VNPAY

22 Láng Hạ Dong Da Ha Noi

geopro (full stack developer)

Từ shark cho tới nhân viên thái độ rất lấc cấc. Tất nhiên là người có tiền thì cũng cần thông cảm cho họ. Nhưng dịch vụ CSKH thì dưới mức trung bình. Team kỹ thuật support như ban phát. Có đối thủ thì chắc chắn công ty này mất đi một lượng lớn khách hàng với phong cách như hiện tại

Lương trưởng phòng trên dưới 100tr chưa tính thưởng, nhưng bảo tăng lương cho nhân viên thì không. Còn ép lương càng thấp càng tốt nữa. Dev ở cty 5-6 năm mà ra ngoài làm 1 năm, cty mời quay lại trả lương thấp hơn cả lúc đi nữa, chán không buồn nói. Bên ngoài trả cao gấp rưỡi thì lý do j em về làm cho anh chứ :)) Các anh tháng cả trăm triệu mà lỡ để anh em gắn bó công ty mức lương ít hơn cả sinh viên mới ra trường sao :)) Hay anh tính case anh em ngồi lại làm muộn để ăn tiền OT nên anh ép lương vậy anh. Anh em vào đây dè chừng đội hay ở lại muộn với làm t7, cn nhé. Đội đó rất đông nên ăn hết budget rồi nên không có quỹ lương để tăng cho anh em đâu :))

Bác cho mình hỏi sao một năm thì đc reivew lương tăng bao nhiêu ạ. Có trường hợp nào tăng 50% ko ạ

Có quần què được tăng 50% bác ơi, bác nằm mơ ah :)) Tăng 10-15% thôi. Nếu deal lại lương kiểu, ko đáp ứng thì em nghỉ việc thì may ra :))

Không biết (Đi phỏng vấn)

Chưa vào làm nhưng đi pv khá là chán, kể ra hơi dài nhưng chịu khó đọc nha. HR dẫn vào phòng chờ gặp 1 đội đang cãi nhau tứa lưa, một lúc cho mình qua phòng cafe. Gặp 1 a răng đen sì do hút thuốc nhiều, không hỏi tech mà tập trung vào xem em làm ở công ty nào sao lại nghỉ. Mình bảo e muốn tìm môi trường product thì hỏi tại sao lại product, trả lời vì làm sản phẩm ko bị gửi đi onsite đây đó, vì đào sâu được công nghệ. Anh ý bảo đi đây đó cũng vui chứ sao, thay đổi công nghệ cho đỡ chán, anh thấy thế bình thường mà sao nghỉ. Đơ luôn. Mình có kể bị nay đây mai đó, gửi onsite nhiều quá, thay đổi môi trường nhiều mà có gia đình rồi. Anh ấy bảo thế là bình thường, anh lại thích thế. Vãi cả cứt ạ, mình bảo luôn anh có thể thích nhưng em không thích, tùy người. Rồi hỏi trước cũng làm 1 cty product sao nghỉ, trả lời em cùng team làm nguyên kho theme cho sản phẩm, xong đuổi hết đỡ tốn tiền nuôi, e thấy thế là ko đc vì bọn e đã cố hết sức lúc xong thì vắt chanh bỏ vỏ. Anh ấy bảo thế là bình thườn... Xem thêmg mà, người ta thuê mình thế này thế nọ. Nói nghe ngứa ..., chẳng nhẽ bảo thế e làm cho a xong sp a cũng cho e nghỉ à. Phí cả công một buổi chiều ra pv mang ức chế vào người. Mình nghĩ chắc chắn trượt và trúng mình cũng ko vào, vào dưới trướng a sếp này sợ chết tức.

thang pv ngu vl..vao lam gi

culi đã • 5 năm trước

Phỏng vấn mà kiểu đó đậu cũng ko vào, quá tào lao

pv buồn cười vãi nhồn =))) đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Khổ thân bác
  • U

Ứng Viên PV đã • 5 năm trước

Nó còn không thèm thông báo kết quả pv cho mình, xong mình đi pv java web thì lại cho 1 ông android vào băm mình, xong bảo công ty sẽ lựa chọn giữa em và 1 vài ứng viên khác :))

Nguyễn Tuấn đã • 5 năm trước

Mình làm công ty này đã nghỉ suy nghĩ như sau :
    Làm công nghệ cũ,ít thay đổi.Ko học hỏi được nhiều.
    Không thiên về giải pháp,thuật toán mà các sếp thích đánh giá theo nghe nhân viên làm cùng ,hay đối tác phản ảnh hoặc cứ ít lỗi ko bị kêu là đk,lên hạn chế cho nhân viên mún đột phá công nghệ mới.Nói chung kiểu vô làm toàn nịnh nhau,bè cánh nhà nước để thăng tiến ý.
    Lương thì ko đều,người cao quá,người rất thấp.
    Nhân viên thì toàn người nói nhiều hơn làm.

Nam nguyen đã • 5 năm trước

Người từng PV đã • 5 năm trước

Cam kết này phía công đã bỏ hơn 1 năm rồi từ lúc mình đi PV

Ẩn danh (dev quèn)

Các chế độ của công ty rất tốt, mức lương thì tuỳ vào ứng viên deal nhưng làm việc cảm giác hưởng không đúng năng lực. Đóng góp nhiều mà lương tăng chậm, kiểu như nếu bạn không nói gì thì mặc nhiên lương bạn chỉ được tăng bù lạm phát. Ngoài ra kiểu tính lương OT thoải mái khiến rất nhiều nhân viên gian lận, chấm công bừa bãi để kiếm tiền làm thêm, đến công ty cả t7, cn ngồi đến tối muộn để kiếm. Cá biệt có cá nhân còn chấm công từ 0h sáng đến 17h ngày thứ 7, t7 lương làm thêm x2 nên tính ra thành 36 giờ lương( trừ 1h nghỉ trưa). Xem bảng giờ làm thêm thấy số người 60-120 giờ làm thêm mỗi tháng nhiều thì thôi rồi (tính giờ làm trung bình mỗi tháng khoảng 180h). Thành ra, nếu bạn giỏi, làm nhanh, không phải OT, thưởng quý đc 10 củ thì không bằng 1 thằng cheat tiền OT hàng tháng (6-20 củ chỉ mỗi tiền làm thêm). Trưởng phòng thì chắc lương cao rồi nên cầm bảng giờ làm của nv chỉ kí bừa chứ chẳng quan tâm, hoặc có thể không biết như nào mà check.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. nhu lon

Review không chính xác

Nếu có năng lực thì đề xuất quản lý tăng lương, công ty tính OT còn thoải mái đến thế cơ mà.

review kiểu này như kiểu đọc báo chỉ đọc tiêu đề mà ko chịu vào đọc nội dung bên trong.

Cty nào tăng lương phát hơn chục củ k :)), tương cao tuổi lol với cheat OT nhé. Mấy thằng dislike chắc toàn bọn cheat OT chứ j :-j

Ẩn danh (NV)

Là phụ nữ kí hợp đồng sẽ phải cam kết không đẻ trong vòng 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng chính thức nhé. Mình thấy đây là một cam kết khá vô nhân tính và không đúng với đặc thù ngành.

the chong con bo cho hang xom a!

Một ai đó đã • 5 năm trước

Vi phạm cam kết thì chỉ cắt thưởng thôi nhé

Vi phạm cam kết chỉ cắt thưởng thôi, review k chính xác

Ngày xưa không khuyến khích đẻ trong hai năm khi mới vào công ty, vi phạm thì nghỉ thai sản sẽ không có thưởng. Hiện tại thì bỏ quy định này rồi.

HoangCUBE đã • 5 năm trước

cam kết của 1 công ty có thằng lãnh đạo ***.

Quy định này đã bỏ rùi bạn nha

bạn vào vị trí nào thế ạ? bây giờ mà còn cty yêu cầu thế này nữa sao trời

Cái này đợt mình cũng đi PV có hỏi mà thấy bên HR bảo bỏ theo luật rồi b ạ ^^ Mỗi tội là PV bị ko được nhận thôi huhu

• X

XLGD đã • 2 năm trước

Dev đẹp trai (Dv)

Công ty này có 1 dev rất là đẹp trai mà chưa có người yêu. Em nào là em gái xinh đẹp thì nên vào đây nhé. Ngắm cũng đủ thích rồi.

Dev cũng gần đẹp trai đã • 5 năm trước

Một bạn nữ giấu ku cho hay

Cty max sida, làm hợp đồng giấy gửi hcm ra hà nội xong gửi vô lại,
rồi còn biên bản test, mẹ api viết đó, implement trong docs hết rồi mất thời gian ng khác.
hãy nhìn các cổng thanh toán khác mà làm

customer đã • 5 năm trước

bác nói đúng v~
    kêu liên lạc làm hợp động mà 2 tuần chưa thấy phản hồi làm ăn chán

Công ty quốc dân, nói chung làm 4,5 công ty rồi thì đây là công ty tốt nhất từ trước đến nay lương thì ko cao so vs mặt bằng chung nhưng đủ sống lương thưởng ổn, môi trường thân thiện không đấu đá nhiều hoạt động đoàn thể khá vui vẻ, sếp nice và tâm lý. Phù hợp với ai thích sự ổn định ngại thay đổi.
Tổng thể:
Ưu điểm: như đã kể trên, vì công ty quá tốt nên chỉ thấy vào chả thấy ai ra.
Khuyết: Công ty chưa có sức bật, lộ trình thăng tiến chậm.

HoangCUBE đã • 5 năm trước

review nhảm nhỉ chắc là hr lên tự review

Review xong bị 5 7 cái dislike :v

Review như lol què

2.7

review Công ty VNPAY, review Công ty VNPAY, Review Công ty VNPAY, Công ty VNPAY review, mức lương ở Công ty VNPAY, Công ty VNPAY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNPAY, đánh giá Công ty VNPAY, Công ty VNPAY đánh giá công ty, thông tin Công ty VNPAY, bóc phốt Công ty VNPAY, Công ty VNPAY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNPAY như nào?, review Cong ty VNPAY, review Cong ty VNPAY, Review Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY review, muc luong o Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY tuyen dung, phong van o Cong ty VNPAY, danh gia Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNPAY, boc phot Cong ty VNPAY, Cong ty VNPAY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNPAY nhu nao?