Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Hoi lam gi (popo)

công ty giờ giấc đi làm có thoải mái k ạ thấy reviews giờ giấc đi làm gắt quá

nhân viên đã • 4 năm trước

Mình thấy làm từ 8h30 -17h30 nghỉ T6 thì thoải mái hơn 1 số Công ty mình làm trước đây

Nghỉ T7,CN

Người phỏng vấn (Interviewer)

Tôi đi phỏng vấn với cái jd ghi không yêu cầu kinh nghiệm nhưng sau một ngày đã bị từ chối với lí do không có kinh nghiệm. Sau khi nhận mail từ công ty, tôi đã bị các tin nhắn rác gửi về sđt với nội dung “bạn có muốn tìm công việc bán thời gian không”, tôi chỉ gửi CV đến công ty này và chưa hề gửi CV đến những nơi khác vậy nên tôi khá chắc rằng công ty đã bán thông tin ứng viên. Mất dạy!

CV ông này bị từ chối vì không có kinh nghiệm mà cũng bán được, hài vãi

Hay là ông bạn rải cv tìm việc khắp nơi thì thông tin nó đầy trên mạng xã hội cũng nên

Nghe 1 số người kể, Công ty có quy định OT quy ra ngày phép. Đây là 1 hình thức bóc lột kiểu mới. Né gấp

Dev cỏ đã • 3 năm trước

Mới đ' gì hình thức này 😂 bắt chước FSoft thôi mà

hr ngon choét, có em gì ko biết tên cúi xuống lộ hết vú nhìn chỉ muốn đớp

EVN Dev đã • 4 năm trước

Hóng info HR :3

tởm. kbiet đăng mấy câu ntn có nghĩ đến mẹ ở nhà không =))

Dev (Dev quèn)

Công ty cực kì sida. Phát triển nhanh nhưng k bền.
+ Công ty cho đi muộn 1 tháng 5 buổi (nam) và 7 buổi (nữ). Đi muộn quá thì trừ lương. Quá 9 buổi trừ 5% lương, 11 buổi trừ 10% lương. Khi đi muộn trong 5 buổi cho phép thì phải làm đơn giải trình cho giám đốc trung tâm phê duyệt. Nếu không được phê duyệt thì tính đi muộn k phép và trừ lương
+ Dự án chủ yếu là outsource với ET rất ngắn cho senior để mang đi bit dự án. Nhưng thực tế làm thì một nửa là fresher(cả dev, tester, BA) được công ty đào tạo rồi cho join dự án. AE nào có kinh nghiệm vào gánh sml. V
+ Vì phải gánh sml nên OT thường xuyên. Và tất nhiên là k lương. Chỉ khi khách hàng yêu cầu cần gấp thì mới có OT và dù OT đó trong ngày nào (thường, cuối tuần, lễ) thì cũng chỉ 100% lương. Còn lại cộng vào nghỉ phép. Nhưng thời gian làm sml thì lấy đâu ra thời gian mà nghỉ phép
+ Làm gấp k có thời gian review cde cho nhau. Code xong cứ đẩy lên thôi.
+ Pm thì kém. Có vài cái chứng chỉ khoe mẽ nhưng gặp tình huống thực tế
... Xem thêm thì k xử lý được, đẩy cho dev và câu cửa miệng sẽ là: Thế bây giờ chốt/ giải quyết thế nào
+ Dev sẽ chỉ có duy nhất 1 màn hình, ai có 2 màn hình là biết ngay team lead trở lên.
+ K có bất kì đồ ăn uống nào. Ae nào muốn ăn nhẹ, uống cà phê tự bỏ tiền túi ra mua
+ Môi trường rất ồn, như cái chợ. Người thì họp online, người thì nói chuyện, ai cũng nói to hết cỡ.

Công ty sắp đạt mốc 1000 người .

Ko hiểu họ kiếm đâu ra lắm dự án cho nv thế nhỉ .
    Trả lương cho 1000 người đâu phải đơn giản

Công ty không ổn thì sao làm tăng trưởng kinh thế nhỉ ?

Mình đang làm ở đây, nam có thể đc đi muộn 7 buổi, nữ 9 buổi chứ ko phải như bạn này cmt, ở đây cũng OT ko nhiều như hồi mình làm bên Fsoft, anh em có OT thì Sếp cũng ở lại cùng

Sếp ở lại cùng là điều tất nhiên. Nhưng quan trọng là k có tiền OT. =))))

Review nhảm nhí vl ra, mấy công ty cũ tao làm đi muộn 1 phút đã trừ cmn lương nhé

Mình pass pv vào V2B làm blockchain .

Anh chị em cho hỏi VMO mạnh về mạng đó ko , được đào tạo , tham gia dự án thử thách ko ?

Dev mới đã • 3 năm trước

Muốn học hỏi thì nên vào nhé, blockchain đang hot đấy chú em

Cty nhiều dự án, sếp trẻ, đồng nghiệp tạm ổn

Dev (Dev)

Mình chuẩn bị pv bên VMO. Đọc được nhiều review xấu quá :)) Nên mình muốn hỏi là không rõ các review xấu là thuộc đơn vị nào để có gì mình hỏi để mình né với. Hay là cả công ty đều vậy

Hải Đăng đã • 4 năm trước

Chả hiểu bọn kia lấy thông tin đâu mà review kiểu đấy? Làm ở công ty nào cũng có this có that. Bảo không ổn tại sao công ty có tận 800 người?
    Apply ví trí nào cũng như buôn bán thôi. Thuận mua vừa bán. Gì mà review linh tinh thế nhỉ?

Bạn Pv chưa cho mình ít thông tin vs

Công ty 800 người là do tuyển toàn sinh viên vào đào tạo thôi. Đừng ảo tưởng 800 người đều là nhân viên =)))

Mình pv pass rồi nhé cơ mà chưa có duyên lắm nên mình đã hủy offer. Anh pv cũng nice. Quen một số bạn trong đơn vị cũng thấy review khá ổn

nhân viên mới (Tester)

Môi trường xịn, văn phòng đẹp, chỗ để xe hơi chật. Mới làm thì thấy cũng không đến mức như mấy bài review kia. mọi người nên tự trải nghiệm. không nên tin tưởng quá vào mấy bài review trên này.

nhân viên cũ đã • 4 năm trước

ờ công nhận, t nghỉ đẻ mà đc tặng 20tr. cứ gắn bó thì sẽ không thiệt đâu

Nhân viên đã • 4 năm trước

Trai TB đã • 3 năm trước

Văn phòng đẹp, ae vui vẻ hợp tác. Lựa chọn đúng

Hoa Trần đã • 3 năm trước

Người yêu mình làm ở đây bảo đãi ngộ ổn, môi trường ok lắm.

Trang Trang đã • 3 năm trước

Nhân viên mới đã • 3 năm trước

dev quèn đã • 3 năm trước

nhân viên mới đã • 3 năm trước

Tester đã • 3 năm trước

Bác nói chuẩn, mình làm ở đây khá ok, học được nhiều thứ.

NV mới đã • 3 năm trước

Nhân viên mới đã • 3 năm trước

nhân viên mới đã • 3 năm trước

Nv đã • 3 năm trước

• F

Frontend đã • 3 năm trước

Làm ở đây cũng được mấy mùa xuân rồi =)))

đang làm ở đây đã • 3 năm trước

dev đã • 3 năm trước

nhan vien moi đã • 3 năm trước

Trai TB đã • 3 năm trước

nhan vien moi đã • 3 năm trước

nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Đến phỏng vấn mọi thứ có vẻ ok tưởng đâu pass rồi, vài hôm sau thấy email báo tìm được người phù hợp hơn nên fail :((

Chắc cty ko đáp ứng được mức lương bác đưa ra. Chia buồn :(

Thanh Huyền (PR)

Mấy bác PR bên này nghĩ dân IT là trẻ con. Dăm ba câu tâng bốc *** khen lấy là có thể thay đổi được hình ảnh công ty. Các bạn nghĩ quá đơn giản. Dân IT họ quan hệ rộng, lại cẩn trọng, trc khi đi pv đều tham khảo rất kỹ.
Nếu các bạn thật sự muốn cty phát triển, cần đầu tư xây dựng hình ảnh cty văn hoá, đậm nét nhân văn. Làm gì cũng phải có tâm, PR phải dựa trên thực tế thì mới dài lâu đc.

Nghe bác này nói chuyện đã biết là con ng nhìn xa trông rộng, có tâm tầm tài. E tặng bác 1 Like (like)

anh hùng bàn phím đã • 5 năm trước

Khinh những đứa dìm công ty khác đã • 5 năm trước

Tự comment, tự vào like và rep comment. Chắc HR công ty khác vào dìm công ty mình. Nếu có điểm gì ko tốt các bạn cứ viết cho rõ, đúng người, đúng sự việc, kể cả là ẩn danh. Chứ nói khơi khơi để hạ bệ người khác. Thấy công ty người ta phát triển thì vào viết dăm ba dòng ko có rõ ràng là chê cái gì, để cho công ty người ta điểm thấp, thì hèn quá hèn

nh57 đã • 5 năm trước

2.7

review Công ty Vmodev Hà Nội, review Công ty Vmodev Hà Nội, Review Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội review, mức lương ở Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vmodev Hà Nội, đánh giá Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công ty Vmodev Hà Nội, bóc phốt Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vmodev Hà Nội như nào?, review Cong ty Vmodev Ha Noi, review Cong ty Vmodev Ha Noi, Review Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi review, muc luong o Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong ty Vmodev Ha Noi, danh gia Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vmodev Ha Noi, boc phot Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vmodev Ha Noi nhu nao?