Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

:o (Dev)

Zalo có biến à các bác? Nghe nói hôm qua K bị lên bộ CA uống nước chè cả ngày đến đêm cũng không được về?

Có chuyện gì hot à các thím?

Nghe nói là chuyện cá nhân chứ không phải công ty. Anh K làm ăn gì động vào 1 cháu họ T, giờ đang bị cấm xuất cảnh

Họ Tô hả bác :O vãi :O

Ứng viên (backend)

Pass các vòng tech rồi còn vòng cuối thì được ngồi nghe quảng cáo với dạy đời bởi ông quản lý cao nhất bộ phận, chắc tối qua vợ cho quỳ gối cả đêm nên sáng ra hơi cay.
Trước khi đi pv cũng đã mò profile các kiểu rồi,
giờ đã hiểu tại sao mấy công ty startup của anh ta đều phá sản và phải quay lại đi làm thuê cho zalo.

Giống vng vãi 🤣 ra là cả hai bên toàn lũ thất bại thích dạy đời interviewee

Anh nao the? Kiki ah?
Vụ IPO xịt rồi à các bác? Bảo là hoãn đến tháng 4 năm nay mà đến giờ chưa thấy công bố gì?

Phương đã • 1 năm trước

Vô cùng khó IPO trở lại, giờ nhà có gì ngon để mang ra lùa được investor đâu? Cái Kiki à? 🤣
    Chia buồn ae lỡ vay tiền đu đỉnh nhé, còn 1/3 thì lỗ hơi nhiều đó.

Kiki thấy ngon mà bác? :O

Vãi không ipo nữa ah? @.@

vnz đã • 1 năm trước

Không ipo nữa tiền đâu??! Chuẩn bị lại layoff cả đống!

BE quèn đã • 1 năm trước

kiki mà ngon gì bác, giờ chatGPT, openAI tè le mấy cái như kiki người ta clone lại cái 1 mà chi phí duy trì có khi chỉ = 1/20 =))

Hôm nọ vừa thấy bác nào to to ghé thăm tưởng ngon chứ bác, thưởng cũng to mà

Nghe nói chuẩn bị ipo lại rồi kìa

Lùa gà đã • 1 năm trước

Cái tên nói lên tất cả :v

Không IPO được đâu. Thế giả sử như IPO đi và chúng mày có tiền thì chúng mày có mua cổ phiếu không và vì sao? Phải thấy có tương lai đi lên thì mới đầu tư chứ cứ đi xuống mãi, sản phẩm thì cũ rích, không có gì đột phá, cũng chẳng làm gì để phù hợp với thị trường đang thay đổi liên tục. Đã thế đi làm không lo làm, tối ngày bơi đạp chạy. Văn hóa làm việc thì ít mà văn hóa tập luyện thể thao thì nhóc.

Haizzzzz. Ngồi chờ IPO thấy nản. Có tin j k các bác

Thanh t đã • 1 năm trước

Khong ipo nua dau. Cty dang cut off het cac chi phi va chuan bi layoff tiep
  • Z

Zsl zsl zsl zsl zsl đã • 1 năm trước

Đúng. Mấy nhok không biết doanh thu chắc thấy tg lai còn tưi sáng lm. :::)))

Hoãn vô thời hạn thì có.
    Giờ có cái quần què gì để mang ra lùa investor nữa đâu mà đòi IPO? 😂

• I

IPO đã • 1 năm trước

Vụ IPO cho hỏi có IPO nữa không thế? Nản quá rồi

Ẩn danh (Dev)

Đi phỏng vấn frontend mà hỏi từ socket, scribe cho đến automation test. Dev ở công ty này toàn full stack à các bác?

anon đã • 1 năm trước

có pvan algorithms ko bác

Không phải fullstack mà là ảo tưởng sức mạnh

Trả lương thì thấp mà cái quái gì cũng đòi. Hỏi còn k biết hỏi. Vcd

Đi pv gặp ngay ông Lead hãm. Hỏi vớ va vớ vẩn. Tới màn hỏi lương nhìn mặt thái độ vcc. Đ hiểu nổi :-j

Vô bắt làm hộc máu mà sao không pv algorithms được bác :))

Nv cty z đã • 1 năm trước

Full stack thật bác ạ

dev đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Chịu, nhường các anh)

Làm cũng được mấy năm rồi, mới vào thì thấy đồng nghiệp vui vẻ, sản phẩm ok, có kinh nghiệm nên có ngay hợp đồng, commission ok, có cả commission cho team để đi chơi.
Thế rồi 2 năm trở lại đây thì chả làm được gì nữa, sản phẩm treo lên không biết tại sao, dự án làm cái gì cũng bị safety chặn lại, khách hàng nói cái gì thì về đợi họp với legal, safety xem có được làm không, xong lại hẹn khách hàng đến trả lời khách hàng. Tiền thì vẫn muốn có mà hợp đồng không có cái nào thông, commission không có, cả team được giao đi làm mấy chuyện vô bổ không có tiền. Rồi lần lượt chia tay nhau sau các đợt layoff.
Công ty layoff vì lí do thiếu tiền, mà tiền mang hợp đồng về thì không nhận, thôi nhường các anh hết em đi.

Nghe giống Fiza vậy bro, lúc còn làm bro ngồi trên bục hay dưới bục vậy haha

• F

Fazi đã • 1 năm trước

Team lead sẽ dislike =]] đã • 1 năm trước

Bác làm fiza cmnr =]]]]] chạy ngay điii

Safety ddaayyyyy đã • 1 năm trước

Chim cook đã • 1 năm trước

Thím làm team được thưởng mercedes đúng k :v :v được thưởng xe ô tô đã quá chừng giờ bị đuổi chim cút nên cay nhề :v h Zalo làm k kiếm ra tiền là bị đuổi ngay. Đi làm chỗ nào có line mng bv đc mình thì hên, k thì chim cút như thím. Team nát quá thì nghỉ đi cho sớm, ở càng lâu càng ngu người ra. Được tặng cho cái xe cái ip rồi mai nó cho mình vô ds layooff k ngần ngại :v :v đứa nào vừa được thưởng ip thì cẩn thận kakaaaakaaaaa

Đợt này toàn thưởng Volvo với Merc bác ơi. Thôi thưởng rồi đuổi cũng được :-) còn hơn tôi làm mãi có được gì đâu. Thưởng gì thưởng nhanh tôi biến ;-))

M làm Fiza chứ j. Không bik bn đứa nghỉ r. M nghỉ r là m còn khôn

Team tôi cũng thế :-))

Fiza nghỉ hết rồi còn ai nữa đâu meow :v

A9 (Dev quèn)

Thằng COO (đã có vợ con) bao nuôi bồ nhí (đã có chồng) trong cty còn cất nhắc thăng chức cho bồ nhí.

Ai trong cty đều biết cả.

Thằng nào có vợ tên T đột biến thành con tuần lộc rồi hehe

Vl công ty

COO Zalo hiện tại là anh Nguyễn Công Chính à thím? Tin này có thật ko? Ko thật là thím bị kiện cho tan xác đó nhé

Vedan đã • 1 năm trước

Các chú phấn đấu có x6 đi thì e nào cũng chén đc hết nhé.

Ex zler đã • 1 năm trước

Anh C thì không biết nhưng anh K thì từ hồi tôi ở đó mấy năm trước đã có bồ rồi nhé, cũng trong công ty luôn

AChinh đã • 1 năm trước

Anh đi bmw x6. A mua cho gái con Cx5 trắng. Anh Lại thăng chức tăng lương cho gái thì nó lại chả dạng háng ra kkk

Tính đi interview mà nghe giờ zalo nát vậy

Đàn ông mà dính vô cái lồ.n là sự nghiệp công danh đi xuống ko phanh.
    Thương a ấy bị cái lồ.n nó thao túng 😭

Nam Mụn đã • 1 năm trước

Sao giờ nát vậy trời ☹️

Zalo nên trả tiền cho ứng viên khi làm các bài test mà chính Zalo cũng không có câu trả lời nha. Mang tiếng bài test chứ toàn lấy thông tin và công sức của ứng viên rồi im luôn.

Dong y luon. Mat cong vai
X
Tự hào được góp công sức vào một sản phẩm có lượng user lớn nhất VN. Cảm ơn các sếp vì đã đánh giá đúng công sức và tài năng của em mà tăng lương em lên +50% và thưởng nhiều gấp đôi năm ngoái. Em hứa sẽ gắn bó với sếp 10 năm nữa.

ghét bọn seeding đã • 1 năm trước

nghi vấn HR giả danh vô tự khen để dụ ứng viên vào ứng tuyển

Mõm là giỏi

Hoang mang (Dev)

Bài test đầu vào tiếng anh khó không các bác 🥲

Học tiền thì quan trọng gì khó hay dễ có biết chữ gì đâu. Tôi có cô bạn đi học thạc sĩ toàn đóng tiền để cho qua thôi. Nên đừng nói đến học nhất là ở môi trường toàn yêu tinh. Tốt hơn là ra chợ bán rau cho khỏi phụ thuộc

Đến phỏng vấn người có biết tiếng mà còn chê ỏng chê eo. Bày đặt phỏng vấn .

2.5

review Công ty Zalo, review Công ty Zalo, Review Công ty Zalo, Công ty Zalo review, mức lương ở Công ty Zalo, Công ty Zalo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zalo, đánh giá Công ty Zalo, Công ty Zalo đánh giá công ty, thông tin Công ty Zalo, bóc phốt Công ty Zalo, Công ty Zalo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zalo như nào?, review Cong ty Zalo, review Cong ty Zalo, Review Cong ty Zalo, Cong ty Zalo review, muc luong o Cong ty Zalo, Cong ty Zalo tuyen dung, phong van o Cong ty Zalo, danh gia Cong ty Zalo, Cong ty Zalo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zalo, boc phot Cong ty Zalo, Cong ty Zalo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zalo nhu nao?