VnResource

41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh

Dev quèn (nô lệ .NET)

Báo giá cho anh em Thực tập: lương 3tr Thử việc: 3tr5 -> 5tr (tuỳ theo may mắn của bạn) Chính thức: 6tr - Làm việc T2 -> sáng T7 - OT không lương. - Leader hay tìm cách hạ lương nhân viên.

Dev ngu đã • 1 năm trước

Account ở đây lương tốt k bạn

NV bị bốc lột (Nv quèn)

Các cấp manager thì chỉ toàn ngồi nghĩ cách hạ lương nv, năng lực thì kém mà cứ thích tỏ vẻ ta đây hiểu biết sâu rộng, lương ở đáy xã hội, công ty có văn hoá thích đổ lỗi cho nhau. OT ko tính lương, bốc lột sức lao động của NV, ae nào muốn thử trải nghiệm cảm giác ở địa ngục như thế nào thì nên vào nhé

Account ở đây lương tốt k bạn

NV cũ (NV quèn)

Công ty phù hợp cho các bạn mới ra trường để lấy kinh nghiệm. Từ 1 năm trở lên thì nên té sớm

Bổ sung đã • 1 năm trước

Bổ sung thêm là lương thấp mà làm như trâu như chó dậy đó :)))

tunglanhanvienthangVMS (Dev)

Trong team nhân sự có 1 thang lead cu the VMS ngu, còn cố chấp tỏ ra mình giỏi, thuc chat ko biet cai gì, doi ngũ manager kém nang luc. chi biet kiem cach ha luong nhan vien... => ko nen vo cty nay nhe AE

Nhân viên quèn (Nhân viên quèn)

Lương thấp lắm nha ae
Môi trường toxic, nói xấu nhau nhiều
Phù hợp cho anh em sinh viên thực tập lấy kinh nghiệm thôi, làm lâu thì không nên.
Lý do: Lương thấp mà việc nhiều => Cảm thấy bất công, tự ti, nghi ngờ năng lực bản thân. Từ đó cũng dần dần toxic

Lương như nào mà thấp vậy bạn cho mình xin ít riviu với ạ

PE (Nhân viên PE)

- Công ty tốt cho các bạn thực tập học hỏi exp vì được làm từ A đến Z.
- Leader, Manager không có gì để chê
- Đồng nghiệp giúp đỡ nhiều
- Môi trường thân thiện, hòa đồng (mình thấy hầu như các phòng ban/team khác đều như vậy)
- Lương thấp so với mặt bằng chung
- PE được review lương theo dự án (team khác không biết), dự án chạy đúng timeline thì được tăng lương đúng theo KPI đặt ra ban đầu (uy tín), còn trượt timeline thì lương vẫn được tăng nhưng chậm theo timeline bị trượt. Bonus không rõ ràng
VD: Tháng 6/2022 deadline nghiệm thu dự án tăng 2 bậc, mà trượt timeline đến tháng 6/2023 thì tới đó mới được tăng 10% nhé

1.7

review Công ty VnResource, review Công ty VnResource, Review Công ty VnResource, Công ty VnResource review, mức lương ở Công ty VnResource, Công ty VnResource tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VnResource, đánh giá Công ty VnResource, Công ty VnResource đánh giá công ty, thông tin Công ty VnResource, bóc phốt Công ty VnResource, Công ty VnResource có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VnResource như nào?, review Cong ty VnResource, review Cong ty VnResource, Review Cong ty VnResource, Cong ty VnResource review, muc luong o Cong ty VnResource, Cong ty VnResource tuyen dung, phong van o Cong ty VnResource, danh gia Cong ty VnResource, Cong ty VnResource danh gia cong ty, thong tin Cong ty VnResource, boc phot Cong ty VnResource, Cong ty VnResource co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VnResource nhu nao?