VNPAY

22 Láng Hạ Dong Da Ha Noi

Bên vnpay phỏng vấn xong thường thì bao giờ báo kết quả thế ạ? Nếu failed có được gửi mail thông báo ko mn?

Bạn pv hôm nào vậy

Ng từng pv đã • 5 năm trước

Không báo kết quả đâu bạn ơi :))) lúc pv thì hẹn là sẽ báo kết quả trong 5-7 ngày xong mất hút con nhà hàng lươn. Làm ăn méo chuyên nghiệp j cả

bạn phỏng vấn vị trí gì vậy bạn ? hỏi bạn cso nhiều ko

Bác pv bị HR nó cho ăn cháo lươn rồi..lượn cho nhanh

Tùy vị trí, nếu nhiều ứng viên người ta còn cân nhắc, nếu vị trí đó cần gấp thì ứng viên phù hợp sẽ được gọi luôn thôi, ko pass vẫn có mail báo mà.

Ẩn danh (BA)

Bộ phận tuyển dụng công ty thiếu chuyên nghiệp ngay từ việc gửi Email phản hồi cho ứng viên biết công ty đã nhận được thông tin CV hay chưa? Haizz...

Ko ý ới gì thì gọi trực tiếp lên hỏi cho chắc hoặc là CV ko phù hợp á. Cv của mình thì cứ chủ động hơn là chờ đợi ;)

Giờ làm gì có mấy công ty trả lời bạn đã nhận được CV hay chưa. Của mình phải tự chủ động chứ bạn. Thường gửi CV mà thấy 2 tuần ko liên lạc là biết mình ko phù hợp rồi đó.
X

xin thông tin về vị trí thẩm định khách hàng ...

Mọi người ơi.! mình định apply vào bị trí Giám sát thẩm định khách hàng và chuyên viên thẩm định khách hàng nên mình xin anh em ở đây ai đang làm tại công ty cho mình xin ít thông tin về công việc ở vị trí đó..(lương, cách làm việc...)..Thanks...

Làm ở đâu ko biết nhưng ở VNPAY thì sướng vãi ấy, chế độ đãi ngộ rất ok

Mình nói thật đừng vào

Lương thấp, mức lương không bao giờ quá 20tr gross, sau đây mình xin trình bày:
Mình chưa đi phỏng vấn công ty nào chán như công ty này, mình pv vị trí java dev trên tầng 7, vào phỏng vấn là 2 ông phó phòng quản lý gì đấy, kỹ thuật nửa mùa, kiến thức java thì không có, toàn đi hỏi linh tinh kiểu như nếu em vào công ty anh làm mà công ty anh như công ty cũ của em thì em có trụ được không, rồi công ty chưa có dự án code java dev muốn cho em sang làm angular front-end thì em có chịu không, kiến thức kỹ thuật ko có để hỏi toàn đi hỏi vớ vẩn, rồi còn đi hỏi nghiệp vụ của dự án mình làm cách đây 2 năm rồi chứ, kiến thức thì ko có mà hỏi lại đi hỏi nghiệp vụ của khách hàng của công ty cũ thì chịu rồi, vì kiến thức kỹ thuật nửa mùa nên có trả lời được cho hiểu mà cái mặt các ông ấy cứ ngơ ngơ, kiểu như tao đéo tin hay kiểu tao đéo quan tâm. Cũng có ý nhận mình rồi đấy nhưng lúc mình nói mức offer mong muốn là 25gross thì thôi coi như auto fail, thế mà lúc ra về cũng giơ tay ra bắt tay các
... Xem thêmkiểu..
Công ty quá hãm..

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like:)

mới phỏng vấn xong đã • 5 năm trước

Mình cũng vừa phỏng vấn ở đây xong, công nhận không hỏi về kiến thức chuyên môn kỹ thuật, toàn đi hỏi mấy cái linh tinh.. Bà chị hr Xuân Thị Hà thì hỏi toàn hỏi đểu kiểu khinh người, tuy không nhếch mép cười trong lúc phỏng vấn nhưng thái độ hiện rõ lên mặt...Ai mà được bà hr Xuân Thị Hà gọi đi phỏng vấn thì nên thôi, nghỉ luôn đi nhé..

ace né ngay!

Review quá cảm tính, đọc xong cũng ko thấy ưa bạn này lắm. Chắc làm cty nào nghỉ xong cũng nói xấu sếp vs cty :v

May cho công ty này là không nhận bạn, thái độ đi phỏng vấn rất là hãm.

Cho em hỏi mt Marketing bên đó thế nào ạ? Em đang định apply vô

lương cao việc nhiều chế độ tốt, môi trg mkt bên này có mấy mẹ hơi bị toxic :))

Chồn hương ẩn danh đã • 5 năm trước

Marketing bên này hay làm mấy sk cho bank, quy mô và ảnh hưởng cũng lớn nếu vào sẽ học hỏi được nhiều đấy

Sếp tâm lý, chiều nhân viên, đồng nghiệp đều hòa đồng và giúp đỡ nhau trong công việc. Lương deal tùy năng lực bạn, vì cũng áp lực nên thấy ngoài cv anh em hay chia sẻ nhau bí quyết sống healthy, okela bạn ơi
  • U

ứng viên ngáo ngơ đã • 2 năm trước

các bác cho em hỏi bây giờ vị trí mkt ntn rồi ạ

lần đầu vào VNPAY (Dev Java Backend)

vừa mới đi phỏng vấn ở đây về có chút review ngắn cho anh em tham khảo:
- nếu bạn pass vào đây sẽ được làm maintain các dự án tầm chục năm trước đổ lại đây.
- Phỏng vấn không hỏi kỹ thuật chuyên môn nhiều, nói chung là hỏi linh tinh vớ vẩn..Người phỏng vấn ko phải dân kỹ thuật, là quản lý thì phải.
- Mức lương sẽ không cao vì công việc vào đây làm là maintain dự án cũ + phỏng vấn không hỏi kiến thức chuyên môn nên nếu bạn có 2,5 năm kinh nghiệm như mình pv sẽ chỉ có thể offer mức 14-15..Mình từ chối offer và không bao giờ gặp lại.

HR bảo upto 35M, xong đến lúc kết thúc phỏng vấn hỏi mong muốn mức lương bao nhiêu thì mình bảo 30M. Anh trưởng phòng mặt ngắn tũn haha. Bọn HR xạo lờ thật

Dev jav đã • 4 năm trước

Môi trường quan liêu ko bác

Mn cho hỏi vị trí telesale làm có ổn không ạ?

Hóng ké :D

Telesale chắc chắn là sẽ áp lực vì làm việc trực tiếp với khách hàng nhưng bù lại học hỏi được nhiều kỹ năng hoi, tất cả do mình bạn ơi

Làm nghề này xác định khả năng chịu đựng cao :D còn vnpay đãi ngộ tốt á, phụ nữ thì còn hưởng nhiều chế độ tốt hơn nam ấy

Con Culi đi PV (Culi)

Chưa thấy một công ty nào PV mà hỗn làm như này. Thái độ người phỏng vấn kênh kiệu, kiểu ban phát cơ hội làm việc.
Tiếp theo là màn đòi payslip. Một yêu cầu rất xàm xí đú. Chứng tỏ không đủ năng lực để đánh giá ứng viên. Đòi payslip xong đòi cái tin nhắn ngân hàng chuyển khoản. Nếu không phù hợp về range lương thì các đấng HR có thể deal, không deal được thì "thanks you, next".
1 chữ XÀM

dev đã • 5 năm trước

thanh niên này ko đọc serach review...rõ tội :)

Sóc con ẩn danh đã • 5 năm trước

Nếu bạn nói là thật thì cũng hơi lạ nhỉ, nhưng mà bên này đội KT lương cao lắm ó, nghe bảo toàn 30M trở lên, muốn deal cao thì phải từ từ :D

Bzzz đã • 5 năm trước

Review nhảm đ tin, xoá giùm!

Đã từng phỏng vấn ở công ty này đã • 5 năm trước

Bạn phỏng vấn ở đâu vậy? Có phỏng vấn nhiều mà nhầm công ty không? :(

Bạn nam giấu tên đã • 5 năm trước

Úi, tui phỏng vấn nhưng không thấy đòi payslip mà, nhầm hử?

Đã từng phỏng vấn ở công ty này đã • 5 năm trước

Bạn có review nhầm công ty không vậy. Mình và mấy người bạn của mình phỏng vấn ở đây chưa bao giờ bị đòi xem payslip cả

Coi chừng nhầm công ty đã • 4 năm trước

Cty không bao giờ đòi liên quan riêng tư nhé, họ tôn trọng quyền nhân viên vãi ra đó.
    Dev lương tầm 800-1k

Mùi (giáo viên)

sử dụng dịch vụ của VNpay được 1 thời gian, chủ yếu dùng để đặt phòng khách sạn + đặt mua vé máy bay nhưng lần mua vé máy bay gần nhất khiến mình thật sự thất vọng về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên khi phát sinh vấn đề. Cả 2 chuyến bay của mình đều bị thay đổi lịch bay và mình chỉ nhận được thông báo thay đổi lịch bay cho chuyến đầu tiên. Chuyến sau thì hoàn toàn không nhận được, làm ảnh hưởng đến uy tín và thu nhập của mình trong công việc do phải huỷ kế hoạch định sẵn. Đáng buồn là khi gọi điện phản hồi với bên công ty, mình chỉ nhận được những lời lặp lại vô nghĩa là hệ thống của họ đã gửi tin nhắn thông báo trước cho mình rồi, còn mình có nhận được hay không thì họ không chịu trách nhiệm và đẩy trách nhiệm cho hãng Vietnam airline, trong khi mình mua vé và trả tiền trực tiếp cho VN pay. Sau khi gửi email bằng chứng về việc mình không hề nhận được thông báo trước đó cho công ty thì đến giờ phút này vẫn không hề có hồi âm nào hay cuộc gọi nào đề xuất hướng giải quyết. Sẽ... Xem thêm không bao giờ sử dụng dịch vụ của VN pay và cũng sẽ không giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình sử dụng dịch vụ của công ty nữa. Một công ty dù lớn đến đâu nhưng nếu không giữ chữ tín và chịu trách nhiệm cho những vấn đề xảy ra thì không nằm trong danh sách sử dụng dịch vụ của mình.

dich vu nhu cuc...ay

Người đi ngang qua đã • 5 năm trước

Bạn chửi như vậy là oan cho VNPAY rồi. Tui ko làm cho VNPAY nhưng tui làm DVKH nhé. Thằng VNPAY chỉ đứng ra nhận tiền của bạn và thanh toán dùm bạn cho VNAirline thôi. Việc thay đổi giờ bay là lỗi của VNAir, VNair có trách nhiệm phải thông báo cho KH chứ ko phải VNPAY. Kể cả VNPAY là đối tác của VNAir thì khi thằng VNAir đổi lịch bay thì nó cũng ko thông báo cho VNPAY đâu. Bạn thử mua vé của mấy thằng ví điện tử khác đi, cũng vậy thôi. Tuy nhiên VNPAY cũng có chỗ dở, đáng lý nó phải giải thích cho bạn việc này or cung cấp đầu mối để bạn khiếu nại hoặc chuyển tiếp khiếu nại của bạn sang VNAir. Còn thằng VNAia có giải quyết không thì chưa biết

2.7

review Công ty VNPAY, review Công ty VNPAY, Review Công ty VNPAY, Công ty VNPAY review, mức lương ở Công ty VNPAY, Công ty VNPAY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNPAY, đánh giá Công ty VNPAY, Công ty VNPAY đánh giá công ty, thông tin Công ty VNPAY, bóc phốt Công ty VNPAY, Công ty VNPAY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNPAY như nào?, review Cong ty VNPAY, review Cong ty VNPAY, Review Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY review, muc luong o Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY tuyen dung, phong van o Cong ty VNPAY, danh gia Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNPAY, boc phot Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNPAY nhu nao?