XGAME

Cau Giay, Ha Noi

Xgame để mà nói thì là một công ty bẩn nhất mà mình từng đi làm, không những bề ngoài bẩn mà tâm hồn cũng bẩn không kém. Không gian thì bé hôi lách thì nhiều, cả một môi trường toàn không khí ô nhiễm, đ hiểu có công ty nào đi làm còn có giờ tập thể dục làm đéo gì để bắt cả công ty hửi mùi hôi lách của mấy thành phần đéo có ý thức cộng đồng. Tâm hồn atsm của xgame thì cứ review 1 sao mà đọc không sai đâu mấy bác. Toàn những người review có tâm xuất hiện ở đây thế này. Nghìn like tặng mấy bác 👍🏽

Big city boi đã • 4 năm trước

Mình thấy công ty hay diễn xiếc thể dục lúc có người đến phỏng vấn lắm, và sếp cùng HR rất tự hào khoe vụ này. Trong khi cái cần khoe là sản phẩm thì k có mà khoe. Tan làm về đúng giờ đi tập Gym cho tôi nhờ.

Trịnh Văn Quyết (chủ tịch FLC)

1 công ty gia đình , hợp tác xã chủng quốc Thanh Hóa , rách từ lãnh đạo tới mấy thằng nhân viên quèn

Nếu có cái công ty làm game nào ở Hà Nội mà đầu B rẻ rách hơn cái công ty này thì tôi không bằng ***
Hôm đi đá bóng giải Mobile Dev Hà Nội, thấy sếp với nhân viên bên này nổ kinh mà đá ngu như bò biết ngay phong cách làm việc cũng chả khác gì

Y rằng vào xem thì 10 comment 9 comment chửi cho 1 sao

1 công ty gia đình làm ô nhục giới làm IT ở Hà Nội

Big city boi đã • 4 năm trước

Wow, gắt mà đúng quá bác =))

Nỗi ô nhục của những người tên Quyết

Mới xem tin tuyển dụng cty vào search thông tin thì thấy bị nhiều review xấu quá
1 2 cái thì có thể do nv ức chế mà pót chứ nhiều thế này thì đúng là cty có vấn đề thật

Thôi em sang cty khác thấy rõ là 1 đống shit rồi :( cuối năm mà tìm toàn công ty nát tuyển biết ngay có biến

Nhân viên thời dịch covid

HR N đừng dùng nhân sự Đ của công ty để edit ảnh bán mỹ phẩm nữa. Cặp đôi chó gặm có khác
  • F

fasa đã • 4 năm trước

HR Nhung hả :))))))))

Cá nhân mình thấy anh e bạn bè toàn kêu lương không đúng với năng lực , môi trường thì toàn hôi nách ))) trừ những người lớn hẳn có ý thức còn một ông tên H cực kì hãm , trông như biến thái sợ dcd.Nếu không xem lại mức lương và thái độ không swossm thì muộn cũng chẳng còn ai gắn bó ngòi những người lâu năm vf nhưng tấm chiếu mới

nói chung như db )) lúc dduwoj thì khen được tí , lúc không được lãi thì cau có.Thậm chí có khi làm tốt cũng chả bh được khen 1 câu . Đi công ty khác lương vừa ổn mà khi lỗ vẫn ngồi vui vẻ bàn hướng khác . quá chán

Sếp ở cty này thái độ rất ko ổn. Tự tin thái quá. Tinh tướng nghĩ mình là nhất. Xem thường các cty khác. Nói chung là atsm. KHÔNG NÊN VÔ

dev quèn đã • 5 năm trước

Đúng mẹ r bác ạ:))

Nguyễn Văn Đoàn đã • 4 năm trước

Sếp khinh người
    Hr thích nịnh nọt xếp
    1 bà tester cũng gần ngang ngửa hr

Nhân viên thời dịch covid đã • 4 năm trước

Quá đúng, trước sau gì vẫn không thay đổi

2.3

review Công ty XGAME, review Công ty XGAME, Review Công ty XGAME, Công ty XGAME review, mức lương ở Công ty XGAME, Công ty XGAME tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty XGAME, đánh giá Công ty XGAME, Công ty XGAME đánh giá công ty, thông tin Công ty XGAME, bóc phốt Công ty XGAME, Công ty XGAME có tốt không?, đãi ngộ của Công ty XGAME như nào?, review Cong ty XGAME, review Cong ty XGAME, Review Cong ty XGAME, Cong ty XGAME review, muc luong o Cong ty XGAME, Cong ty XGAME tuyen dung, phong van o Cong ty XGAME, danh gia Cong ty XGAME, Cong ty XGAME danh gia cong ty, thong tin Cong ty XGAME, boc phot Cong ty XGAME, Cong ty XGAME co tot khong?, dai ngo cua Cong ty XGAME nhu nao?