Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Trước xem quảng cáo thấy công ty có vẻ vui, nhiều hoạt động nên vào. Vào rồi thì thấy xàm vl chả bao giờ care. Bảo có nhiều khoá học đào tạo nhân viên lắm mà vào mãi thì chả thấy đâu.
Môi trường thoải mái kiểu bị quá đà. Thấy mn hay đùa vô duyên, và đặc biệt là mấy ông con trai rất hay sex joke. Hồi đi làm mấy công ty kiểu gò bò nghiêm túc như cty cũ của mình thì mình chả bao giờ gặp mấy trường hợp ntn. Đúng là cái gì cũng có mặt trái của nó.
Chắc cũng chỉ làm đến 1, 2 năm là kịch chứ k gắn bó lâu dài được

Nhân viên quèn

Con mẹ Sale Manager õng ẹo, nói thì dề dà ra vẻ ta đây giỏi nhất phòng sale. Hãm vcl. Làm việc thì không hiệu quả

Dev (Dev) (Backend Developer)

Hồi đó làm 1 vài tháng phải bỏ chạy. Môi trường bình trường, lương thấp.

Bác chạy đi đâu vậy cho em đi theo với? Em đang làm mà muốn nhảy quá. Ứng tuyển Tester mà vào làm thấy giống làm culi cho dự án ấy, clg cũng bắt làm. Quá nản. Muốn nhảy mà đang không biết đi đâu về đâu.

Bác cho em ké với. Mới làm dc có mấy tháng mà đã muốn update CV rồi

Comeback (Dev)

Làm ở đây mấy năm cũng thấy Công ty chán mớ, nhưng đi rồi mới thấy vẫn ngon hơn khối chỗ

Người đã từng pv ở đây (Dev quèn)

Trước pv ở chỗ tôn thất thuyết. Bạn pv mình khá ok, lương trả thấp. 2 năm kinh nghiệm trả 16m gross nên từ chối và qua làm chỗ khác 1k gross. Văn phòng thấy cũng khang trang, HR ko chuyên nghiệp, non và ko biết thân biết phận. Môi trường thích hợp với ae cày trâu OT các kiểu. Nói chung làm outsourcing thì rẻ mạt rồi

noinsider

Tháng này onboard, nhưng lên đọc thấy hoang mang quá,
nào là trừ lương đi trể,
nào là ot.

t cũng đang dự định vào và cũng có thư OL, không biết bác vào làm được mấy tháng rồi thấy công ty ổn k bác. thank bác

Mình pass phỏng vấn, anh em ở trong công ty cho xin ít review về công nghệ dự án , môi trường làm việc , PM , các sếp , review tăng lương hàng năm ngon ko với

Tks anh em

gà quay đã • 4 năm trước

bác làm chưa reviews lại cho mn nghe phát

dev quan đã • 4 năm trước

nhốn nháo , đi lẹ

Công ty chế độ cực kì tồi. Vào thực tập, trainning thì được chứ làm lâu dài thì né gấp

2.7

review Công ty Vmodev Hà Nội, review Công ty Vmodev Hà Nội, Review Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội review, mức lương ở Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vmodev Hà Nội, đánh giá Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công ty Vmodev Hà Nội, bóc phốt Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vmodev Hà Nội như nào?, review Cong ty Vmodev Ha Noi, review Cong ty Vmodev Ha Noi, Review Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi review, muc luong o Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong ty Vmodev Ha Noi, danh gia Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vmodev Ha Noi, boc phot Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vmodev Ha Noi nhu nao?