Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

User (User)

BA chắc tâm thần nên mới có vụ mã hoá đầu cuối rồi ko cho tắt. Người khác bấm mình cũng dính. Rồi giờ không xem được nội dung tin nhắn trên noti, trên đồng hồ cũng không xem được. Dẹp mẹ cty đi. Sản phẩm như cớt. Hèn gì lỗ sml.

Dev (Dev quèn)

Phỏng vấn ở đây và đã nhận offer nhưng từ chối, và phần lớn là ông phỏng vấn mình.
Không hiểu sao nhưng lúc phỏng vấn rất là thái độ, coi thường, khinh khỉnh.
Và phán một câu nghe rất là khó chịu, đó là Class component không khác gì Function component? Nói cứ như chưa code reactjs được 1 năm, hoặc chắc chỉ làm mấy cái project nhỏ nhỏ, không phức tạp. Đã thế còn nói xài code Jquery cho tiện. Quỳ
Nói chung phỏng vấn xong thề không bao giờ apply vào đây 1 lần nào nữa.

Offer bao nhiêu vậy ạ? Vị trí gì ạ?

Offer bao nhiêu vậy? Ví tị gì ạ?

Sai rồi đã • 2 năm trước

Thực ra class component làm được gì thì function component làm được hết, và cái react cũng chả có gì thần thánh như vậy, code full js performance ngon hơn mày tin không :). Vế dùng jquery thì tao không đồng ý, dùng chỉ js thôi nhanh hơn

Con bò đã • 2 năm trước

Đần như này mà cũng đc offer á.

thì ổng nói đúng mà... mình nghĩ bạn nên xem lại kiến thức react trước khi lên đây khoe dốt =))

Chán Zalo Pay vl, gặp HR gay nữa chứ

Người qua đường đã • 3 năm trước

Zalo khác ZaloPay đồng chí ơi :v

J

Jay (Fresher Data Scientist)

Minh moi tot nghiep apply vao Fresher Data Science ma chua thay phan hoi sau 2 tuan, chi co auto mail your application is in. Cho minh hoi mat khoang bao lau thi fresher duoc goi vay

Dev tai mèo đã • 3 năm trước

Mình khuyên là apply thì kiếm HR apply thẳng chứ đừng apply trên web bạn nhé.

Vừa mới nhận được offer, TA nhiệt tình support từ a-z. Phỏng vấn khá khó, hỏi khá sâu về những cái basic. Kết quả phỏng vấn có rất nhanh.

dev đã • 3 năm trước

bác pv vị trí gì thế , share ít exp cho em với , e định apply backend bên zalopay

Giữ xe zalo vng đã • 3 năm trước

Mình phỏng vấn vị trí giữ xe

App Zalo ko xài đc 2 máy điện thoại cùng 1 tài khoản, App Zalo ngu học!
  • U

user đã • 3 năm trước

đồng bộ cũng ngu nữa

Review nhảm nhí, dislike. Có m ngu á

HR rất ng.u. (dev quèn)

Tự nhiên 1 ngày đẹp trời lướt linkedin được Zalo liên hệ bảo thích background, kêu nộp cv. Hỏi cty 2 năm exp deal 35 gross được không, con HR cứ loanh quanh nào là range lương mở, có những bạn làm senior ở Zl cũng được mức đó, abc xyz (chắc sợ lộ range), thấy chắc out of range cmnr nên được HR hẹn lại trao đổi 1 tí vào ngày hôm sau. Tưởng gọi hỏi nói thông tin nhanh gọn thôi ai ngờ nó quất luôn bắt trả lời 3 câu IQ cmn gì đó. Trong khi mặt mũi thì mới thức dậy vừa đánh răng xong, tay thì cầm cái dth vừa đi qua đi lại để giải mấy câu IQ của nó, còn chưa kịp ăn sáng, chả tập trung được gì -> reject ngay sau đó.
Thân gửi mấy bạn HR, nếu cty k offer được mức uv mong muốn thì b có thể nói là cty k đủ tiền, cần j làm vòng vo để dụ uv đi pv sau đó hạ expectation xuống chi vậy, mất thời gian cả hai. Cộng với việc HR đi interview dev bằng mấy câu IQ trong 1 buổi call qua phone hơn 40ph thì chưa thấy cty nào lạ đời như cty này.

Ai chứ Zalo ko thiếu tiền cho cái gì hết, nhưng nghề HR là phải kéo range UV xuống càng thấp càng tốt. Ko ai nói ngay từ đầu lương chính xác là nhiêu hết, dễ bị hố vì có khi đánh giá UV chưa đúng, có khi UV chưa tới tầm đó mà trả quá cao (ko có ý nói bạn ko tới).

Sao câu trước bảo Zalo k thiếu tiền mà câu sau lại bảo quy định Zalo là kêu HR hạ lương uv v bác :D. Zalo nói chung cũng fair về khoản lương thôi mình thấy, k quá cao vượt thị trường nhưng cũng k thấp. Còn việc HR hay văn hóa rởm hạ lương uv thường thấy ở các cty VN/ cty range vừa và thấp thôi, những công ty top tier 1 thị trường như Shopee, Axon, OL, McK, WQ,... range lương họ cao ngất nên HR cũng chả cần tốn công hạ. Thậm chí họ còn public range hoặc phá range offer 4 5k cho ứng viên talent (role SWE thôi nhé) pass 6 7 vòng interview của họ là bth. Quy mô và budget họ rất khác để đem Zalo so với họ bạn ạ.

Nhiều tiền không có nghĩa là đem đi trả hết vào lương nhân viên má ơi, còn tiền hạ tầng, tiền event, tiền ăn chơi, v.v nữa
    KPI của tuyển dụng lúc nào chả là kiếm UV phù hợp và lương thấp.

Người qua đường đã • 3 năm trước

Tại sao ko phải là tìm ứng viên phù hợp và trả mức lương hợp lý, mà lại trả mức lương thấp vậy bạn? Tư tưởng bóc lột hay gì?

dev quèn đã • 3 năm trước

OL VW MCK là công ty nào vậy bạn để phấn đấu.

Cho mình hỏi mức lương trung bình của AI engineer và DS (1 năm kinh nghiệm) của ZALO tầm bao nhiêu vậy?
Thấy tuyển fresher 15, mạnh dạng đoán associate 18-20, 1 năm kinh nghiệm thì được 20-25 không mọi người?

đm senior DS lương 28tr GROSS

2.5

review Công ty Zalo, review Công ty Zalo, Review Công ty Zalo, Công ty Zalo review, mức lương ở Công ty Zalo, Công ty Zalo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zalo, đánh giá Công ty Zalo, Công ty Zalo đánh giá công ty, thông tin Công ty Zalo, bóc phốt Công ty Zalo, Công ty Zalo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zalo như nào?, review Cong ty Zalo, review Cong ty Zalo, Review Cong ty Zalo, Cong ty Zalo review, muc luong o Cong ty Zalo, Cong ty Zalo tuyen dung, phong van o Cong ty Zalo, danh gia Cong ty Zalo, Cong ty Zalo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zalo, boc phot Cong ty Zalo, Cong ty Zalo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zalo nhu nao?