VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

anti NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI (Cựu nhân viên)...

ai có ý định vô đây làm làm ơn tránh xa 2 campus bà hom với hậu giang dùm nha tại 2 chỗ này chung 1 quản lý tên NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI. 1 con ng quá xá thâm độc, từ bao đời nay đã bị mang tiếng về việc ăn chặn tiền của nhân viên. những nhân viên đời cũ đã nhiều lần tố cáo lên với nhân sự nhưng tất cả nhận đc chỉ là sự thờ ơ vì bà quản lý này '' gốc to '', làm lâu năm. và những ng nhân viên cũ khi báo cáo NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI lên với cấp trên đều bị bả ép nghỉ, đuổi việc. con ng này rất tệ, rất thích dc xu nịnh, bợ đít. tiền bạc k rõ ràng, tiền chung của nhân viên nhg lần nào cũng ém lại phân nửa làm của riêng mà k ai dám hó hé nửa lời
  • U

Ui gi đã • 5 năm trước

Nhân viên này chắc cũng không vừa nhả

Mình đã làm vơi chị này được 1 tháng thì về quê. Chị khá thấu hiểu và giúp đỡ nv nhiều. Nói chung chị rất giỏi và mình thấy mng nể trọng chị. Ko hiểu sao đọc lời lẽ của bạn này thì đã ko có cảm tình.

Nv nghĩ việc đã • 5 năm trước

Chị Nghi ơi, chị đừng làm vậy. Lời lẽ của chị tiêu cực Khắc nghiệt quá. Em cũng đã từng bị chị xách động xúi nghĩ việc, đi rồi em mới thấy quý chị Hải. Em nghĩ mà còn được chỉ kêu lên lãnh tiền thường , ko ngờ luôn. Thường chuyển qua lương và quỹ công khai có ký nhận mà chị. Có điều này em đồng cảm là suốt ngày chỉ cứ số số số target. Nghẹt thở vì chạy số target cao chót vót. CƠ sở nào QL cũng ép nv

Sự thật mãi là sự thật đã • 5 năm trước

Đzzzz..đ* nào nói nghĩ việc mà được kêu lên lãnh tiền thưởng vậy? Xạo *** hk biết ngượng mồm hả? Nhân viên điều chuyển qua campus khác làm việc,mà trong khi đó vẫn làm hết tháng 9 vậy mà cầm tiền thưởng hk chia cho người ta,người ta qua camp mới có được chia tiền thưởng ở đó hk? Hỏi tới thì thái độ õm ờ cho qua chuyện,người này đổ người kia, rồi con nhỏ hk được 1đ tiền thưởng, thấy người ta hiền rồi làm tới hả? Gặp t là t chữi cho chết mẹ,cho lớn chuyện luôn.Công tư phân minh đi mấy con đ* .Nói thẳng cho nó vuông: Giẻ rách!

3 con seeding trên cùng kia. khẳng định bà hom đ có ai vô làm 1 2 tháng mà nghỉ. khẳng định luôn giọng văn của con thứ 3 là con hải dứi. ngta nói đúng mà có gì đâu xồn xồn giãy nãy lên dạ? đây đâu phải lần đầu tiên bị chửi bị ghét tới nỗi vậy đâu. tưởng bao nhiêu năm nay quen với việc bị ghét r chứ

con quỷ già NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI quản lý ...

quản lý gì mà hay ăn chặn tiền nhân viên quá ta? cty thưởng cho nhân viên 1 cục tiền, lần nào cũng bị bà này diếm lại, có khi mấy chục triệu. mang tiếng là xung vào công quỹ, nhưng cực kì hiếm khi nào thấy lấy quỹ ra sử dụng (lâu lâu mua dc 1 con gà luộc để cúng). trong khi tháng nào cũng bắt nhân viên đóng quỹ, mà đi ăn uống thì bắt buộc nhân viên phải bỏ tiền túi ra trả (400k/lần). vậy thì tiền quỹ kia sử dụng cho mục đích gì? k 1 ai dám lên tiếng vì nếu lên tiếng sẽ bị đì ngay. t đã qá quen với thủ đoạn của con ng này r. cực kì nham hiểm, mang tiếng xấu xưa nay. khuyến cáo mng k nên làm việc dưới sự quản lý của quỷ già này nhé

Tui đã từng làm tại q6 với chị Hải. Chị cực kỳ dễ thương và thấu hiểu nhân viên. Chỉ những nv tiêu cực, xách động mới bị cho lên đường. Thấy câu từ bạn viết cũng đủ hiểu bạn xứng đáng bị đuổi. Thương chị Hải

Ghê gớm đã • 5 năm trước

Nghe giọng điiệu bạn là mình thấy tội cho chị này rồi. Chắc bị đuổi nên thù dai. Thường nv nghĩ việc hay dùng tiền bạc để hại người khác và nêu ko thik làm thì nghĩ việc chứ dùng lời lẽ vô văn hóa vậy bạn ơi

Em bà con mình làm bên vus quận 6 này về khen chị quản lý này lắm. Mà theo mình thấy câu từ bạn viết đủ hiểu vì sao bạn bị vậy. Sống tích cực hơn nha bạn. Không có cty nào mà tuyển 1 nv lời lẽ ghê gớm như vậy đâu

Nv cũ đã • 5 năm trước

Chị Hải chuyên trị loại nv tiêu cực. Mình nghe câu từ của bạn này là đủ hiểu. Đnag tính xin về Q6 làm lại đây. Không ai thấu hiểu và phát triển nv sát như chị. Chị thưởng phạt rất rõ ràng luôn, rất thích được làm việc với chị. Chị rất giỏi về quản lý nhân sự và sale. Và nhất là PH mà complain là chỉ đều giải quyết rất thuyết phục. Bạn này khẩu nghiệp quá. Tích cực lên bạn ơi

môi trường giáo dục rất thiếu giáo dục (nhân ...

mang tiếng là môi trường giáo dục mà nhân viên với nhau chuyên gia đâm chọt, thọc bị thóc, đạp lên tất cả mng để ngoi lên vị trí cao hơn. quản lý thì cực kì thích dc bợ đít, thích nghe nhân viên méc nhau, nói xấu ng này ng kia. ai nịnh thì dc việc, ai k nịnh thì bị ghét. chưa kể quản lý còn là ng ăn chặn tiền nhân viên, mang tiếng tới nỗi những campus khác còn biết. mình k nói ng quản lý này tên NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI quản lý bà hom với hậu giang đâu nha mng ^^ con rắn độc quá gớm ghiếc

Người lạ đã • 5 năm trước

Thù dai đã • 5 năm trước

Chắc bạn có thù gì với bả này hả, cty này cũng là thương hiệu đáng làm mà, chị họ tui làm ở đây khen môi trường làm việc năng động chạy nhanh và học hỏi được nhiều nè

Nhan vien cũ đã • 5 năm trước

Mình từng làm việc với chị này. Chị dễ thương nhưng nghiêm khắc, rõ ràng. Thưởng phạt phân minh. Có điều ép chạy target dữ quá nên mình nản nghĩ. Mình thích cách quản lý của chị, mình trưởng thành hơn vì được chi Hải chỉ bảo. Bạn này chắc vu khống vì bị cho thôi việc quá.

giẫm đạp lên nhau mà sống (1 asa cũ)

campus bà hom quận 6. 1 nơi phải gọi là ngục tù, lãnh cung, thường xuyên đấu đá nhau, sẵn sàng tố ng này ng kia, đạp lên nhau mà sống. leader cực kì yêu thích bộ môn nói xấu lẫn nhau, cứ me nhân viên sai sót là lập tức nt méc quản lý. và quản lý thì đam mê dc nghe nhân viên mình méc nhau, thích dc xu nịnh, bợ đít. haiz làm ở campus này quá nản, nhân viên k chịu nổi nên thường xuyên nghỉ việc. quản lý ở đây k giữ ng đâu nhé. tệ lắm. nhân cách tồi. đã vậy hay ăn chặn tiền nhân viên

Nhân viên đã • 5 năm trước

Tui đã từng ở đây cũng 2 năm rùi nè, tui thấy môi trường làm việc rõ ràng mà đâu phui ai múm làm gì thì làm đâu nhé, ở đâu ra cái cung cách này vậy ?

Ghen tuc đã • 5 năm trước

Trời gì mà ức chế quá vậy, không thích thì nghỉ đi làm chỗ khác, có cần thiết phải cay cu vay không, chứng tỏ bạn cũng không phải dạng vừa dó ngen, vô cty khác làm nên tích cực hơn chút đi, minhg tốt thì sếp mình mới quí mình được, có gì không ok tho nói rõ ra với nhau rồi thôi chớ gì mà ghe vậy

Ôi nghe cái giọng điệu bạn thì hiểu ai đúng ai sai nha. Bạn cũng ko phải dạng vừa. Giọng điệu đầy tiêu cực Cty nào xui mới nhận bạn

3 má seeding bên trên hài hước quá :)))))) nghe biết giọng điệu ai liền hahahaha. vải thưa k che dc mắt thánh đâu bạn ơi. sống sao mà toàn bộ dàn nhân viên cũ lẫn mới đều bằng mặt mà k bằng lòng là phải coi lại mình đi nha hahahah

Ẩn danh (Former TA( giờ lên GV))

Campus NKV(Q7)! Các bạn TAs mới vô làm campus này thì né Bảo ở TC! Bạn này làm việc để cảm xúc cá nhân vào trong công việc, và rất bitchy! Tự nhận chỉ có mình bạn đì TAs! Phong cách làm việc không chuyên nghiệp! Môi trường GD mà nhuộm tóc màu rất nổi, khi brief cho TAs thì bảo không được nhuộm màu nổi! Tiếp theo là ở môi trường GD mà bạn nói tục tĩu rất nhiều với các bạn TAs khác trong phòng TC thậm chí có rất nhiều GV ngồi đó! Cá nhân mình nghĩ bạn này không nên làm việc trong môi trường Giáo dục tí nào đâu!

Bạn ơi, mình cũng mới upgrade và sắp về đó, bạn đang làm ở đó luôn hả? Bạn có thể cho mình biết vụ gì không bạn?

Ki qua đã • 5 năm trước

Tóc màu gì thì tuỳ nha, thời này là thời nào rùi

Nhan vien quen (Bảo vệ)

Công việc thì nhiêu nhung cam thay vui khi lam viec vi moi ngay gap lu con nit, huong dan cho tui no, ma tui thi thich con nit lam, cac be rat ngay tho vui ve va hieu dong. Ai khong thich con nit dung vo day nha

Vui đã • 5 năm trước

Dong nghiep đã • 5 năm trước

Talala (Khong cao)

Tui di lam cung vai công ty rồi, siêu thị, cửa hàng áo quần, giờ tới giáo dục 1 năm rưỡi với vus. Cai dau tien tui muon nói là giáo dục hay gì thì cũng là kinh doanh, nên làm việc hon đòi hỏi mình tốc độ, chuyen nghiệp, có kết quả tốt. Nếu ai nói vô giáo dục cho thoải mái thì nên coi lại. Chứ không vào lồi lại bảo là giáo dục gì mà này nọ. Còn so với 3 cty mà tui đã làm thì Vus ổn nhất, lương không quá cao nhung trả đúng hạn, đầy đủ, không mắc nợ nhân vien, thỉnh thoảng có cho thêm nhân viên, sếp cũng ổn. Chứ giờ đòi gì hon nữa, mình đi làm mình lãnh lương mà chứ có phải cho không công đâu

Hui đã • 5 năm trước

Khong đã • 5 năm trước

Duoc đã • 5 năm trước

Khakha đã • 5 năm trước

Truong đã • 5 năm trước

Loan đã • 5 năm trước

That that đã • 5 năm trước

Cái comment vừa sai chính tả vừa xàm nhất! Đánh giá chủ đề lang bang? Là sao má? Tự nhiên so VUS môi trường giáo dục với cộng đồng siêu thị của má là sao? Rồi làm không công là sao? Bộ lãnh tiền là phải chịu ức chế hả? Nếu người ta không được góp ý thì cái page này đã là page khencongty.com chứ không phải review nhé! Ok bye!

Doan Va (Nguoi ham mo)

Tớ thấy công ty nhân văn (sorry một vài bạn có thể có sếp chưa lam mình hài lòng nên chua vui) nhưng nếu nhìn cách công ty hành xử với người nhân viên tớ thấy rõ ràng, công bằng, có thưởng có phạt và không có kiểu chèn ép nhân viên hay áp đặt. Mình đi làm cũng chỉ mong thé cho nó nhẹ cái đầu mọi người a
  • O

Ok thoi đã • 5 năm trước

Lan đã • 5 năm trước

2.7

review Công ty VUS, review Công ty VUS, Review Công ty VUS, Công ty VUS review, mức lương ở Công ty VUS, Công ty VUS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VUS, đánh giá Công ty VUS, Công ty VUS đánh giá công ty, thông tin Công ty VUS, bóc phốt Công ty VUS, Công ty VUS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VUS như nào?, review Cong ty VUS, review Cong ty VUS, Review Cong ty VUS, Cong ty VUS review, muc luong o Cong ty VUS, Cong ty VUS tuyen dung, phong van o Cong ty VUS, danh gia Cong ty VUS, Cong ty VUS danh gia cong ty, thong tin Cong ty VUS, boc phot Cong ty VUS, Cong ty VUS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VUS nhu nao?