XGAME

Cau Giay, Ha Noi

Mình từng đi pv, nhận được offer của bên này rồi. Nhưng từ chối vì mình đã nhận offer của chỗ khác rồi. Thấy a Quyết, khá nice, a ấy trao đổi mọi cái thoải mái, thẳng thắn. Pv nhưng chỉ dẫn mình khá nhiều thứ. Nếu cty đang chú trọng việc xây dựng quy chế nhân sự, hệ thống đánh giá, cũng như văn hóa doanh nghiệp. thì mình nghĩ cũng đến mức phát triển ổn định rồi, Và mình đánh giá cao những cty mà CEO đề cao những thứ ấy. Chưa join nên k biết môi trg tn, nhưng ấn tượng khá ổn

do bạn chưa vào làm thôi, khi mà vào trong rồi bạn sẽ thấy khác hẳn với những gì bạn tưởng tượng :V

May ko thì hối không kịp bác ơi 🙃

mình cũng vừa đi pv ở đây về, khá thích môi trường cty, mong sẽ đc nhận việc, đồng tình vs bác

Đăng mức lương trên JD ảo tung chảo. Đi pv thì bị dìm lương xuống thấp. Làm cả thứ 7 mà công ty ko trợ cấp tiền ăn luôn. Mình nhận được offer bên này nhưng cũng phải từ chối.

psc đã • 5 năm trước

Haha mình cũng thế . đọc quả offer nên từ chối vội

Năng thấp lương cao ai chẳng muốn

Công ty này không ổn để phát triển lâu dài. Người có kinh nghiệm thì bị đì, bị đuổi và tự nghỉ hết. Tuyển toàn nhân sự mới ra trường để vắt sữa + tẩy não. Nhân sự mới còn trẻ mà đã biết gièm pha xì đểu nhau. Chế độ bảo hiểm không rõ ràng, sau 2 tháng kí hợp đồng chính thức không có dấu đỏ + chữ kí giám đốc là đã thấy bực rồi.

tuy em chưa đến mà thấy bác nói vậy em cũng thấy hãi rồi @@

Đọc bài viết của bác làm em thấy rén rén, thấy JD tuyển TTS tưởng môi trường tốt để thực tập, tks bác

Cựu Team art 2D đã • 4 năm trước

Bác là lứa core mem đời sau đúng k =)) Khổ. Tin gì lời lão Quyết, kinh nghiệm làm game tử tế không có, nuôi team học hành k bài bản toàn chơi trick chơi chiêu chơi bẩn nên không cần team core có trình độ đâu. Cần ng k não cơ.

2.3

review Công ty XGAME, review Công ty XGAME, Review Công ty XGAME, Công ty XGAME review, mức lương ở Công ty XGAME, Công ty XGAME tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty XGAME, đánh giá Công ty XGAME, Công ty XGAME đánh giá công ty, thông tin Công ty XGAME, bóc phốt Công ty XGAME, Công ty XGAME có tốt không?, đãi ngộ của Công ty XGAME như nào?, review Cong ty XGAME, review Cong ty XGAME, Review Cong ty XGAME, Cong ty XGAME review, muc luong o Cong ty XGAME, Cong ty XGAME tuyen dung, phong van o Cong ty XGAME, danh gia Cong ty XGAME, Cong ty XGAME danh gia cong ty, thong tin Cong ty XGAME, boc phot Cong ty XGAME, Cong ty XGAME co tot khong?, dai ngo cua Cong ty XGAME nhu nao?