Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Haiz, HR không phản hồi chắc là rớt rồi. Ít gì cũng mail lại cho người ta chứ

Bí Mật đã • 3 năm trước

Thời giờ bác bỏ suy nghĩ này đi bác, bác giỏi bác phù hợp là pv xong 5p nó gọi bác liền luôn, còn qua 1-2 ngày thì bác tự hiểu, nhất là mấy công ty lớn, bác chỉ apply 4-5 cty, chứ tụi HR nó nhận 1 lần cả chục cả trăm cv thì bác nghĩ nó rảnh để gửi mail thank you cho bác à. Cái này dần dần tự hiểu thôi

Ông trên bênh được HR thì tôi cũng chịu. Nói thế khác đéo gì các ông đi code mà ko tối ưu thuật toán, ko viết document, thậm chí là ko có coding convention, rồi lại lấy cớ là task nhiều quá, viết cho code chạy được là được rồi, đến lúc technical debt nó phình ra đéo fix được thì bỏ chạy cho thằng khác vào hốt shit dùm. FAANG có cả trăm nghìn nhân sự, hồ sơ apply chắc nhiều gấp trăm lần Zalo mà người ta vẫn reply kết quả phỏng vấn nữa là. Một là Zalo chưa đủ chuyên nghiệp, 2 là HR nó quên thôi.

comment dạo đã • 3 năm trước

Đơn giản hơn nữa là HR ko qua tâm cv, chỉ quan tâm chỉ tiêu, gửi mail cho bạn họ đâu dc tăng lương, gửi làm gì.

Thời này là thời nào rồi mà HR phải trả lời bằng tay? Các cty tôi từng pv có rớt thì HR vẫn gửi bằng mail tự động nhé. Không gửi đc mail tử tế cho ứng viên thì 1 là HR ko tôn trọng ứng viên, 2 là cty công nghệ quá cùi , càng ko đáng để vô.

Hr ở đây dốt tới nỗi không biết auto email là gì à?

Công ty lol suốt ngày đăng ba cái tin tuyển dụng bóc lột trá hình với chức danh collaborator, nói mẹ là tin nào có chức này là đéo đóng bảo hiểm cho anh em đâu nhé, giống như đứa intern cho tụi nó sai vặt full time thôi
  • X

xàm đã • 2 năm trước

Chẵng lẽ bạn không hiểu nghĩa từ đó là cộng tác viên à
  • R

Review dạo đã • 2 năm trước

=))) ctv nhưng làm như senior, JD 1 đằng vô thì làm những task không ai thèm làm và làm không 1 ai định hướng, tự bơi. Lúc tuyển thì sẽ nói làm 3 - 6 tháng sẽ có cơ hội lên chính thức (ngủ đi rồi mơ) =))), lay off đùng đùng nên không có headcount nvct đâu.

HR thì đăng tin tuyển liên tục mà nộp không phản hồi? Ít nhất cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp chứ

Làm ở đây ok ko (Senior PO)

Mình cbi apply vị trí senior PO, khả năng vô cũng cao vì domain được nói tới gần như y chang domain mình làm cũng đã lâu, cho mình hỏi thông tin lương lậu phúc lợi cũng như môi trường làm việc ở Zalo Q7 thế nào.

review giúp mình vị trí product operation spe***t (product nào cũng được) được không ạ?
mình hỏi vậy vì đang làm tại một cty tên vị trí cũng hay lắm (cty thương mại điện tử lớn), khi phỏng vấn nghe giới thiệu khá thú vị nhưng vào làm thì toàn việc chân tay, không có phân tích, giải quyết vấn đề gì cả...
mình cảm ơn.

Cựu cán đã • 4 năm trước

Product op là chuyên đăng nội dung, quản lý admin chứ không cần tư duy phân tích số gì hết nha.
    Phải làm product executive, product owner mới đụng số.

phát đã • 4 năm trước

cho mình hỏi phỏng vấn dễ ko ạ! có cần đòi hỏi tiếng anh ko ạ

cựu cán đã • 4 năm trước

Phỏng vấn tiếng Việt nhưng phải qua được bài test 100 câu, có cả tiếng Anh thì mới đi tiếp được nha.
  • R

reply to Cựu Cán đã • 4 năm trước

100 câu là pv về cái gì vậy bác

Test IQ, mấy câu về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh và kiến thức xã hội chung.

2.5

review Công ty Zalo, review Công ty Zalo, Review Công ty Zalo, Công ty Zalo review, mức lương ở Công ty Zalo, Công ty Zalo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zalo, đánh giá Công ty Zalo, Công ty Zalo đánh giá công ty, thông tin Công ty Zalo, bóc phốt Công ty Zalo, Công ty Zalo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zalo như nào?, review Cong ty Zalo, review Cong ty Zalo, Review Cong ty Zalo, Cong ty Zalo review, muc luong o Cong ty Zalo, Cong ty Zalo tuyen dung, phong van o Cong ty Zalo, danh gia Cong ty Zalo, Cong ty Zalo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zalo, boc phot Cong ty Zalo, Cong ty Zalo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zalo nhu nao?