( Chưa cập nhật )

nạn nhân của Yoedu (dev quèn)

Công ty thay đổi trung tâm yoedu dời về tân phú, với nhiều hứa hẹn đi chung gắn bó công ty thì được cổ phần chưa thấy đâu thì toàn mượn lương rồi đuổi ngang, Sếp mang tiếng '' Cựu giảng viên'' mà độc tài chúa mượn lương nv mà tuyển sale với mức lương không tưởng, nv hỏi thì nói tiền anh r đòi đuổi trong khi còn nợ lương nv, Phó giám đốc phòng sản phẩm thì không có ''chuyên môn'' kêu nhân viên làm theo ý mình r tới khi sảy ra chuyện thì đổ hết tội lỗi lên đầu nv, thêm H leader luôn bày vẽ các thứ với tư duy ảo tưởng công ty star up mà toàn đòi app như momo, vnpay, trong khi mình làm makerting chuyên môn cũng không bằng ai, tính đàn bà ghét ai khóc lóc méc các thứ tìm cách đuổi việc, ai mà có ý định vô thì né gấp nha.

Cựu YOOTER đã • 2 năm trước

Bác chạy có trễ quá không vậy, giờ thị trường đứng rồi bác.

cựu nv p.sp đã • 2 năm trước

Đúng đó bác, không hiểu sao xin xỏ, chen vào, trong khi lại cũng ko có chuyên môn như ai đó kia. Vì bên kia lead sao ko còn 1 ai chắc mang tiếng xấu xin xỏ qua phòng sp làm lead. Nực cười, ko ai nể. Còn pà kia là bù nhìn mà thôi, đụng chuyện thì im thin thít, ko có chuyên môn, họp hành đụng chuyện cái mà yêu cầu đội làm thì ko đứng ra chịu trách nhiệm, chỉ đợi ai đó vào là hùa, vì vậy cty mãi ko phát triển được chỉ những người như vậy. Thôi, chúc cty phát triển với tầm nhìn siêu việt.

H leader là ai vậy bạn, có thể nói cụ thể tên được hem

Hãm hành đã • 1 năm trước

Lạ ha, Sao dev cứ hay nhai đi nhai lại về c P, a C vậy ta? M biết sau này c P k có đụng sản phẩm gì nữa, chỉ tập trung vào xây dựng trung tâm từ lâu rồi, từ lúc tìm mb thuê rồi xây dựng TT cũng hiếm hoi đụng sản phẩm lắm bạn, a C cũng tập trung trung tâm, về ứng dụng cũng để dev tự lên kế hoạch và họp thống nhất cách làm. Theo mình biết sơ sơ là vậy, mà đúng là thấy nvay luôn đó b, cũng đâu ai nói dev này dev nọ đâu, làm k thành công thì cty chịu hậu quả lớn nhất chứ ai, còn b vẫn nhận lương đủ hết chứ nhỉ? Mình nghĩ chắc đủ chứ nếu k bạn la làng về lương nữa rồi :))) khổ

Em là nvien bé nhỏ đã • 1 năm trước

Hii sếp ok 10 ng mà k hài lòng 1 ng thì bị rủa liền hà. 1 nv bị chia tay đó làm tốt hay k chưa nói tới, 1 nv đó nhiệt tình cống hiến hay k chưa nói tới E chỉ muốn làm nv ăn lương nhẹ nhàng chứ làm sếp gặp mấy nv ko nhìn thấy lỗi bản thân như này đúng sợ thiệt, e bị sếp mắng e tự nhìn lại bản thân trước ko à, vì e biết còn học hỏi nhìu thứ và sếp cũng muốn em nhiệt huyết cv hơn thôi, có bị lỗi gì cũng được cho qua thôi, mình thành ý thì sếp sẽ nhẹ nhàng, nv cứng nhắc và khó chịu quá ai chịu nổi, làm gì cũng kể công hết thì chính mình làm khó cty chứ ai làm khó đc nvien, e k kỳ vọng làm sếp vào tương lai chút nào vì sợ k đủ dũng khí gặp mấy nv í ẹ coi bản thân lớn quá ko muốn nghe ai nói ... sợ quá chừng sợ ,,,

Đoán ra rồi cha mạ ơi đã • 1 năm trước

Nghe giọng cay cú này em đoán ra ng này rồi, anh này khó chịu với a H trong lúc làm việc lắm, c P giao a H lead phòng để chỉ tập trung làm nhiệm vụ khác, mà a này k phục a H ra mặt nè, trong ngoài ai cũng biết, hay nói xấu, chê bai a H. Xong chắc bị cty đuổi lun mới hậm hực dữ zị, nay em vô tình đọc là biết ai liền ròi đó há há, ấm ức quá nên nói từa lưa chớ làm tốt đâu ai đuổi chi đâu, có cắt giảm cũng lịch sự chia tay như mấy ng khác, giai đoạn này bị mỗi ảnh thôi cha mạ ơi há há

Kiên Giang nè má (Kiên Giang quèn nè má)

Gửi MC Ngọc Hương,
Làm nghề MC đã mấy chục năm rồi, làm giảng viên cũng chục năm chắc k ít, sao má MC này nói chuyện ít có duyên vậy, tự dưng lôi nguyên cả họ Kiên Giang ra "mô tả" chỉ ý là muốn khen CM dễ thương thôi vậy?

Rồi nói xong có hả lòng hả dạ má chưa? Chứ dân Kiên Giang tụi tui ko thấy vui rồi đó, nghĩ sao làm nghề MC đời đầu mà mở họng phát ngôn "tuyệt cú mèo" vậy?

Bản tính su nịnh, lương lẹo, sống luồng lách, bợ đít, giả tạo thế nào nay mới bị lộ ra nè, ông trời có mắt lắm, đừng tự hão huyền rồi cũng có lúc té sấp mặt lờ nè

Cty này dính tam tai chung với má rồi nên mới mời má làm nhân sự cho cty, đề nghị cty đuổi má MC này đi nha

Đề nghị đuổi MC Ngọc Hương đã • 2 năm trước

Đề nghị đuổi MC Ngọc Hương ra khỏi cty

T k phải Kiên Giang đã • 2 năm trước

T k phải người Kiên Giang mà tui thấy tức giùm, đề nghị cty làm việc với bà nội MC này, cty còn dung túng và k coi mạng xã hội ra gì là cty cũng giống bả rồi, mình nghĩ cty nào đang chứa bả thì cần xem lại bà MC này, quá nguy hiểm, gấp lửa bỏ tay người nvay sẽ hại hết ng này đến ng khác đó

Ngọc Hương ng thường chào Ngọc Hương MC đã • 2 năm trước

Cùng là Ngọc Hương mà sao thấy Ngọc Hương này ngu quá vậy trời, lôi danh tính ai đó ra nói xấu là đã k đc rồi, đằng này cầm nguyên cái mic cờ rô lên truyền thông đại chúng mà nói to nói lớn nói hùng hồn khen 1 bên và chê 1 bên vậy dạ trời?

Có ăn có học không mà mở miêng ra ít có khôn lắm đó, ngu lâu giấu bền hay sao mà giờ lộ diện ra nguyên con vậy?

Tao ghét mày Ngọc Hương đã • 2 năm trước

Ngọc Hương,
    Mày hãy chịu trách nhiệm với lời m nói, làm video công khai xin lỗi tụi tao đi nha

T sẽ theo mày cho đến khi m xin lỗi thật tâm

T ghét mấy loại người giả tạo như mày lắm, sống thảo mai, gian dối, lương lẹo, mưu mô quen rồi nên mày k nghĩ m cũng xấu xa dữ lắm phải ko? M k biết chứ bản chất m xấu hơn quỷ nữa đó, giọng mày giờ t nghe mà thấy đúng kiểu giả tạo kinh khủng

Rồi tội nghiệp cho ai làm đồng nghiệp với con nhỏ này, bị nó chơi nói xấu, hạ bệ, đâm chọt sau lưng mà giả như thánh hiền nè
    Đề nghị cty Yoot nào đó xem lại nhân sự của mình, 2 con sâu làm rầu "nồi cơm" đó nha

Tao ghét mày Ngọc Hương đã • 2 năm trước

Câu cuối nhầm dư số 2, tóm lại, cty coi chừng mấy ng này, sống dã tâm lương lẹo như vậy, coi chừng nguyên con sâu quằn quại này làm rầu "nồi cơm" đó nha

Đoàn Kiên Cà Mau đã • 2 năm trước

Mình ng Cà Mau dù là được khen nịnh đầm mà còn ko chịu nổi tính bà này hahaa
    Tém tém lại đi bà ơi, nghĩ là ai cũng ngu ngu hết hả bà MC già nua xấu xí kia ói

Không chấp nhận lời xin lỗi đã • 2 năm trước

Biết rằng đánh kẻ chạy đi k đánh kẻ chạy lại NHƯNG ăn nói xàm lonz thì hãy để dân Rạch Giá xé lonz dồn trấu nó 1 lần cho nó tởn nó biết dân Rạch Giá thân thiện cỡ nào. Phần trình bày e xin hết, mô phật, từ bi hoan hi... tại cái con này mà mình bị tội khẩu nghiệp, nhưng kệ thôi 😡😡😡

Xin lỗi mà đóng bình luận đã • 2 năm trước

Xin lỗi mà đóng bluận thì sao biết ngta bỏ qua cho mình k? Khoá bluận càng làm cho nhiều người tức giận ức chế hơn vì k được nói lên chính kiến trong bài.

Thế là mọi người bay qua đây phản ứng, ta nói những hành động liên hoàn ngu đã làm bao nhiêu người vạ lây

Câu chiện hài quá nè đã • 2 năm trước

"Kao chê bằng micro trước đám đông nè hen
    Kao bị CĐM chửi mặt kao ngu luôn nè he
    Xong kao gõ phím xin lỗi rồi xoá content lần 1 kèm cái hình cười chọc quê nè hé
    Rồi kao lại bị chửi xấp mặt lờ lần nữa vì kao đăng bài ngu quá hén
    Kao đâu có vừa, kao đăng bài lần nữa
    Cuối cùng kao khoá comment luôn cho ai tức kệ mợ chúng mài
    Kao chơi mắc dại zi đó vì ng dân Kiên Giang hỏng dễ thương nên chịu hong chịu thì thôi"

Nhận dạy kèm kéo duyên lên đã • 2 năm trước

Em nghĩ hài là em phải dìm bên này xuống để tâng bốc bên kia lên vậy đó hả?
    E suy nghĩ đẳng cấp quá

Đưa tui vài đồng tui dạy cho 1 khoá hài có học thức chút chứ hài kiểu mất zại vậy ai chơi, xin lỗi gì tầm này, chỉ cần học lại thoii, thất học làm MC mới ăn nói xà lơ ngu vậy nè

KG k chấp nhận đã • 2 năm trước

Lần sau đi đâu né KG ra nha bà MC già vô duyên chợ búa, coi chừng trứng ung trứng thúi bay vào mặt vì KG ko có dễ thương đâu, đừng đi đâu ghé KG nghe hôn

Đừng giả bi thương cho êm chuyện đã • 2 năm trước

Đăng xin lỗi mà đưa cái hình cười tươi nham nhở là thấy bà này tri thức với dây tự trọng đứt mie nó rồi

Giả dạng bi thương về đây bị dân chúng đá xưng mu lờ

Hương Trần đã • 2 năm trước

Người ta mở miệng có bông có hoa, nhỏ này mở miệng ai cũng muốn chửi ông chửi cha. vậy cũng làm MC đài truyền hình. vô duyên hết phần thiên hạ. lụm cái duyên chạy vòng vòng sân khấu bay văng mất hả cha

Lỗi phải gì tầm này, k mở comment là hèn dzòi

Không khoá cmt là fb nó m xanh dương vs kao rồi )))

Xia xia đã • 2 năm trước

Bgio giả như em tới em tát chị vài bạt tai rồi e đăng lên nói xin lỗi chị dựt chồng em xong bữa sau em đăg fb "xin lũi chị e sai rồi" chị chịu [email protected],@

Bà già đã • 2 năm trước

Bà già tức rồi nha, đền cho bà già này đi

KG RG đã • 2 năm trước

KG RG mà chị nói k dễ thương nên cũng không dễ tha lỗi lun đâu nên khỏi XL chi ha.Tốt nhất về hưu trc khi hoạ từ miệng mà ra.Đi nịnh tỉnh khác mà lăng mạ tỉnh kia đâu có được dễ tha vậy há

Xin xỏ đã • 2 năm trước

Ai tìm ra đc trang này hay thế heee
    Cái tội khoá bl chi,giờ tràn tùm lum

Hoan hỷ đã • 2 năm trước

Ngta xin lỗi rồi thì hỷ xã đi mọi người

Cty quèn đã • 2 năm trước

Cty này con MC Huơng qua đèo làm hả mọi ng

MC gì ghê zị đã • 1 năm trước

Bà con chửi quâ chừng

Hương ơi là Hương (Tên Hương nhưng thúi)

Ngọc Hương ơi,

Hãy bỏ nghề MC vì lương tâm nghề của chị là con số 0

C cũng là giảng viên thì thật quá nguy hiểm cho các lứa MC về sau
C dạy dỗ học viên điều gì khi tâm chị xấu như vậy! Rồi những bài học của chị về nghề MC nói lên đc điều gì khi chị lôi cả 1 tỉnh ra như vậy dìm hàng chỉ để nịnh đầm 1 tỉnh khác
C nghĩ ai cũng ngây thơ rồi để c qua mặt như đã từng thế sao? Tôi vẫn còn văng vẳng bởi giọng nói to vang lắm giả tạo của chị đây
Chị đã làm tổn thương cả 1 dân tộc, c nghĩ lời chị nói ra như chim hót nay hót sao cũng đc k cần ai nghe phải k?
1 lần nữa tôi yêu cầu c đừng cầm miro lên và tự nhận mình làm MC nữa nhé, quá nhục
C đã rất tự tin khi nói xấu chúng tôi, vậy hãy mặc nhiên mở khoá bình luận, để chúng tôi tự do ngôn luận như chị vậy mới công bằng
Chị đừng nghĩ rằng đôi ba lời xin lỗi cho xong chuyện kia là đủ.chị đừng xem thường ng KG chúng tôi, chúng tôi chỉ dễ thương với những ng dễ thương thôi, còn thứ miệng mòm như c thì xứng đáng ăn tán
... Xem thêmvào mỏ

Quyen tức giânnn đã • 2 năm trước

Lần sau có làm MC thì soạn văn bản trước cho có duyên giúp chị nha em

Em buồn c Hương ương ương đã • 2 năm trước

Chị làm em buồn rồi, c đền em đi

Bỏ ghề MC đi bạn ơi

KG tui nè đã • 2 năm trước

Kiên Giang có ai the lỗi cho MC en nói xà lơ này ko...🤣🤣🤣

Kao Kao đã • 2 năm trước

Vui quá hôm qua kao đang làm việc cái kao đc bạn gửi cho cờ líp phát ngôn bá đạo của bà MC già này, kao ngay lập tức ngứa mỏ ngứa tay quá, kao mò vào FB của bả, kao định cho bả 1 tràng "văn chương" sờ mờ lờ thì thấy bả khoá bluan, t chợt buồn nhẹ, hnay kao đc bạn gửi trang này t hả hê quá

Bà MC già này có tuổi rồi nên phát ngôn kiểu như ng mất trí, gia đình ba má bà có phước lắm mới có đc đứa con gái có duyên như bà, não với mỏ đang chạy đua hay gì mà nghĩ nvay là hài hả bà MC già kia

Cty quèn hả đã • 2 năm trước

Cty gì mà vào đọc thấy toàn bị chửi, đúng là nồi nào vung đấy
  • R

Rose héo đã • 2 năm trước

Nói mạnh miệng quá sao giờ nói lời xl nhẹ nhàng qá zay chèn
  • U

Ủa alo đã • 2 năm trước

Tự dưng KG bị đem ra so sánh với CM 1 cách tào lao vậy đó hở

Xàm lờ đã • 2 năm trước

Bà MC xàm nhất tao từng biết, vả k rớt đc miếng duyên nào

Ban lãnh đạo không vào đây nói lời xin lỗi nào à, tưởng như mấy bài post dưới chứ

Kiên Giang nè

Người đàn bà sống nhiều mặt là đây chứ đâu xa, giọng nói dịu dàng thảo mai hết sức, rồi k hiết KG làm gì mà bà nói luôn nguyên cái KG vậy má

Mai mốt đừng tới vĩnh long hay bến tre ng ta cho trái cây hay kẹo dừa r nói khá giả đầm dơi nhưng khá giả KG là dc r

Sau vụ này xong về cài ruộng luôn chứ ai dám mời mẹ này về làm MC nữa cũng ạ

K lẽ PC k boa cho bà nên bà đâm qua ghét lây nguyên cả tỉnh KG luôn vại bà, làm nghề nói mà phun ra câu thúi quá, nói xong quay xe như chưa có gì xãy za vại vui quá ha

Ai vui chớ tui hổng vui đã • 2 năm trước

Tự mình đá chén cơm chình ình của mình
    1 mước cờ quá sai

Lan truyền link đi đã • 2 năm trước

Nó xoá với khoá bl rồi, có chỗ này xã cũng hay
    Cúm ơn mấy bồ tèo tìm ra cty của bà này
    Gì vừa vừa phải phải thoii,thói quen xem thường KG quá phải khum
    Ghét mấy ng nói xấu mà nói to lắm, này còn cầm micro nói dõng dạt 😡😡😡😡

Dư Hụe đã • 2 năm trước

MC đểu, MC miệt vườn mới phát biểu ngu vậy 🤭

MC NGỌC HƯƠNG

Vui quá há MC diên dáng xà lơ, ta nói MC này có tiếng chứ đâu phải MC buê đuê hội chợ, cái miệng còn thua mấy MC hội chợ lun đó,hồi xưa mình cũng thích nghe bạn dẫn chtrinh.bữa mình nghe mọi ng nói nói rồi mà k nghĩ đến bạn lun đó, ít nhìu bạn cũng thâm niên nhìu rồi chớ,thoii rút kinh nghiệm nghe chua, MC là ng truyefn cảm hứng chứ ăn nói hồ đồ là chết rồi cưng ơi

Haha hài quá haha đã • 2 năm trước

Biết điều thì se được mọi ng yêu mến c nhé

Dev quèn đã đăng xuất (YOOTER đã bất ổn và đa...

Ủa vậy sau cùng thì mấy cái comment toxic và khiêu khích là của anh Chính, của chị Phương hay của ai ta? =)))
Bảo thay đổi mà chính chủ 1 câu xin lỗi còn không thấy thì chúng tôi lấy gì tin tưởng là tương lai không còn công kích cựu nhân viên, kể cả ở đây hay những nơi khác =))
Y

Yooter mới (Yooter)

Nhìn chung mình nhìn thấy các bạn dev suy nghĩ tiêu cực kinh khủng, chính vì vậy chắc mới có kết cục thê thảm, bị đào thảo rồi tức tối, căm hờn rồi hành động hơi kém sang quá.

Các bạn không nhìn ra bản thân kém cỏi nên toàn quy chụp mọi cái xấu lên người khác.
Khi ng khác nói vấn đề có khi các bạn còn chưa đủ khả năng hiểu nữa, phải mất rất nhiều sức để giúp các bạn hiểu vấn đề thì các bạn k thấy, nên nếu có trục trặc thì phần lớn các bạn nên nhìn lại bản thân hơn là đi đổ thừa ng khác.

Dev xấu hay dev tốt và được ng khác công nhận là biết liền thôi, nói cách khác, trong 1 cty khi các bạn không phù hợp nghĩa là các bạn làm không tốt rồi, những ng làm tốt sẽ được khen thưởng và trọng dụng, khác biệt hoàn toàn quá đi thôi, vậy thay vì cố gắng thay đổi và phát triển bản thân thì ngồi đây chửi lén, thiệt dev dơ hết sức. K lẽ trên đời này dev quân tử ít vậy sao?

Mình thấy dev ở đây tính bẩn quá nên nói thẳng, các bạn cũng đừng ***g lộn lên chứng minh thêm nha, quân t
... Xem thêmử với đàn ông lên chút đi, làm chuyện lớn chứ ngồi lê đôi mách như bày vịt xiêm.

Người qua đường đã • 2 năm trước

Người nhiều chuyện đã • 2 năm trước

Đúng đó nha. Công ty nào cũng có áp lực hớt, gì thì gì cứ phải làm tốt đi chớ

Dev máu mặt =)) đã • 2 năm trước

công ty giờ xuống quá hay sao mà chơi trò review ảo này vậy =))

Tích cực lên thì không =)) Tối ngày đi kiếm chuyện dù đi xuống qua từng ngày 🤣 Đề án thì vẫn ảo tưởng như ngày nào 🤣 Riết chả biết dính vô khác gì đụng vô ổ kiến lửa

Chúc dev nhanh thành sếp nhé, tặng 1 like

Bài viết hiếm hoi tích cực nơi hội tụ toàn người tiêu cực, tặng 1 like

Thời gian sẽ nói lên tất cả, tặng 1 like

YOOT là một startup mà, chỉ hợp với người chịu khó và tích cực thôi, tặng 1 like

Thùng rỗng kêu to

Chán với cái cách bạn nói chuyện với công kích một team khi đang làm việc tại công ty. Bạn mới chính là người khiến văn hóa công ty đi xuống. Hãy làm việc và suy nghĩ THÔNG MINH trước khi làm gì nhé. Ít nhất bạn nên giải quyết trực tiếp vì lợi ích công ty để khiến mọi thứ đơn giản. Chúc bạn thành công với cách suy nghĩ tích cực, phá hoại ngầm công ty!

Từng là Yooter đã • 2 năm trước

Xem cái review của bạn cảm thấy hài hước
    Bạn có hiểu tại sao mn lại bỏ công ty?
    - Không đáp ứng yêu cầu của cty à :))) hay Nhắc nhở cũng không phát triển mà đi đổ lỗi cho người khác.
    - Một công ty START UP với số lượng Senior chắc chưa qua được 1 bàn tay thì thiệt lòng bạn nghĩ có đủ kiến thức để trả lời hết những thứ đang thắc mắc.
    Câu chuyện chỉ đơn giản là công ty đã không thể giúp bản thân những người ra đi trải nghiệm những kinh nghiệm chỉ xuất hiện đối với những công ty lớn.
    Ngoài lề: sau khi rời công ty vì lý do KHÔNG HỢP NÊN BỊ ĐÀO THẢI thì bản thân mình thấy người nào rời khỏi cũng toàn ở CÔNG TY LỚN và đang được trọng dụng.
    Đúng là công ty vẫn đang phát triển về mặt nào đó nhưng với sự sân si, quản lý yếu kém, ý tưởng sơ sài bonus thêm tính chất thiếu kiến thức, không nhận thức được vị trí và khuyết điểm thì công ty cũng sẽ phải gặp nhiều khó khăn sắp tới trong tương lai lúc đó bạn đủ tin tưởng được ai là người giải quyết được những vấn đề này. Nghĩ tới t
    ... Xem thêmương lai là đúng là hợp lý nhưng phải coi bản thân mình có những resource nào và đáp ứng tới mức nào.
    Đến đây cũng không giúp chủ review thông não ra được tình cảnh của bản thân hoặc công ty đang như thế nào. Chỉ nhắc nhở 1 câu. BẤT CỨ GÌ CŨNG CÓ QUY TRÌNH ĐỂ NÓ HOẠT ĐỘNG SUÔN SẺ NHẤT
    À về hành động kém sang, nếu bạn cứ giữ chấp niệm mình giỏi tụi kia dở nên quy chụp lỗi lên người khác và bị đào thải thì bạn cũng coi lại độ sang chảnh và tính tự phụ của bản thân. Một người nói bạn sai chưa chắc bạn sai nhưng nhiều người nói bạn sai bạn phải coi lại bản thân mình. Nhìn thấy được khuyết điểm bản thân mới phát triển
    Chúc chủ review không thành tấm bình phong bị đem ra chửi hoặc bị không có tiếng nói.
    Thân ái quyết thắng!

Ai cmt xấu không quan trọng, YOOT vẫn phát triển mạnh nói lên tất cả, tặng 1 like

Cty nào cũng có giai đoạn chưa hoàn thiện. Đóng góp xây cty tốt hơn hay ném đá cho triệt lun? Tuỳ mỗi người chọn thôi , tặng 1 like

Chúng tôi có quyền đóng góp trước sự độc tài của tổng và cái miệng dẻo của giám đốc sản phẩm được à =))

Công ty cũng đang tự làm cho bản thân mình "kém phát triển" và "kém văn hoá" hơn khi công kích nhân viên cũ đó thôi :))))

YOOT mạnh hay không YOOT tự biết. Rõ ràng 6 tháng qua chúng tôi không tự kiếm chuyện thêm với YOOT. Nhưng rõ ràng nhân sự YOOT lên đây khiêu khích và xem thường chúng tôi, môi trường mới của chúng tôi. Một môi trường tiến bộ và thân thiện, tôn trọng hơn rất nhiều ạ =))))

Cựu yooter đi từ lâu nhưng vẫn bị khịa đã • 2 năm trước

Mình đoán bạn từ phòng ban khác không phải phòng lập trình nên mới không biết YOOT từng có một thời toàn các SE có nền tảng lập trình vững mạnh đến từ các trường đại học top đầu đấy =)) do công ty không biết tận dụng nguồn nhân lực hùng mạnh để họ phải tự chủ động ra đi hết chứ nghe bạn nói "đào thải" buồn cười thật =)) Còn nếu bạn là một member của phòng lập trình mà có suy nghĩ đó thì mình cũng hiểu trình độ bạn ở đâu rồi =)) Mình nghĩ phía công ty nên tiếp thu các ý kiến trực quan trên đây và sửa đổi dần dần hơn là phải đi phản kháng, khiêu khích ngược lại các nhân viên cũ như thế, hành động như vậy rất là "kém sang" và thiếu chuyên nghiệp đấy ạ. Thậm chí đây còn khiến công ty trở thành một trò cười cho các bạn có ý định vào công ty đấy, ai có ý định vào mà thấy bộ mặt của công ty như vậy thì lại quay xe vội =)) Thân ái và chúc YOOT mãi vững mạnh như các bạn đang nghĩ nhé.

Yooter đăng xuất đã • 2 năm trước

Yooter đăng xuất nửa năm đã • 2 năm trước

Hong hiểu sao Tết nhất đến nơi rồi, ai cũng đang hài lòng với vị trí hiện tại của mình, mọi chuyện đang yên đang lành thì bạn lại lên đây làm hề cho mọi người xem :)))

Dear Em,

Anh không muốn nhân viên YOOT vào đây lên án người khác.

Anh nhìn nhận ứng dụng YOOT có nhiều công sức đóng góp của Dev cũ và mới. Anh vẫn trân trọng và biết ơn. Cũng có những lúc cái tôi của anh lớn nhưng khi trở về với chính mình, anh thấy tâm anh trân trọng và biết ơn tất cả đóng góp của các bạn.

YOOT là một startup không hoàn hảo và bản thân anh cũng không hoàn hảo. Nên việc duy nhất chúng ta cần làm là trở nên tốt hơn và thành công hơn.

Chúc cả nhà những ngày Tết vui vẻ nhé

A Chính - YOOT CEO

Dev máu mặt (YOOTER TỰ XIN NGHỈ 😱)

Công ty ơi, nhân viên xin nghỉ cũng nửa năm rồi, và ai cũng đã có một công ty khác ỔN ĐỊNH và TIẾN BỘ hơn về môi trường để phát triển rồi, nên nước sông đ** phạm nước giếng đi, rảnh quá hay sao mà cứ lâu lâu lên đây dằn mặt vậy =)))
Cho hỏi có bao nhiêu người trong số những người đã nghỉ là "bị đào thải" vậy 😱, hay vì họ sống không nỗi trong cái môi trường "training cho có rồi bóc lột sức lao động", "kém tất cả về quy trình và môi trường", và họ quyết định đi để học và nâng cao bản thân được nhiều hơn? Sản phẩm công ty có cái nào ra hồn từ khi đám nhân viên nòng cốt nghỉ hết không mà lên đây gáy "bị đào thải" 🤣 Làm tốt hay không nhìn sản phẩm thời còn cái đám "bị đào thải" này so với bây giờ thì hiểu ha.
Còn văn hóa công ty ra sao thì lên đây đọc là hiểu hết thôi. Một hai cái review thì còn bảo ảo chứ từ những review đầu tiên tới bây giờ có cái nào không nói về lão tổng độc tài, lão CTO chuyên mồm miệng sau lưng đám nhân viên "lôi kéo ở lại không được" và mụ product "ăn nói không
... Xem thêm biết tôn trọng ai" kèm 1 môi trường toxic và không phát triển được không? 😂 Tự bản thân cty đánh giá được rõ nhất càng về sau mọi thứ xuống cấp cỡ nào khi đám core nghỉ hết, sản phẩm ra sao người dùng trải nghiệm được hết nên khỏi cần vòng vo nhiều he 🤣
Còn phòng BD thì mấy bạn thấy cty tuyệt vời cũng phải thôi. Phòng các bạn có gì bận rộn ngoài việc soi mói phòng dev ăn chơi ở đâu hay săm soi những chuyện "đời tư" của nhân viên phòng dev đâu ☺? Chạy KPI ảo của lão tổng không kịp thì có gì phải lo, cứ đổ hết qua phòng dev là được thôi mà ;) Phòng BD săm soi phòng dev thì còn gì lạ với công ty này nữa :))
Tết nhất rồi lo tích đức đi mấy bạn, mấy bác. Công ty tôi hiện tại dạy nhiều kỹ năng chuyên môn cho tôi mà chắc nếu tôi ở lại YOOT thì tôi gãy kỹ năng với quy trình cmnr 🤣 Với mừng quá năm nay tôi được ăn Tết đúng ngày rồi nè, đâu còn bị mụ product tối giao thừa mà sáng còn hành THỰC TẬP SINH đi fix bug vì hối deploy tính năng lẹ trước Tết mà không biết phân tích và ước lượng thời gian đâu 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

YOOTER nè đã • 2 năm trước

Chúc Bạn thành công hơn trong năm mới. YOOT vẫn phát triển, chỉ là Bạn không hợp với startup mà thôi

Cựu YOOTER đã • 2 năm trước

Lâu lâu vào thấy top trending luôn, không ngờ văn hóa công ty ngày càng đi xuống vậy. Giờ mới thấy ra đi là một quyết định sáng suốt. Phát triển cả văn hóa lẫn sự nghiệp.

Dear Em,

Em đã từng góp nhiều viên gạch quan trọng đầu tiên cho một YOOT sơ khai, không hoàn hảo. Anh chân thành cảm ơn Em.

Những gì trong quá khứ tốt đẹp, chúng ta giữ làm kỷ niệm. Những gì chưa tốt, anh và BGĐ tập trung cải tiến tiếp...

Năm mới, anh chúc Em và gia đình luôn an vui. Riêng Em, anh chúc Em luôn hạnh phúc và thật nhiều thành công nhé.

A Chính - YOOT CEO

Dev bị lôi kéo mà hông chịu ở lại (Cựu lập tr...

Né xa YOOT nếu mấy bạn không muốn nghỉ việc mấy tháng, mấy năm rồi mà vẫn bị dằn mặt hay móc mỉa khắp nơi vì bạn không chịu ở lại nha =))
Nghe đâu có mấy nạn nhân nghỉ lâu rồi còn bị gọi chửi nữa =))

YOOTER đã • 2 năm trước

Không có một review tích cực ở trang này, kể cả cty nổi tiếng, dislike

Dear Em,

Anh chân thành cảm ơn những cmt của Em. Qua đó, anh và BGĐ có cơ hội nhìn lại chính mình và nỗ lực hoàn thiện bản thân và YOOT hơn nữa.

Em đã góp những viên gạch đầu tiên cho một YOOT sơ khai, không hoàn hảo. Anh chân thành cảm ơn Em. Những gì chưa đẹp, anh và BGĐ tập trung cải tiến tiếp...

Năm mới, anh chúc Em và gia đình luôn an vui. Riêng Em, anh chúc Em luôn hạnh phúc và nhiều thành công nhé

2.1

review CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, review CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, Review CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT review, mức lương ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, bóc phốt CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO YOOT như nào?, review CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, review CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, Review CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT review, muc luong o CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT tuyen dung, phong van o CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, danh gia CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT danh gia cong ty, thong tin CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, boc phot CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT, CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CO PHAN CONG NGHE VA DAO TAO YOOT nhu nao?