VNPAY

22 Láng Hạ Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Dev system)

Công ty như cái cc , mẹ sếp quan liêu làm thì đéo cho làm xong một thời gian thì đuổi việc anh em làm cẩn thận nhé công ty quan liêu lắm

Đơn vị nào bác
Đại loại trước thấy bên này tuyển vị Trí DBA, mình cũng liên hệ và gửi CV nhưng đíu hiểu sao, ko tuyển hay gọi đi phỏng vấn thì cũng phải thông báo cho ngta cái email hay gì là (em chưa phù hợp vs tiêu chí bên anh, or thiếu cái này, thiếu cái kia,.....) mà im luôn ko nói năng gì. Đành rằng biết mình năng lực có hạn mà ko hồi âm lại luôn.

hoc doc coment o duoi..cac ha se biet the nao! ro kho

1. Gặp bảo vệ đầu tiên: Ưu tiên phụ nữ, dắt xe cho nữ
2. HR: Pv 2 lần, chị HR tâm lý, nc nhẹ nhàng care và nhắc lịch mail mủng rõ ràng
3. Trước khi vào tìm hiểu fanpage công ty có rất nhiều hoạt động: hội thao, family day, trung thu, clb thể thao,... nói chung lành mạnh chứ. Du lịch trong nước & nước ngoài
4. Phụ cấp ăn trưa, chuẩn bị đồ ăn sáng cho nv, trà bánh đầy đủ ở pantry
5. View sau cty thoáng đãng, đẹp chill lúc cuối chiều hoặc căng thẳng ok
6. Đồng nghiệp healthy & balance, hạn chế drama vì bận sml
7. Lương thuộc mức ổn định ở HN, thưởng cao
8. Tầm nhìn lãnh đạo công ty tốt, đi đầu trong ngành fintech, thương hiệu ngày càng lớn thì phải có nền móng tốt pk cả nhà.

Chân le ve đã • 5 năm trước

Okela phết nhờ

hihi đã • 5 năm trước

Xịn sò thế bạn, đi qua láng hạ nhìn thấy hoài

Tố (Bye bye)

Thân gửi đến KDMN :)
Điều quan trọng nhất cần phải xét tới, dù là có làm ở Việt nam hay nước ngoài, thì yếu tố con người - đồng nghiệp - sếp vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu.
Bởi vì nếu công việc ngon, mà đồng nghiệp toàn mấy thằng hạ đẳng về nhân cách thì cũng khó mà phát triển bản thân mình được, nói chi đến chuyện phát triển về mặt nhận thức hay kinh nghiệm. Cty rất tốt không gì phải nói TRỪ VIỆC bị con sâu làm rầu là khi đi party hay ctac như thế lào thì yêu cầu ngồi nam nữ? Ủa đi làm công sở tháng hơn 20tr chứ có ít đâu mà tự mình phải v rồi bắt mọi ng "hạ thấp" như vậy vì "ngoại giao" nhà có con cháu thử nghĩ sau này nó cũng vậy xem :) Xin lỗi mình là người thứ n+2 out vì lý do trên trước đó nhiều ng khi tâm sự đều nói do lý do như "4" nếu cứ tiếp tục như vậy thì uy tín thương hiệu bị ảnh hưởng các bác cấp trên nên xem xét lại nếu hok thế hệ trẻ sau này vô phốt thì khổ!

Các bác chú ý (Out)

Tố (Out)

Bác nói chuẩn tặng 1 like

Cuối cùng cũng có ng nói r

Chơi tào lao Nữa

Leave đã • 5 năm trước

Định nói luôn

Đúng là trừ đó ra thì còn lại ổn

Sao hk đợi e vào mà out rồi, gặp em chửi cho nghe

Tao đã • 5 năm trước

Tao đồng ý nhiều lúc tao muốn chửi vô bản mặt

Có 2 chị cũng vì lý do trên mà leave còn mỗi t, ko hiểu s làm v dc luôn :(((((((

Xàm lol nhất là bảo các team khác cũng theo mình v, rồi mấy 'thỏ đế" cũng theo

Định apply mà thấy vậy hic hic

Hic ghê quá

Review thế này thì cũng thấy bạn không có khả năng giao tiếp nên mới nói vậy rồi. Chẳng ai có quyền ép ai trừ khi bạn không có chính kiến thôi. Nói đi nói lại thì nên nhìn vào khả năng mình thay vì than trách. Đủ giỏi sẽ có cách sống được trong mọi môi trường. Hi vọng bạn sẽ kiếm được công việc chỉ cần ngồi im 1 chỗ và chơi với laptop nhé!

cho em hỏi anh/chị là vị trí gì thế ạ

Ngồi nam nữ là sao bạn 😅

Phòng DVNN ổn ko bác.em làm dev

Dev java đã • 4 năm trước

Phong DVNN môi trường thế nào bác

hành văn như hành king

Review chưa đúng.

F

Fake (culi)

OT sml, ngày nào cũng OT, được cái lương trả OT cũng cao.
Mình nghe nói thế thôi...

F

fake (không nói)

1. lương cũng tạm ổn nhưng có vẻ thấp hơn tý so với mặt = 1 tý. bù lại là thưởng
2. có nhiều thưởng vd ngày 1/9 dc 3 củ; đầu năm lì xì 1 củ, thưởng tết dương lịch 30 ->50% tháng lương..., túm lại thưởng tất cả trong năm cũng = khoảng 1 tháng lương
3. làm đủ 1 năm thì dc tháng 13 nữa, tổng + làm đủ 1 năm dc khoảng 14 tháng
4. có bảo hiểm cao cấp cho ng thân như vợ,chồng, con (ko có cho bố,mẹ)
5. lương OT tính ngon, ngày thường đâu đó 1; t7 thì 1,5; cn thì 2. chấm vân tay lúc đi, k cần chấm lúc về
6. du lịch trong nc, or nc ngoài khoảng 5-6 ngày.
7. sếp thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ.

Gấu mèo ẩn danh đã • 5 năm trước

2.7

review Công ty VNPAY, review Công ty VNPAY, Review Công ty VNPAY, Công ty VNPAY review, mức lương ở Công ty VNPAY, Công ty VNPAY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNPAY, đánh giá Công ty VNPAY, Công ty VNPAY đánh giá công ty, thông tin Công ty VNPAY, bóc phốt Công ty VNPAY, Công ty VNPAY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNPAY như nào?, review Cong ty VNPAY, review Cong ty VNPAY, Review Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY review, muc luong o Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY tuyen dung, phong van o Cong ty VNPAY, danh gia Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNPAY, boc phot Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNPAY nhu nao?