Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Vừa nhận tin là sẽ không có tăng lương. Không biết các department khác thế nào..

Quê ở miền trung đã • 1 năm trước

Tin nhảm, còn 3 tuần nữa mới biết, ngon đọc domain trao đổi chiêu thức

Đợi 3 tuần nữa mới biết thì mày chả biết dóe gì trong cty này:v ai cũng chờ 3 tuàn nữa như mày thì lên đây nói làm j:-j

Chiều nay mày gọi ngay sếp mày ra hỏi có quỹ tăng lương không:v xem tin thật hay fake:v

có dc tăng bác ơi mà tăng 500k =)))

Dẹp bớt mấy cái trò linh tinh vớ vẩn trong vp hay tổ chức đi thì được tăng 1 trịu nha bác =))

Sao rồi thằng nhóc? Hôm nay mày đã được sếp mày báo không có tăng lương chưa?

Quê ở miền trung đã • 11 tháng trước

oke tụi m đúng

Bên mình sếp chưa thông báo gì

Không có gì đâu bạn. Bạn có thuộc team zvas, miniapp, kiki thì chắc là có đấy :3 con cưng của anh Vương Quang Khải nên phải được tăng thôi

KhanhLeeeeee (QC Ma na gơ)

Mấy đứa đừng lo, anh sẽ training tử tế. Vô team sẽ được đào tạo kỹ năng tecnical bá đạo y như thời anh làm cty outsource. Tin anh đi =3

Chị Lệ đây

Đứa nào đi pv mà được hỏi test cây bút bi thì về kím việc khác apply liền cho chị nha. Câu đó hỏi không phải để trả lời đâu mấy đứa ơi

Tên họ (Chức vụ)

Anh em có tin gì về review lương năm 2024 chưa? Sếp em bảo không có quỹ tăng lương nhưng việc thì cứ tới tấp dí cho em. Tình hình này chắc nghỉ sớm. Mới vào công ty chưa qua kỳ xét tăng lương nào mà thấy tình hình này em nản quá.
Thành tâm xin ý kiến anh em!!

Nghỉ đi nha. Không tăng lương đâu:v zalo giờ hết tiền r. Lỗ quá vng k đầu tư nữa. Hết gáy:v
Z

Zola (Dev dev)

Nhớ cuối namw đạt loại A, làm mấy năm, đi học Megrow là được thăng chức tăng lương hoành troáng mà. Anh em yên tâm đe, năm nay chắc vẫn tăng đều đều 30% 40% cho nhóm Zalo. Các nhóm khác cỡ chừng 20% 25% heeheee

Có c*t :)))))))))))))))))))

dev (dev)

xin range lương và các level ở zalo ạ

Demo:

HuyHQ
    QuyenNHT
    DiemLTN2
    ChiDTQ
    Xin luôn bác ơi coi mấy thím này làm gì trong ZA. Anh Khải trả lương cho em đi, em làm chết mẹ. Mấy thím này làm gì em đ biết anh vẫn cứ trả đều :((

2.5

review Công ty Zalo, review Công ty Zalo, Review Công ty Zalo, Công ty Zalo review, mức lương ở Công ty Zalo, Công ty Zalo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zalo, đánh giá Công ty Zalo, Công ty Zalo đánh giá công ty, thông tin Công ty Zalo, bóc phốt Công ty Zalo, Công ty Zalo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zalo như nào?, review Cong ty Zalo, review Cong ty Zalo, Review Cong ty Zalo, Cong ty Zalo review, muc luong o Cong ty Zalo, Cong ty Zalo tuyen dung, phong van o Cong ty Zalo, danh gia Cong ty Zalo, Cong ty Zalo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zalo, boc phot Cong ty Zalo, Cong ty Zalo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zalo nhu nao?