VnResource

41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh

Mama (Hr)

DKM bọn nghỉ việc nói láo. Mẹ bọn mày không bao giờ suy nghĩ về vấn đề công ty vẫn không bao giờ thiếu lương của bọn mày, mà cứ suy nghĩ về vấn đề lương thưởng( mẹ nhiều công ty nợ 1-2 tháng). Đôi lúc công ty cũng có khó khăn mà bọn mày cứ suy nghĩ về vấn đề như vậy.

Leader triển vọng

Mn cho e hỏi: Em muốn chuyển từ VNR sang MISA hoặc BRAVO cùng chức vụ có được không ạ kiểu như điều chuyển phòng ban hay xin nghỉ rồi nộp đơn bên kia mới được ạ

Lê Lạc Lâm 1988

Em Lê Lạc Lâm đây anh Thái Bình Qúy ơi, em cảm ơn anh vì đã cưu mang em lúc khó khăn, thiệt tình thì sau khi đi qua hầu hết các Công ty Phần mềm về Nhân sự , chỉ đến khi gặp anh, gặp VNR , e mới có được chỗ đứng. Tự đáy lòng em biết ơn anh VÔ CÙNG

1.7

review Công ty VnResource, review Công ty VnResource, Review Công ty VnResource, Công ty VnResource review, mức lương ở Công ty VnResource, Công ty VnResource tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VnResource, đánh giá Công ty VnResource, Công ty VnResource đánh giá công ty, thông tin Công ty VnResource, bóc phốt Công ty VnResource, Công ty VnResource có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VnResource như nào?, review Cong ty VnResource, review Cong ty VnResource, Review Cong ty VnResource, Cong ty VnResource review, muc luong o Cong ty VnResource, Cong ty VnResource tuyen dung, phong van o Cong ty VnResource, danh gia Cong ty VnResource, Cong ty VnResource danh gia cong ty, thong tin Cong ty VnResource, boc phot Cong ty VnResource, Cong ty VnResource co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VnResource nhu nao?