EVIZI

2 Tầng 6, 02 Quang Trung Hai Chau Da Nang

Ẩn danh (sắp nghỉ)

policy tháng 13, nghỉ trước 31/3 bị đòi lại. làm cho nhân viên đang làm nghỉ việc sớm. ng mới không muốn vô. đúng là nước đi tự huỷ của công ty rồi :D

Ae nào còn trẻ thì đừng vào cty này. Cty này chỉ dành cho mấy ông già hết đát dưỡng già thôi. Vào ko có lộ trình phát triển gì hết. Chỉ đi dọn rác cho mấy ông tướng ông tượng thôi

Donut Cookies (Dev)

So với những công ty cắt giảm nhân sự thì cty này vẫn đạt số lượng vài trăm người không giảm cũng chứng tỏ được năng lực dự án rồi. Công ty nào đông thì cũng thắt chặt lại cả thôi. Miễn ae thấy mức lương phù hợp với mình, môi trường không quẹt thẻ tính giờ là được rồi

Dev (Dev)

Mỗi lần PM ng* thì lại lên chửi cty. PM éo có kiến thức về kỹ thuật thì làm ơn chỉ quản lý con người thôi, đằng này PM thò tay vào chỉ đạo tech cứ như bản thân là thánh code. Chán VL.

2.3

review Công ty EVIZI, review Công ty EVIZI, Review Công ty EVIZI, Công ty EVIZI review, mức lương ở Công ty EVIZI, Công ty EVIZI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EVIZI, đánh giá Công ty EVIZI, Công ty EVIZI đánh giá công ty, thông tin Công ty EVIZI, bóc phốt Công ty EVIZI, Công ty EVIZI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EVIZI như nào?, review Cong ty EVIZI, review Cong ty EVIZI, Review Cong ty EVIZI, Cong ty EVIZI review, muc luong o Cong ty EVIZI, Cong ty EVIZI tuyen dung, phong van o Cong ty EVIZI, danh gia Cong ty EVIZI, Cong ty EVIZI danh gia cong ty, thong tin Cong ty EVIZI, boc phot Cong ty EVIZI, Cong ty EVIZI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EVIZI nhu nao?