VTI

Cau Giay, Ha Noi

Đã từng phỏng vấn ở đây. Không rõ là do mình yếu kém thật hay như nào mà đánh giá mình ở mức fresher, trả 13 triệu. Mình từ chối và cũng hỏi lại là sao fresher trả cao thế, thì 1 tuần sau lại gọi điện báo trả 15 triệu. Trong khi mình đi pv bên ngoài được 25tr (3 năm kn)

HuyDL đã • 2 năm trước

Vì em kém, cty đánh giá em ở mức ý thôi. 3 năm kn nhưng năng lực fresher thì chả fresher??

phongtrao đã • 2 năm trước

Người ta pv chỗ khác 25m kìa

DEV D5 (Dev xịn)

Quân tử chửi nhau trước mặt. Tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ko dám nói thẳng trước mặt là hèn. Anh Huy DL muôn năm

Phê Bình đã • 2 năm trước

nó chuyên môn đâm sau lưg mà

HuyDL đã • 2 năm trước

Cám ơn em Đình Bình. SA VTI

Không nói

Công ty có tình trạng bè phái rất nặng nề, sếp thích được nịnh bợ. Nếu bạn nào thích những môi trường như vậy thì cứ apply.

Bè phái giữa ban ngày luôn. Những thằng được lòng sếp + sếp sẽ thành một bè.

Chuẩn rồi. Mình không chịu nổi nên mới nghỉ. Bảo công ty không khác gì công ty gia đình còn cứ cãi 🤬

sếp như thằng h*y dl thì thôi mẹ luôn đi

Hụt IPhone 13 (Dev quèn)

* Điểm cộng
Vẫn giữ được thưởng tháng 14
* Điểm trừ
Ngoài tháng 14 thì chả còn gì, thưởng lễ tết trong năm không có.
Du lịch k đi cũng k cho tiền nv, cho được 2 ngày nghỉ.
OT tính nửa tiền, còn lại quy vào nghỉ bù.
Văn phòng xấu và chật.
Quà tết chán.

sếp K đã • 3 năm trước

ủa đi làm hay đi chơi vậy em
    công ty của người ta hay của em vậy em
    em làm được gì cho công ty mà đòi hỏi nhiều vậy em

Đã nghỉ đã • 3 năm trước

Nghỉ đi bác, sau khi qua cty khác đời tốt hơn hẳn.
    Làm ot trả 1/2 lương, ko ot thì chửi rủa như làm ko có trách nhiệm. Trả 1/2 ai muốn làm mà trách với chẳng nhiệm. Làm ot xong cho ngày nghỉ bù, OT vào chủ nhật thì nghỉ vào thứ 2. Tính toán kiểu này thì cty số 2 ko ai số 1. Sau này nói nhân viên làm xuyên tết xong qua tết nghỉ bù lại đúng số ngày đấy. Từng chửi nhau với thằng manager nhưng nó nói sếp K bắt thế, cty tính chuẩn rồi, nhân viên làm j thoát đc
Có ai làm bên VTI Academy hay từng học bên ấy không?
Em đang tham khảo khóa tester bên này mà không biết chất lượng dạy ổn không?

Từng học VTI Academy HCM đã • 2 năm trước

Các khóa khác thì mình không biết sao ấy chứ khóa Trainee Dev thì học chán thôi rồi, đóng tiền cho đã rồi vào chỉ quăng các tài liệu cũ với video mấy năm trước rồi ngồi tự học đến hết giờ thì về thôi. Hỏi cũng không biết được gì nhiều. Học kiểu này thực sự rất phí tiền mà cũng không có thêm kiến thức, coi CTĐT tưởng vào được học ngon lắm ai dè đâu...buồn cho cuộc đời

Soobin Hồng Sơn (Dev)

Ở D9 có anh Nguyễn Đàng Hoàng đẹp trai lắm

nghỉ đây sang chỗ khác được WFH thấy đời như sang trang khác 👍

H*uy dl bắt bác làm kiệt sức đúng k

Làm gì tới mức kiệt sức, nhưng mà không chịu nổi nên nghỉ 😮‍💨
    Không ngờ đi chỗ khác thấy sướng hơn 1000 lần 😃

Bạn của P D5 đã • 2 năm trước

có phải P không

Công ty này ai làm được việc thì cho làm thợ và làm sml
Còn không biết gì thì cho làm quản lý, điển hình là PM Y, PM B kỹ thuật không biết, quản lý không xong

chuẩn D5 luôn, còn thành phần DL nữa nhé
    óc lắm

2.3

review Công ty VTI, review Công ty VTI, Review Công ty VTI, Công ty VTI review, mức lương ở Công ty VTI, Công ty VTI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTI, đánh giá Công ty VTI, Công ty VTI đánh giá công ty, thông tin Công ty VTI, bóc phốt Công ty VTI, Công ty VTI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTI như nào?, review Cong ty VTI, review Cong ty VTI, Review Cong ty VTI, Cong ty VTI review, muc luong o Cong ty VTI, Cong ty VTI tuyen dung, phong van o Cong ty VTI, danh gia Cong ty VTI, Cong ty VTI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTI, boc phot Cong ty VTI, Cong ty VTI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTI nhu nao?