nhiều, dần dần hạ thấp mặt bằng nhân sự chung của cả VTG.
    - Đa số lãnh đạo phòng đều là gánh nặng cho thị trường. Đi ăn cắp chất xám của thị trường rồi lấy làm ý kiến của mình đi báo cáo chứ không hề có tư duy kiểm tra, đánh giá thông tin.
    - Đánh giá công việc kém nên nhiều anh em có trình độ thực sự đã rời đi. Loại làm ngu, kêu nhiều thì được coi là vất vả thay vì coi là thiếu kỹ năng, trình độ chuyên môn.
    - Nhiều người không có tư duy báo cáo, nghĩ việc đưa các thông tin tìm hiểu trên mạng được là báo cáo nhưng không có một thông điệp gì từ các thông tjn đó, khiến công việc mất nhiều thời gian bởi các thông tin gây nhiễu (một trong so đó hiện nay đã xuống làm pp). Không có cơ chế đủ mạnh để sa thải những thành phần thế này.

Không có lao công, văn phòng bẩn, giấy tờ lưu cái có cái không, không sắp xếp, phân loại và lưu trữ đầy đủ.
    Lãnh đạo tự chia bè phái trong nội bộ công ty, nội bộ phòng để tồn tại, năng lực rất kém.

Có mấy thành phần dứt áo ra đi rồi nhưng hèn hạ tiểu nhân del sống được bên ngoài phải quay về sống ký sinh. Với những thành phần đi xuống thì chỉ có đi xuống thôi.
Những thằng mà lí nhí, nói chuyện bình thường mà mọi người không nghe được thì 99% là loại tiểu nhân, luồn cúi nhé.
Không có năng lực, khả năng lãnh đạo mà vẫn ngồi làm lãnh đạo được thì chỉ có ngồi Viettel thời điểm bây giờ..

Viettel Global cũng có thành phần như vậy :)) Có thằng trình độ éo có nhưng luôn nghĩ mình là cán bộ nguồn, là khác biệt của cái Tập đoàn này :)))

Stakeholder (Stakeholder)

Lãnh đạo Viettel Construction là 1 lũ cố chấp và bảo thủ! Nếu không có bầu sữa mẹ Viettel thì lỗ sập nguồn, bay màu khỏi sàn HNX lâu rồi. Bán mã này khó quá

Hãm nhất là Ban Nhân sự và bà Mai giám đốc.

Phụ nữ chỉ làm osin được thôi, đưa bà này vào là thành mai dù.

Nhân sự ở đây làm việc không chuyên nghiệp, ứng viên fake CV mà vẫn tuyển dụng đang ngồi chiễm chệ ở ban Tập đoàn (rất vô dụng và ảo tưởng)
    Các ban nhân sự ở DNNN khác đều kiểm tra đc thông tin CV ứng viên trong quy trình còn Viettel thì không làm được điều tối thiểu đó.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Tập đòan có ban pv Giao dịch viên ở HN thật sự hãm và mất lịch sự. Chửi ứng viên ngay buổi phỏng vấn biết bao nhiêu người. Giọng bắc mà chửi thì biết rồi đó

1.7

review Công ty Viettel Group, review Công ty Viettel Group, Review Công ty Viettel Group, Công ty Viettel Group review, mức lương ở Công ty Viettel Group, Công ty Viettel Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viettel Group, đánh giá Công ty Viettel Group, Công ty Viettel Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Viettel Group, bóc phốt Công ty Viettel Group, Công ty Viettel Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viettel Group như nào?, review Cong ty Viettel Group, review Cong ty Viettel Group, Review Cong ty Viettel Group, Cong ty Viettel Group review, muc luong o Cong ty Viettel Group, Cong ty Viettel Group tuyen dung, phong van o Cong ty Viettel Group, danh gia Cong ty Viettel Group, Cong ty Viettel Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viettel Group, boc phot Cong ty Viettel Group, Cong ty Viettel Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viettel Group nhu nao?