VnResource

41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh

DEO CAN BIET (PE)

Chưa bao giờ thấy công ty công nghệ nào mà lương bèo như này.
Benifit: Cho nv thì lại càng không, Vào thử việc dc Anh NV nào đó vào hướng dẫn nói qua lo rồi ký hợp đồng thử việc.
các bạn ký hđ nên để ý nha có nhưng điều khoản rất vô lý, trong thời gian thử việc nghỉ thì hoàn lại tiền đã được training quá vô lý.
Tóm lại nên né càng xa càng tốt

Qc quèn (Khổ sai)

Lương thấp, ép việc overload ko thở nổi. Time rất ít mà việc rất nhiều. Trừ kpi vô lý. Làm thứ 7 OT lương thấp bèo nhèo. Nói xấu chia phe phái. Deal lương 1 đằng trả 1 nẻo. Cty k có gì mới mẻ

Người cũ (PL)

Ban quản lý ru ngủ nhân viên, cụ thể:
1. Luôn khuyến khích "năm nay là năm của em, phấn đấu lên" nhưng phấn đấu cho cái gì, phấn đấu ra sao, hay dìu dắt thì không nói
2. Làm sản phẩm thì cố làm sao ép được khách hàng dùng cái hiện có, mà cái phần mềm thiết kế đến người triển khai nó còn khó dùng thì người dùng hỏi sao dùng tự tin để sử dụng?
3. Người đúng đầu, quản lý trung tâm triển khai khu vực HCM như một tên ranh con dù đã U50, chuyên soi mói, tăm tia anh em, nhiều chuyện, bè phái với mấy tên PM khác để chèn ép các nhân viên triển khai, bợ đít Giám đốc, không dám vì quyền lợi của nhân viên...nghiệp vụ triển khai thì không có, toàn đi hứa với khách hàng nhưng không làm, hướng dẫn nhân viên thì hướng dẫn tầm bậy vì chuyên môn yếu.
4. Thu nhập được điều chỉnh nhanh hay chậm dựa trên độ thân thiết với Ban quản lý chứ không dựa trên năng lực. Các bậc lương cách nhau 300k - 500k và mỗi lần tăng thì bị hành lên bờ xuống ruộng mới đươc tăng 1 bậc hoặc quá lắm 2 đến 3 bậc/năm... Xem thêm>5. Nhân sự biến động liên tục, khách hàng đươc trãi nghiệm nhân viên mới thường xuyên.
6. Các quản lý của từng bộ phận thì không dám chịu trách nhiệm, khư khư bảo vệ quyền lợi cá nhân mình, quyền lợi chung của tập thể thì không dám quyết, toàn ngồi chờ người cao nhất Cty quyết.

pe - đã • 4 năm trước

Cựu PE đã • 4 năm trước

Bác nói quá chuẩn, nhất là ông Giám Đốc trung tâm triển khai, diễn hề, như con rối trong khi chuyên môn thì dốt mà nịnh hót thì tài

tấm chiếu không còn mới đã • 4 năm trước

Bác nhận xét sâu sắc. tặng 1 like

nv nghỉ đã • 4 năm trước

Cảm ơn bác đã nói sự thật. để các anh em khác lỡ có vào sau thì có cách phồng chống.

May quá lúc pv không trúng chứ đã thấy hãm từ ông Pv trở đi rồi

nhân viên mới nộp đơn đã • 4 năm trước

Bác nói rất đúng với thực tế khi phỏng vấn gặp Anh PM Cũng ưa nhìn Nhưng mà ai ngờ đâu PM như thằng trẻ trâu, mà méo biết gì luật, dc múa miệng là hay vậy vẫn lên ngồi được ghế PM. Là các bác hiểu rồi hén

công ty ép lương quá đáng. Công việc thì nhiều làm hoài ko hết.

Sai vặt

Lương thấp, tìm cách chèn ép nhân viên. Ban quản lý thì vào hùa, ưa minh bợ và hãm. Ông Phó tổng trẻ trâu dù đầu đã 2 thứ tóc.

Chán vãi đã • 4 năm trước

nv nghỉ đã • 4 năm trước

cu li quèn (dev rẻ)

Công ty nên vào học hỏi kinh nghiệm dành cho SV. Xong thì nghỉ ngây lập tức nhé :)).

A T (gd)

mấy đứa bớt xàm đi nha. cty pm ns số 1 việt nam.
năng lực yếu rồi lên đây bôi xấu cty ah.
  • I

Intern đã • 4 năm trước

Ông thần nước mặn nào đây. Có sao ngta nói dậy chứ :/

câm mồm đi thuyên lê đã • 4 năm trước

Lại là mồm thúi của mấy đứa nhân sự chả có quyền lực. mà cũng lên đây mồm điêu hã

người cũ đã • 3 năm trước

công ty như cất nên bớt xạo đi
    yếu kém
    chém là giỏi, nói nhiều thì vl
    nói chung như cất
    mấy bạn mới nên cho de sớm nhé

Nv bị dụ, (chiếu mới) (PE quèn)

Để tui nói cho mà nghe, đã là công ty nhỏ rồi mà thích bảo là cty lớn.
qua thời gian làm việc thì tui thấy có nhiều cái rất là đỉnh cao.
1. Nơi làm việc từ phòng dev cho tới phòng triển khai
=> giống như cái tiệm game mà tiệm game này là bạn phải lấy máy của bạn để làm không có máy là không được tuyển.
2. Không biết dùng từ gì để diễn tả những con người quản lý ở đây.
=> Kinh nghiệm quản lý không đc bao nhiêu mà thích thể hiện, thích dành công, ăn chặn ăn bớt tiền của anh em, hở mở miệng ra là làm sao để mức sống anh em tốt hơn, còn nói về nịnh nọt thì thôi rồi mấy không ai qua mấy ổng đâu CEO thì bị xệ quá nên phải cần nâng bợ.
3. để offer lương tuyển dụng 1 đường nhưng vào apply lương 1 ngã.
=> Treo đầu dê bán thịt chó
4. Trưởng bộ phận già rồi và cứ như thằng trả trâu nghiệp vụ chả nắm dc bao nhiêu đổ lỗi thì nhiều, thích nv nào nv đó lên còn không thích thì xác định đi.
5. Lương không đủ để ăn nói chi nuôi vợ nuôi con.

Cũng tóm tắt vậy
... Xem thêmthôi các bạn snghi để có quyết định sáng suốt.

Thật may mắn khi không gửi đơn

1.7

review Công ty VnResource, review Công ty VnResource, Review Công ty VnResource, Công ty VnResource review, mức lương ở Công ty VnResource, Công ty VnResource tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VnResource, đánh giá Công ty VnResource, Công ty VnResource đánh giá công ty, thông tin Công ty VnResource, bóc phốt Công ty VnResource, Công ty VnResource có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VnResource như nào?, review Cong ty VnResource, review Cong ty VnResource, Review Cong ty VnResource, Cong ty VnResource review, muc luong o Cong ty VnResource, Cong ty VnResource tuyen dung, phong van o Cong ty VnResource, danh gia Cong ty VnResource, Cong ty VnResource danh gia cong ty, thong tin Cong ty VnResource, boc phot Cong ty VnResource, Cong ty VnResource co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VnResource nhu nao?