VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh

Anonymous

Vài bữa nữa em đi phỏng vấn nè, mà tình cờ vào đọc thấy tình hình này chắc em cám ơn mấy anh chị bên tuyển dụng đã có lời mời nhưng xin lỗi em rất tiếc :(
Em không biết nên chấm mấy *sao* vì chưa làm việc ở đây bao giờ nhưng em đoán là tình hình công ty đang rất không ổn, nếu không thì chẳng có ai mà đi complain về công ty nhiều như vậy, em đoán là phải có lửa mới có khói lớn như vậy đúng không cả nhà.
=> Vậy nên em đành cho scoop 1* thui. Ahihi

Vô thử việc cảm nhận đi bạn có sao đâu, nếu tốt thì làm không thì thôi sợ gì, biết đâu bạn lại phù hợp với công ty thì sao !!

chưa phỏng vấn mà biết cty có scoop luôn :)

Mình vừa được gọi pv, thấy các bác rv tệ quá vậy, với website cty sơ sài quá vậy thấy hiu vl, chắc ở nhà gặm bánh trồng rau quá.
Cần lắm những review thêm :'<

- Ưu: môi trường thân thiện
    - Nhược: lương thấp, job khó, không được hỗ trợ tài khoản cần thiết để làm việc, thường xuyên bị khóa tài khoản, còn sếp thì không quan tâm, cũng không biết gì về khó khăn của nhân viên, chỉ biết đòi hỏi đủ thứ là giỏi, thăng tiến và tăng lương không rõ ràng và có xu hướng ngày càng tệ hơn
    - Kết: 1 sao

Đang rảnh Review câu like

**********

*** này giùm!

Boss VP koy thương khinh rẻ nv ra mặt, CTY không có lo cho đời sống nv mà chỉ muốn ép nv để lấy danh thu thay vào chiến lượng kinh doanh

NVVP đã • 6 năm trước

Đúng vậy từ khi ông già đó vào công ty đi xuống trầm trọng điều là người VN mà không làm giàu cho dân mình còn lấy hết quyền lợi đang có cho dâng hiến ngoại quốc

Núp đã • 6 năm trước

Các bác cứ nói thế. Bản chất cuối cùng cũng là Lợi nhuận, thành tựu, dấu ấn tích cực cho tổ chức. Mà lần này bác vp ấy đã để lại vết thật sự rất cay.
    Tôi thì vẫn ý kiến trung lập

Nguyen Duy đã • 6 năm trước

Biết là làm ăn phải có lợi nhuận nhưng ko thể chèn ép quá mức liên tục như vậy cho bộ phận đông nhân viên nhất cũng là bộ phận chính tạo ra thu nhập cho cty được, trong thời gian ngắn mà cty cơ cấu hoàn toàn, bộ mặt thay đổi rõ rệt, doanh thu thì thấy tăng nhưng mức độ hài lòng hầu hết của mọi người đều giảm.

Tôi đồng ý với ý kiến bạn Duy. Nếu như đôi bên cùng có lợi (hợp lý hợp tình) thì tất nhiên sẽ không có những cuộc đổ lỗi, uất ức, ....như đang diễn ra. Và vẫn hy vọng lãnh đạo công ty sẽ thấu hiểu.

Ui ông già đó vào tưởng đâu có gì mới hơn ai ngờ ổng đúng già lạc hậu hết sức toàn ngồi tren mà cái gì cũng biết hết; Ngon làm thử 1 ngày làm source đi rồi cảm nhận

Lúc thiếu người thì kêu OT, hỗ trợ công ty. OT xong thì trả thiếu tiền, kêu trình bằng chứng OT, xác nhận của manager các kiểu trong khi chính manager phân công, lên lịch OT hài vãi. Giờ không ai OT nữa thì tăng size, tăng quota, bắt làm nhiều hơn. Chơi vậy ai chơi, chơi vậy chơi với ai hả?

đi ăn nhậu karaoke đàn đúm các kiểu rồi chụp hình post slack đồ ha. Tiền OT mồ hôi nước mắt người ta làm ra k muốn trả. làm khó dễ các kiểu. đồ MẤT DẠY

Bức Xúc đã • 6 năm trước

Làm OT ngày nào có report đầy đủ ngày đó đàng hoàng, ai dám làm thiếu cái gì mà trả tiền ko trả đủ cho nhân viên, còn kéo dài thời gian trả nhiều lần, mục đích để làm gì vậy vsource ?

Ôi cái công ty lừa đảo làm như nv không có não nên chã làm như đúng rồi lật ngược hơn lật bánh tráng; có 1 chiêu Sài hoài

Tuyển người có học mà đối xử như con công nhân. Thứ gì.....

Học việc( đã out)

1 sao nhé.
Đàn ông thì tính tình đàn bà, đà bà thì ghim gút thù dai. Giả tạo là giỏi, cứ nghĩ ai cũng ngu ngốc lắm nên không biết.
Lớn hết rồi có gì thì nói.Âm thầm theo dõi rồi bày đặt méc cấp trên nhưng chưa biết thực hư ra làm sao mà miệng thì vẫn cười cợt nhả kiểu : anh /chị rất nice . Anh / chị không biết gì hết trơn á.

Duyên đã • 6 năm trước

Ở đâu cũng có người này người nọ thôi bạn. Mình từng làm ở đây gần 2 năm rồi. Anh chị mình từng tiếp xúc làm việc thật sự rất dễ thương. Nên bạn quy chụp lại như vậy là không đúng

Nhân viên VS đã • 6 năm trước

Ủa đàn ông tính đàn bà là đang nói ông sếp nào vậy bạn, ông mập mập hay ông già già

2.1

review Công ty VSOURCE, review Công ty VSOURCE, Review Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE review, mức lương ở Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VSOURCE, đánh giá Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE đánh giá công ty, thông tin Công ty VSOURCE, bóc phốt Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VSOURCE như nào?, review Cong ty VSOURCE, review Cong ty VSOURCE, Review Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE review, muc luong o Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE tuyen dung, phong van o Cong ty VSOURCE, danh gia Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE danh gia cong ty, thong tin Cong ty VSOURCE, boc phot Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VSOURCE nhu nao?