6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Newbie (Thực tập sinh ERP)

Em mới ra trường muốn xin thực tập ở FIS HCM, nghe nói thực tập 3 tháng có hỗ trợ, làm chính thức lương cũng khá tốt. Mọi người cho em xin ý kiến với ạ?

Manager đã • 5 năm trước

Đang cắt giảm chi phí nhe em.

None đã • 5 năm trước

3 tháng không lương nhé, đừng nghe HR dụ. Với lại hình như FPT đang trong thời gian không tuyển người mới. Xác minh lại thông tin cho kỹ nha

Ngoại bang đã • 5 năm trước

Trước ở chung với thằng bạn làm erp, hình như tư vấn triển khai gì đó, đi công tác liên tục, về nhà thì cắm mặt vào máy tính. Lương bên này cao lắm à các bác.

None đã • 5 năm trước

Lương sau thực tập 3 tháng khoảng 5,5 - 6 triệu (trường hợp ngoại lệ là 7 triệu, chắc cũng thuộc dạng cứng rồi). Chưa thấy ai lương cao hơn những con số đó. Sau thực tập là hợp đồng Học việc, còn nhân viên chính thức lương thế nào thì không rõ.
  • F

Fiser đã • 5 năm trước

Giờ 6 triệu ở SG sao đủ sống mà bọn HR mồm mép

Sinh viên

Cho e hỏi FIS GMC là gì mà mọi người hay review vậy ạ? Em search GMC không ra được thông tin rõ ràng cho lắm!

cho hỏi ké FIS OBC là gì luôn. Thanks all!

Hien đã • 5 năm trước

Phần mềm nhân sự tiền lương ihrp, ksan ihotel, bệnh viện ehospital, chính phủ egov
    Còn fis khác, ví dụ fis erp làm SAP và ERP

Svtt đã • 5 năm trước

Sao gmc không làm apps Ncovi cho bộ y tế, khám từ xa... các anh chị nhỉ. Em search thông tin fpt làm y tế 20 năm rồi

Gccccccccc đã • 5 năm trước

- khai báo y tế fpt: fsoft làm
    - ncovi byt: vnpt làm
    - quản lý cách ly syt hcm: vietinfo làm
    - mỗi người dân VN dùng 1 sản phẩm made by fis: chungta.vn nói

E gốp đã • 5 năm trước

Tối qua xem tv Khám từ xa Vtel làm.
    Sứ mệnh ehos, egov, ihrp... là thu tiền ghi số cho các cụ thôi. Không có bữa trưa nào miễn phí!

Pm heo đã • 5 năm trước

Em thấy các anh cãi nhau miết. Việc khó đá nhau. Không có làm sản phẩm gì mới hết. Lãnh đạo ở trên không bao giờ hỏi hay nói chuyện tụi em thế nào hết. Cho đến khi nghỉ việc manager mới hỏi sao nghỉ! có đứa còn chưa bao giờ nói chuyện lãnh đạo.
    Một số anh cũ nghỉ, các anh sau này than em không muốn làm PM do không làm nổi nhưng vẫn bị ép vì còn người nữa đâu. Tụi em cũng muốn phát triển ở đây nhưng thật sự nản lắm. Ai cũng nản. Hết dịch chắc kiếm cty khác để phát triển.

Ggmmcc đã • 5 năm trước

Manager nghỉ như rạ. Chắc không phải vì "định hướng riêng"

Lính quèn đã • 5 năm trước

Team bảo hành dứt áo luôn rồi. Khách hàng chửi sml mà lãnh đạo trốn luôn!

Heo đã • 5 năm trước

Nghỉ việc quá trời các bác ạ. Toang rồi

Gmcers đã • 5 năm trước

Anh quản lý xuất sắc quá anh ơi. Anh dựng người này, trảm người kia. Giờ đi hết rồi anh ơ!!!

Qtt đã • 5 năm trước

Fis GMC là 1 trung tâm of FIS làm về phần mềm bệnh viện và chính phủ điện tử là eHealth và eGOV. Nhưng đừng nên vào đây. Đã từng làm đây.

Goverment and Medic center :)) Khối nghành giải pháp y tế và chính phủ

Newbie đã • 5 năm trước

Làm sale dự án B2B bên Fis GMC có ổn không ạ, các tiền bối cho em xin review nhé

Gmcers đã • 5 năm trước

Mới biết một số anh chị làm việc trên 10 năm nghỉ việc. E nghe xong hết động lực làm việc. Mà mấy vụ này còn giấu nữa, thấy mọi người up hình nhậu chia tay mới biết!
    Công ty gì nghỉ người giỏi hết chơn còn ai làm trời? :( hix

Dev mlem đã • 5 năm trước

Vì là làm những dự án chính phủ nên bạn biết nó dùng công nghệ ntn rồi đấy :(((

Gmc.ehealth đã • 5 năm trước

Tháng 5-6 rơi rụng tiếp các cụ ạ. Toàn người thâm niên nghỉ mới thảm. Tuyển dụng mới thì phải xin HN duyệt. Kiểu này ae ở lại ôm đống việc, gòi bị chửi là cái chắc! Cuối năm ko có số là méo có thưởng :(
    Công ty gì méo bao giờ lãnh đạo xuống quan tâm ae hỏi dc 1 câu mày ổn ko để hỗ trợ. Hãm vl

Em heo nè đã • 5 năm trước

Dự án eheo đa số là ghi số gần hết, lầy mãi cũng không nghiệm thu dc, trả nợ sấp mặt. Heo nam nghỉ nhiều, heo bắc cũng bắt đầu out. Sếp heo thì đi chữa cháy dự án,...
    Chẳng biết có tuong lai không. Tụi nó rủ ra ngoài chung :(

Ssc gmc đã • 5 năm trước

Ssc khá hơn ko bác? Đầu năm giờ 1 chị gđ, anh phó gđ và trên 10 mem out.

Heo tư đầu năm giờ nghỉ 2 phó phòng (1 anh khoảng 8 năm, 1 anh làm 11 năm mới chia tay tuần trc); 2 phó giám đốc; nghe đâu còn anh nào cao hơn nữa, ko biết nghỉ thật hay doạ chơi. Còn dàn dưới chắc rụng sạch từ đầu năm đến giờ.
    Tình hình vẫn chưa căng lắm vì mình thấy có ai nói gì căng đâu ;) thoải mái đi ae

Nhan đã • 5 năm trước

GMC là chuyên làm về mảng bệnh viện. Vào bv làm luôn ít về cty lắm.

PM heo đã • 5 năm trước

Hợp đồng không có khả năng làm cũng ký. Ký xong làm trc cái dễ, cái khó để lại không làm và chơi lầy mãi với khách hàng. Để sau đó khách hàng bức xúc thì yc hủy, trừ tiền. (Haha. Khôn lỏi như các anh xóm tôi đầy.)
    Khách hàng nào ko chịu trừ tiền và ko chịu nghiệm thu thì lầy mãi, rút hết người để PM nó bơi. Nó làm không xong thì tự nghỉ việc hoặc LĐ thay đứa khác! (Người tao ko thiếu, kể cả kiu grab intern vào triển khai kk)Bao nhiêu anh em tài giỏi nghỉ việc vì lãnh đạo kiểu này. Không chỉ heo mà BU nào cũng có.
    LĐ: "Tao ký xong ép ghi số hết. Tụi mày làm jì làm ko quan tâm! Khách hàng chửi thế nào miễn đừng gọi tao và đừng gọi lên fis là dc."
    P/s: badt giá 4t nhưng dzụ KH ký nhanh chỉ giá 40tr nhé! Ký ngu giờ còn vướng mỗi cái này rồi yc KH hủy hoặc cho đổi module khác, họ ko cho huỷ ép làm! Kkk! Để coi sp Sao Khuê của gmc!!!!

UY TÍN FPT LÀ MUỖI

Hỏi đáp đã • 5 năm trước

Bạn PM heo ơi. PM là project manager phải không ạ?
    Mình đang định ứng tuyển vào vị trí này không biết cv thế nào, tuyển khó không ạ? Bạn review giúp mình nha. Cảm ơn bạn nhiều.
  • O

Old GMCer đã • 4 năm trước

Chui đâu không chui, chui vào gov với heo là dở rồi, ĐỪNG BAO GIỜ VÀO nếu không muốn ngày làm đêm làm, t7 cn cũng làm :))) nhưng đéo có OT nhé. Lương cùng sự hứa hẹn đầy tính rộng mở của lãnh đạo thì cứ gọi là đẹp hơn tranh nhưng thực tế thì ...

Anonym đã • 1 năm trước

Cái này google đi chứ đây đâu phải chỗ để đặt câu hỏi???

SVTT (SVTT)

Mọi người em cho em hỏi FIS không hỗ trợ cho SVTT sao ạ. Tại lúc mới vào chị HR bảo có hỗ trợ mà. Sao công ty lớn mà keo vậy ạ. Bạn em thực tập ở shoppe hẳn đc 4tr/ tháng. Ở DHL cũng đc 3-4 triệu. Hỏm rày em thắc mắc lắm luôn mà không dám hỏi ai. Nếu vậy thì chưa đủ 3 tháng em out luôn đc không?

đéo hỗ trợ đi làm làm gì cty ***.

Thực tập mà để báo cáo cho trường thì nên vào. Còn thực tập để học hỏi thì khuyên xin làm fresher. Ở FIS và FSoft nói chung thì fresher tầm 5-7tr. sau 2-3 tháng lên tầm 8~10tr. rồi tịnh tiến cỡ 500k~1tr mỗi năm.

Ai muốn học hỏi vài năm đầu sau khi ra trường thì nên vào.

Manager đã • 5 năm trước

Fis éo cần nhân viên, sinh viên... chính sách khoán doanh số lương thưởng theo "nhiệm kỳ 1 năm" nên các sếp target đúng năm đó thôi, đủ thì chia thịt; các em gặm xương; éo bao giờ xài chiến lược dài đâu. Nhân viên còn muốn đuổi bớt mà! Muốn nghỉ là cho nghỉ éo giữ. Nếu cần người tuyển đứa khác giá rẻ hơn rồi ép PM nhận!

SVTT đã • 5 năm trước

Em không ngờ công ty lớn mà vậy luôn á

Gmcers đã • 5 năm trước

Fis đang suy đó em. Tỉ suất lợi nhuận 6% thua lãi ngân hàng. Nên tìm bài phát biểu của BT Ng Mạnh Hùng nói về fis đọc thêm

Nhân viên quèn (Thực tập)

Mọi người cho em xin ít review về fpt information system được không ạ em là thực tập ạ

Pm. đã • 5 năm trước

Gia đình có điều kiện kinh tế nuồi tiếp mà cần học nghề thì vào do lg thấp. Vào erp, bank better

Erp đã • 5 năm trước

Some one đã • 5 năm trước

Nếu bạn muốn tìm kinh nghiệm để sau 3 tháng thực tập đi làm ở chỗ khác thì ok, có thể chấp nhận được. Còn bạn muốn kiếm tiền để trang trải (mặc dù chưa có gì trong tay) thì đừng nên vào FIS. Còn nhiều công ty khác hơn hẳn FIS.

Nếu bạn có điều kiện kinh tế và thời gian nhiều thì vào ( cho làm dự án chính và không có người hướng dẫn ) nên tự mò và học được khá nhiều. Còn không thì nên né vì làm dự án thực tế nhưng không lương nhé.
Em mới nhận được vị trí phỏng vấn sale dự án B2B ở FIS GMC, anh chị nào làm vị trí này rồi cho em xin review được không ạ

Gmcers đã • 5 năm trước

Nghỉ gần hết rồi. Vào đi em cho công ty có mùa xuân trở lại

Sales nghỉ đã • 5 năm trước

Vào gmc hư người hết

Mình apply vị trí NVKD. Đi pv gặp bà Quỳnh nhân sự với ông trưởng phòng kinh doanh tên gì quên rồi.
Ổng tạo cho ứng viên cảm giác mày bất tài, ông mày mới là tuyệt vời. Ngồi toàn kể chiến tích của mình. Kiểu cứ nâng mình lên rồi đạp người ta xuống vậy.
Thái độ xem thường và hóng hách lắm, cuối cùng mình đề xuất drawback luôn.
Nói chung chưa biết sản phẩm như nào, như đầu tàu thấy nãn quá.

Chuẩn bị phỏng vấn đã • 5 năm trước

Nhớ phỏng vấn sales mảng gì không bạn ơi, mình cũng sắp đi phỏng vấn muốn biết thêm thông tin.

Team QA (QA )

E mới xin vào thực tập phòng QA ở FIS. Mọi người cho e hỏi lương QA ở đây thế nào ạ.
E đang thực tập k lương rồi sau đi làm mà lương thấp quá thì nản lắm :(

Lính cũ đã • 5 năm trước

Nói chung là fresher ở FIS đa phần sẽ từ 8tr gross trở lên

HR fis đã • 5 năm trước

Trở xuống nhe

TTS (Tester)

Định vào đây thực tập nhưng nghe HR bảo 3 tháng k hỗ trợ nên thôi. H xin được việc chỗ khác cũng được 8 gross. Đi làm k hỗ trợ, k gì cả chắc hít khí trời mà sống, khuyên các bạn trẻ đừng nhẹ dạ cả tin

Đã nghỉ việc đã • 5 năm trước

Giờ làm ở FIS thì CV cũng chả có value gì đâu em và cũng chả học dc gì hay, mới...
    Chúc mừng em

Từng làm đã • 5 năm trước

Không nhiều người may mắn suy nghĩ được như em, đâm đầu vào rồi chẳng thu được gì.
    Chúc mừng em.

Svtt đã • 5 năm trước

3 tháng sau đứa nào ngon lắm moi dc ký 5-6tr. Còn đa số bị đánh giá kém và yc làm free 3 tháng nữa, hoặc bạn tự out rồi HR kiếm lứa SV khác về cày free tiếp

Ẩn danh (Intern Dev)

Mình intern team ERP HCM. Công ty quá tệ, thực tập 3 tháng không lương đã đành. Team thì non trẻ không nhiều kinh nghiệm 1 leader và 5-6 intern. Cứ xoay vòng tuyển intern làm dự án thật đỡ phải trả lương. Khuyên các bạn intern nếu vào được những chỗ khác thì đừng vào đây, không học tập được nhiều do không có quy trình rõ ràng, ko designer, ko tester, ko review code. HR và bộ phận IT thì khinh thường ng khác. Sợ luôn.

Mèo đã • 5 năm trước

Tùy từng trung tâm, từng sếp mà bạn. Mình đang thực tập ở ENT, các anh hướng dẫn nhiệt tình lắm. ERP cũng có sếp này sếp kia, chẳng qua là bạn đen vào team dở thôi

đi qua đã • 5 năm trước

ERP tuyển đông intern thì chắc của a NgọcNT chứ ai và đây nửa

anh nhân viên đã • 5 năm trước

ở erp mấy thằng manager toàn đấu đá nói xấu sau lưng trước mặc các kiểu hể động đến quyền lợi cá nhân thì chỉ toàn làm trò hề cho nhân viên, khoán doanh thu theo năm nên thôi tranh nhau từng phân trăm lợi nhuận :)) cũng vì thế mà tuyển intern liên tục cứ cho vào đã, đứa nào chịu làm free thì hứa hẹn gì đó rồi sau tìm cách đuổi từ từ. Nói chung là nên 'Chạy ngay đi'

2.2

review Công ty FPT Information System Corporation, review Công ty FPT Information System Corporation, Review Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation review, mức lương ở Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Information System Corporation, đánh giá Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Information System Corporation, bóc phốt Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Information System Corporation như nào?, review Cong ty FPT Information System Corporation, review Cong ty FPT Information System Corporation, Review Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation review, muc luong o Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Information System Corporation, danh gia Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Information System Corporation, boc phot Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Information System Corporation nhu nao?