Ha Noi

Đậu thối nát

Nhiều điều khi mà ns đến cty này lắm cơ mà t chỉ điểm 1 số cái mà t thấy chứng mắt thôi các m ah. Các m có thấy gắn bó vs cty bao lâu dù ngắn hay dài cống hiến cho cty bao lâu nay nhưng cm có thấy bất kể dt cty có ntn nhưng các xếp vẫn luôn bài ca cty khó khăn các e cần cg cùng cty r sau đó là imeo vs bài diễn văn dài để tất cả đọc xong chỉ có chửi thầm trong bụng mà k dám hé răng kêu ca j nữa k. Còn có các loại thể loại leader nịnh nọt châm chẹo đâm bị thóc chọc bị gạo trc mặt xếp ns 1 kiểu trc mặt nv ns kiểu khác , lúc nào cũng coi mh là nhất k ai dk vượt mặt tao thấy ai hơn mh điểm gì là y như rằng cm đã vào tầm ngắm của bà bà là ld nên bà có quyền hạ thấp m bất kể m có đang lm j nhưng dưới quyền bà bà sẵn sàng đạp đổ m khi m hơn bà dk lòng xếp hơn bà . Đời thuở nhà ai ld hễ thấy nv hơn mh tìm đủ mọi cách mưu đồ tính toán o ép n để đến mức n có muốn gắn bó cũng phải xin nghỉ việc đến lúc nghỉ việc cũng éo ra đi dk yên bình còn mang theo tiếng tăm cty cho nghỉ việc vì k chịu tiếp t... Xem thêmhu khi cty có sự thay đổi ôi vcl. Cái loại ld kiểu loz j mà chả éo bh gương mẫu còn bắt ngta phải lm theo. Trc khi đi họp phải mất gần 1h để makup son phén r ms đi dk,đang giờ lv ns dối ra ngoài đi shoping cf vs zai. Mn thì ngồi dưới làm sấp mặt dm chỉ biết ngồi trên lướt fb xem phim cười phớ lớ, còn già mồm gào thét lm nhanh để cho con ml ấy về sớm lấy cớ mn vũng dk về sớm . Bố xư cụ cái loại chắc lg tâm chó n tha sống mưu cầu toan tính bất kể trg hợp nào .t hỏi thật m có thấy mệt k nhưng t nghĩ chắc éo mệt đâu n là chuyện thường r 😌

Ẩn danh (Media)

Lương tuyển một kiểu, trả lương một kiểu. Mặc cả lương như đi chợ mua mớ rau.
Con nhân sự thì thái độ lồi lõm, hãm chó thực sự !
Làm việc thì cảm tính, chả có cái kế hoạch đàng hoàng tử tế, không có đường đi nước bước cụ thể.
Vào để đú thì được.

Ngũ A Ka

Em có mới ứng tuyển vào công ty mà lên review có nhiều cái thấy không tốt lắm. Anh chị nào đang làm thực sự cho em lời khuyên được không ạ. Em sinh viên mới ra trường không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn công ty :((

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Không có tương lai em ạ. Nghỉ gấp :D
  • Y

Youtuber đã • 5 năm trước

Nghe câu sinh viên mới ra trường là xác định 1tr5,2tr rồi. Vào học hay vào làm thì cũng chạy đi em.

Mình mới ra trường đang thử việc ở đây. Mức lương khởi điểm là 6tr c ạ. Mình thấy môi trường mọi người cũng vui vẻ không quá tệ. Còn chưa làm lâu nên chưa biết được.

Ô mai mơ đã • 5 năm trước

Bạn tìm gặp Anh Thành ở đội sale mà bám học hỏi.Nếu là sinh viên thì làm tạm lấy kinh nghiệm còn lâu dài thì thôi bạn ơi ô mai mơ lắm.Tháng đầu đẹp như mơ sau đó thì yên tâm nhé thất vọng toàn tập luôn.Mình may gặp được đúng người cần học nên những gì học được giúp mình rất nhiều còn lãnh đạo thì tránh ông long thần chém ra bạn nhé toàn chém gió thành thần :D chém thành bão luôn đấy

Bình hoa di động đã • 5 năm trước

Làm việc tốt , thái độ tốt, có sự cống hiến ắt sẽ được ghi nhận đúng với năng lực mình bỏ ra em ạ. Mình làm mình cảm nhận,không phải nghe ai tham mưu :)

Mít đã • 5 năm trước

Chủ yếu là năng lực và thái độ lv thôi chứ thời buổi này bạn có năng lực ở đâu cũng đc ghi nhận thôi. Mình lv ở Bigmax 3 năm rồi khá ok bạn ạ.

Muối đã • 5 năm trước

Cứ vào làm rồi cảm nhận em ạ, ở đâu chẳng có kiểu ng này kiểu ng kia, toàn ẩn danh vào nói xấu cty nghe làm gì

Lê Nguyễn Trung Đan - Sinh viên đã • 5 năm trước

Em cũng sv. Các bác đã làm lập trình viên, coder ở đây rồi cho em hỏi, em định thực tập javascript ở đây thì có ổn k ạ? Tìm chỗ tt mà lên đây xem nản quá ^^.

Long pug (Nhân viên)

Công ty này mình làm được vài hôm.Mình chưa quen hết mọi người trong đây nhưng tầm vóc công ty không như lúc đầu giới thiệu .Tình cờ xem review công ty hiện tại mình đang làm thì chợt nhớ ra cty này nên vào đây xem.Mình chỉ ấn tượng mỗi anh thành béo trưởng nhóm data cũ.Các bạn nào có vào sau cứ tìm gặp nhờ anh ý hướng dẫn chỉ bảo sẽ rất tốt ít ra đó là điều tốt đẹp nhất đọng lại trong mình.Những thứ còn lại mình không nói vì cty này mình cảm thấy không phù hợp.A thành đọc được review này cho em xin lỗi vì không nói gì với anh trước khi đi

Ô mai mơ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.Cả công ty nể nhất anh Thành .Mới đầu vào thấy nói nhiều sau vào thực tế làm mới thấy điều anh nói là đúng.Anh ý sửa tỉ mỉ chỉnh cho từng người từ giọng nói lẫn cách sống.Chs cứ có anh ý là không khí làm việc khác hẳn mình chả ưa gì công ty vì chế độ mập mờ lương lậu bập bõm chuyển nhân viên lung tung lanh tành bành

Heo xưn đã • 5 năm trước

Mình vào đội sale không có a Thành.A ý nghỉ rồi ạ.Cũng vừa hỏi vài chị về anh ý cũng thấy bảo giỏi lắm ko có duyên được gặp anh ý.

Ong vàng đã • 5 năm trước

Ôi vch mới vào làm được vài hôm mà đánh giá được cả công ty á. Một nhân viên thử việc đâu có được tham gia các dự án nội bộ đâu mà đánh giá như đúng rồi . Thực ra các bạn không phải vào đọc review , khả năng năng lực là do mình chứng tỏ. yếu kém thì bị sa thải tự out. Chẳng có cái công ty nào mà sếp phải đi thích nghi với nhân viên cả. Gớm,. các em mới ra trường hay tỉnh lại đi nhé

Lọ mỡ (Nhân viên)

Công ty mang tên bigmax quốc tế nhưng nói thật hãy sống đúng và tên gọi thật của mình đi " shop online bigmax".
1. Các em hỏi ai cũng biết bigmax .Bigmax là thế nọ là thế chai nói thật đưa vào Cv đã từng làm ở đây chỉ thêm ngại và xấu hổ vì méo ai bít bigmax là cái công ty gì.
2. Công ty mang tiếng đầy đủ phòng ban nhưng đúng kiểu nhà quê lên tỉnh.Bộ máy vận hành chệch choạc ko đâu vào đâu.Quản lý điều hành yếu kém ko chính kiến
3.Công ty tập hợp toàn thành viên gia đình trị. 1 số người không có khả năng vẫn ngồi vị trí leader, trưởng phòng, Giám đốc điều hành v..v
4. Công ty ko có đường hướng kinh doanh cụ thể bạ đâu làm đó, chả sáng tạo được gì chỉ đi xem sau đít đối thủ làm gì rồi về làm theo rồi hô hào vừa nghĩ ra .Thật đáng buồn
5.Nhân tài không biết giữ.1 số bạn market + sale cực giỏi nhưng vì sao họ bỏ đi ? Cứ tuyển tuyển liên tục là hiểu không phải công ty quá giỏi khiến các bạn ko đủ trình nên đi mà vì công ty không có sự ổn định.Quản lý quá yếu kém và rất mập m
... Xem thêmờ .
6.Mơ công ty sẽ thế này thế kia nhưng Hãy biết mình đang ở đâu, đang là ai đã chứ đừng nói mồm ,đừng bốc phét chém gió tâng bốc nói về công ty cho nhân viên nghe như kiểu nhân viên là những đứa không biết gì .Họ biết nhưng họ không thèm nói thôi
7.Đừng đổ tại công ty khó khăn mà xem thử lại xem đầu tư ngu,cho những đứa méo có khả năng đảm đương những vị trí thì bảo sao chả lỗ cong đít lên rồi lại bắt nhân viên chia sẻ.
8. Môi trường nhìn có vẻ chuyên nghiệp nhưng với 2 năm ở đây thì thấy mục nát thối rữa dần dần.Các nhân viên rời đi vì họ ko thấy gì sáng sủa và họ không phát triển được điều gì ở đây
Trên đây là dòng chia sẻ của mình với 2 năm làm ở đây
Khuyên các bạn không nên làm ở đây khi còn gia đình trị.Anh sơn founder rất giỏi, Anh Nam là IT giỏi ,Chị Huyên order cũng giỏi nhưng phía dưới ví dụ như :
Trưởng phòng nhân sự Chị Lâm là người hai mặt bề ngoài tươi cười nhưng sau toàn nói xấu,lúc đầu nâng bạn lên bạn mà giỏi là bắt đầu dìm để không có tầm ảnh hưởng đây là người không bao giờ làm nhân sự được vì không thể đưa ra chính sách tốt giúp công ty giữ nhân tài và đặc biệt tuyển nhân sự cực kém.
Người yếu kém thứ 2 không thể không nhắc đó là Anh Long.Chuyên môn kém, nghiệp vụ kém .Chả được gì ngoài bốc phét.Không có ý tưởng toàn sao chép với copy nửa mùa,Chính kiến không có .Nói mà ko làm thì đừng làm nữa còn hơn.Nhân vật này thực sự là điểm yếu cực kỳ trong bộ máy với chức danh giám đốc điều hành.
Trên đây là những gì mình hiểu và rời công ty .Thực sự đây không phải là môi trường cho các bạn mới ra trường.Giờ mình về quê mở cửa hàng thì mình càng nhận ra sự yếu kém của bộ máy này.
Toàn bộ tiền lương chỉ bánh vẽ tháng đầu thôi chứ càng về sau cứ lùi dần lùi dần rồi là tự mình nghỉ rồi những người ngu lại lao vào.Thôi chị khuyên mấy em mới ra trường stop và đi tìm công ty khác

Bình hoa di động đã • 5 năm trước

Nếu bạn nghĩ bạn giỏi sao bạn không giúp công ty phát triển mà phải lên đẩy nói xấu công ty sau 2 năm gắn bó? Công ty không đem lại cho bạn cái gì sao phải làm tận 2 năm. Xin lỗi bạn con trai mà mặc váy .

Hacker đã • 5 năm trước

Chắc bạn đã có công ty hay cửa hàng gì đó. Chắc bạn rồi cũng sẽ có những nhân viên giống như bạn. Sau này họ rời đi và nhổ vào mặt bạn 1 cái. Bạn sẽ sớm hiểu cái cảm giác đấy thôi. Chúc bạn thành công !

Lọ mỡ đã • 5 năm trước

Cười to 1 tiếng là bài viết của mình được Tp vào bình luận.Đây là tin nhắn cuối cùng em nói vì em sẽ để các bạn mới tự trải nghiệm .Em không có thời gian để lên như các chị biến thành cái chợ nói chuyện như mấy mụ hàng tôm hàng cá ạ.2 năm em mới nhận ra mình sai khi vào đây ạ vâng thế là do em ngu ạ.Dạ vâng em cảm ơn lời trù úm của các chị mong có ngày nhân viên chửi lại ạ vì em ko để lặp lại cái cách anh chị làm thì chắc ko bị chửi đâu ạ vả lại :D em biết mình là ai ạ, em biết mô hình của e ở vị trí nào ạ nên cảm ơn lời nhắc của các chị ạ.Đưa tay đây bạn ơi - mãi bên nhau bạn nhé nên sửa thành đưa tay đây bạn ơi nhưng chui xuống hố nếu không biết tiếp thu các chị nhé.Dạ vâng em chúc các anh chị thành công ạ trở thành tập đoàn thương mại điện tử lớn hơn shoppee,lazada và tiki ạ.Nếu muốn ko có review xấu về mình tốt nhất nên thay đổi đi ạ.Không ai đi rảnh háng lên đây nói đâu ạ.em chào anh chị ạ

Aries đã • 5 năm trước

Chuẩn 👌 không cần chỉnh.Nhận xét gạo cội.Cty với bè dày hơn 100 nhân sự dạ giờ còn bao nhiêu ạ =)))))) À đào thải À tự out giờ còn 50 ạ.Uầy uầy sao họ tự out ạ vì cty quá giỏi và vượt tầm họ ạ Ơ kể cả market giỏi vs best sale cứng 3-4 năm cũng là tự out ạ:))) cả đội marketing vs đội sale gần chục người 1-2 năm cũng tự out ạ uầy uầy họ kém thế,kém thật đấy giận thật sự lun và các ac giỏi quá ạ.Dạ ac ơi tại sao công ty đang khó mà mọi người dù lâu năm hay mới vào đều cứ bỏ đi ạ ko ai muốn cống hiến hay đồng cam cùng cty vượt qua ạ dạ vì nếu tốt thực sự và có tâm, có tầm ko nói suông thì sẽ k bị ntn đâu ạ.

Bác nói đúng vãi, Cmnl bác ah
    Lm bao năm mà ngày càng đi xg, có muốn vươn lên cũng bị cn chèn ép dưới địa vị quyền hành của bọn họ thôi. Cống hiến kiểu vô hình hớt tay trên nv thì cống hiến lm cái moẹ gì. Nghỉ cho khoẻ

Hacker (Là gì cũng được)

Mình vào công ty làm tuy chưa lâu nhưng thực sự học hỏi được rất nhiều. Cường độ làm việc, thái độ làm việc, khả năng thăng tiến, ... Các bạn nghĩ là chỉ cần làm đúng giờ và đủ việc là đủ à? Ở đâu cũng vậy nếu đã làm ở đâu đó và nhận đồng lương từ sếp mình thì nên tôn trọng người đã trả lương cho mình, đó là cái văn hóa tối thiểu để các bạn tồn tại các bạn ạ. Mình chả phải vợ sếp, chả phải lãnh đạo, nhưng mà mình thấy các bạn có vẻ hơi quá " kiểu ăn cháo đá bát". Môi trường lớn hơn mạnh hơn các bạn có bản lĩnh thì cứ đến đi đến để xem người ta đào thải các bạn thế nào. Còn với Bigmax tính đến thời điểm này mình k đánh giá là 1 Công ty có chế độ thực sự tốt nhưng nó đúng và đủ với 1 người như mình. Công ty cần thời gian để lớn mạnh, và các bạn cũng cần môi trường để trưởng thành. Nếu không phù hợp thì rời sớm đi và đừng nói gì người ta còn nể hơn đó.
Hacker !

M đoán xem đã • 5 năm trước

Ngta vào cty to, lương vài chục củ mới đáng để cạnh tranh. Chứ cái thứ lương dăm ba triệu, suốt ngày lo ăn còn chả đủ nghĩ được cái gì. Công ty ko phải nhỏ nhưng trả lương quá bèo bọt. Lúc vào thì hứa hẹn sẽ học hỏi được cái này cái kia, kết quả là chả học được cái moẹ gì. Còn bạn bảo học hỏi được nhiều thì chắc là học và vận dụng thành thạo việc kết hợp làm sao cho hài hoà giữa việc bợ đít sếp và chèn ép cấp dưới đúng ko? Nếu vậy thì b đã học rất tốt. Vì giờ nhân viên cũ đã bị bạn ép cho nghỉ hết r mà

Trà chanh đã • 5 năm trước

Em thấy a/c có vẻ từng trải. Đúng là mọi thứ quyết định dở hay tốt đều ở mình. Nếu thấy không hợp thì tự đi chứ văn hóa nói xấu chỉ mình trở lên hèn hạ hơn thôi.

Em Nhím đã • 5 năm trước

Em cũng nghĩ như vậy đó ạ. Mọi người đều chọn 1 nơi phù hợp với sức của mình, khi đủ lông đủ cánh rồi họ sẽ tìm 1 nơi cao hơn. Công ty cũng k đủ sức để giữ họ lại có điều ai cũng nghĩ công ty kém nên k ai muốn ở mà có ai nghĩ là công ty đã nuôi mình lớn lên đâu

Thánh ăn chơi đã • 5 năm trước

Mình thấy bạn có tư duy trưởng thành 1 tý. Chứ mấy thành phần mà cái mồm đi trước não thì kệ họ bạn ạ. Mệt.

Mệt mỏi (HR) đã • 5 năm trước

=)))))) Mình đáng giá luôn bạn nên im lặng đi =))))) tuyển vào 1 đằng, bắt làm 1 đống công việc chả liên quan. Lương thì k thưởng k tăng. Học hỏi cái gì?

M đoán xem đã • 5 năm trước

Trước khi lên đây t đã cân nhắc từng câu từng chữ. T xin đảm bảo là nói đúng sự thật của công ty. Còn bạn bảo là nói xấu à? Đẹp thì ngta đã chẳng vẽ ra được nhiều chuyện xấu như vậy để nói. Nhìn đi mà rút kinh nghiệm, ko rút được thì im đi để người ta nói. Lên đây sủa chỉ tổ bị chửi thôi

Tâm hồn ăn uống

Vào đây đọc mà thấy các bạn review ghê quá :)) t làm được gần 1 năm rồi, không phải là không có bức xúc gì, ai đi làm mà chả có những vấn đề khác nhau. nhưng t hiểu được giai đoạn khó khăn hiện tại nên t cho công ty 5* nhé, vì luôn trả lương đúng hạn (kể từ khi vào đến giờ vẫn trả đúng hạn), mọi người vui vẻ thân thiện và nhiệt tình. Đợt trước nghỉ dịch vẫn có hỗ trợ phụ cấp mặc dù cũng không phải quá nhiều, những bên khác có nơi nghỉ không lương mà.

Kiwi đã • 5 năm trước

Mình thấy cái được thì không ai đề cập tới. Đúng là không sao vừa lòng hết mọi người được. Ai cũng cho mình cơ hội để trưởng thành mà sao đọc bình luận mình thấy mọi người hà khắc với công ty quá vậy. 😒

mệt mỏi (HR) đã • 5 năm trước

Phụ cấp cái gì??? =))))) Có chắc không???? Bao nhiêu đứa làm việc ở nhà xong bị im ỉm không thương tiếc =)))))) Nói thì tìm hiểu cho kĩ hẵng nói nhé. Không dưng mọi người nghỉ việc đấy???
    À tiện luôn, trên này còn nhiều người vẫn còn làm trong công ty lên nói nhé, không phải nghỉ rồi đâu =)) gớm nữa :))

bạn im mẹ mồm đi đã • 4 năm trước

thôi bạn bớt bớt đi :)) seeding thì không có quyền ở đây

Bố Của Bon (NV)

Mội trường công ty toàn người trẻ, chả có cạnh tranh hay chèn ép như mọi người nói. Haiz các sếp thì chả bao giờ bảo không làm được việc thì phạt. Toàn bênh nhân viên các em nó cũng khó với làm hết sức rồi. Chả hiểu sao mấy chú ở dưới nặng lời quá thể.

như lòn đã • 3 năm trước

Thích thì nhích

Giờ mới thấy cái trang này, đọc nhiều review hay thật. Mình làm việc được hơn 2 năm từ khi ra trường, và mình thấy Sếp mình trẻ thì có hoãi bão và ước mơ là đúng rồi. Người ta vẫn đang cố gắng làm , người ta có năng lực, người ta có tiền, người ta có quyền mơ. Chả ai đánh thuế được ước mơ. Người ta mơ thì người ta chia sẻ ước mơ cùng nhân viên của người ta thấy có gì sai đâu. Các bạn không có cùng giấc mơ thì thôi, các bạn đi mơ cái khác là được, chả ai nói xấu các bạn cả. Vậy mà các bạn vào đây nói xấu công ty cũ và sếp của mình, chả biết đúng hay sai luôn. 100 hay 1000 công ty thì mỗi công ty đều có cái tốt và có cái xấu. Xấu thì từ từ sửa. Không thích làm bên này thì làm bên khác thôi, bên khác thì cũng có cái xấu thôi. Chả hài lòng được các bạn đâu.

Mệt mỏi (HR) đã • 5 năm trước

Ô bạn ơi, bao nhiêu người cũng làm 2 năm như bạn, mà vẫn lên đánh giá công ty đấy ạ =)))))) bảo sếp nhìn lại cách mình điều hành công ty như thế nào mà để 10 người thì 9 người lên tiếng nhé. 1 người nói có thể sai chứ bao nhiêu người nói ra nói vào thì sai kiểu gì bạn ơi =)))))
    9 người 10 ý mà đây 10 người 1 ý như nhau bạn nghĩ như thế nào? Đồng ý sếp rất có ước mơ, hoài bão, mình làm việc hơn 1 năm cũng làm trực tiếp với sếp không ít lần, cũng công nhận sếp có tầm nhìn, biết định hướng thị trường, nhưng mình đánh giá luôn sếp quá kém trong cách quản lý =))))
    1. Chửi nhân viên: "Đ** làm được thì cút." Ô, đây là phong thái sếp tổng nhỉ =)) là sếp có quyền chửi kiểu này à?
    2. Tuyển nhân viên yếu kém. Nói luôn bạn Hải trưởng phòng MKT nhé =)) chỉ được cái mồm, làm thì không làm được, làm việc trực tiếp với bạn ý không ít lần đã cảm thấy ngán cái mồm rồi, chỉ được cái nói chứ không làm được gì, tầm nhìn thì hạn hẹp. À làm trưởng phòng, còn cấu kết với leader tên Linh nói xấu nhâ
    ... Xem thêmn viên cũ đến mức người ta phải nghỉ việc cơ mà =)) giỏi gớm!
    3. Thăng chức leader cho nữhng người không có công, có 1 vài bạn leader mình nói thật, chỉ đi giao việc, mà khi còn chưa lên lead đã thế cơ, rồi có công thì mình nhận. Suốt ngày nịnh nọt sếp =))))))
    4. Bắt làm việc mà lương thì cắt giảm, thưởng thì không, còn bắt làm đến 2h sáng =)))) ủa lạ lẫm ghê, làm đến 2h sáng mà không có tí lương thưởng còn cắt thì bạn nghĩ ai làm cho??? Bạn giỏi thì bạn cống hiến đi nhé =))
    Sương sương thế thôi ha =))))) Vẫn câu nói cũ, 1 người nói có thể sai, nhiều người nói thì sai cái đầu bạn :))

1.7

review Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, review Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, Review Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế review, mức lương ở Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, đánh giá Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, bóc phốt Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế, Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Bigmax Quốc Tế như nào?, review Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, review Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, Review Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te review, muc luong o Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, danh gia Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, boc phot Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te, Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Bigmax Quoc Te nhu nao?