Gearvn

Tan Binh, Ho Chi Minh

Lao công quét rác (Giữ xe)

cõng rắn về cắn gà nhà , BOD thì nát , nhân sự thì thay máu , ASM rớt chức , riêng thằng ASM gạ hết gái trong công ty , từ sale online, tới kế toán shr , kể cả bồ cũ thằng bạn thân cũng húp nốt , riết như TGDĐ thứ 2 , cạy vào thằng chú làm CEO bú dá* đi lên gạ gái công ty , đụng chuyện thì nhảy dựng lên như thằng đàn bà nước sôi đổ háng

asa đã • 1 năm trước

roberto đã • 1 năm trước

sss đã • 1 năm trước

:)) kkkkdfs

sales bị đá (nv cùi)

Đợt làm sale mà bắt làm tùm lum xong bị đá , lúc bị đá đi hứa hẹn nào cty ổn thì gọi về , hr đồ khóc dữ lắm , giờ đang thấy tuyển sale mới , được cái khách hàng của mình cũng nhiều ,đợt khách nhắn tin hỏi mấy chục màn hình cho cty , mình chỉ qua bên Phong Vũ . Tính ra làm bên này được tiếp xúc với khách hàng nhiều và họ cũng quý mình,mình nghỉ rồi nhưng nhiều khách vẫn nhắn tin hỏi mua hàng vì tin tưởng nhưng mình thấy nhiều chỗ người ta bán rẻ hơn mình hướng dẫn khách qua luôn

Ôi bạn ơi hứa kêu về xong vừa bắt làm 4, 5 đầu việc 1 lần thì bố ai làm được. Lúc mới vào thấy đãi ngộ kinh lắm. Xong giờ thì chỉ biết lắc đầu

Bạch tạng (bố mày)

BOD ngoan cố, vô năng
QL bất tài vô dụng
Như Hằng, Thành Trung- đã làm được cái tích sự gì chưa???
Như Hằng: chỉ tập trung làm sàn còn không xong bày đặt xù lông với tay dài vào mấy cái khác. Mấy camp gần đây thất bại sao không thấy khoe nữa ta, im luôn ta, mà mấy đợt khoe số ảo làm rùm beng dữ vậy. Đuổi người, thay máu? Thay người quen vào để có thế lực hay sao?
Thành Trung: ngoài cái BI sai số, lỗi như cơm bữa ra thì làm được gì kể nghe chơi??? Mang danh giám đốc Công nghệ, làm ơn vui lòng năn nỉ luôn làm đúng vai trò dùm, biết cái gì mà bày đặt qua sale sủng đòi đuổi người cướp người bên bộ phận khác vậy ba.
Từ ngày sếp Thế Anh trao quyền cho 2 người này cty không những không cải thiện còn có chiều hướng đi xuống trầm trọng. Chỉ biết đuổi người thay máu người của FAHASA, của mình vô để xầy dựng thế lực.

Và 1 bộ phận không kém phần thum thủm là HR, Chị tên Th đứng đầu bộ phận Hr và tập thể ban dự án ĐUỔI NGƯỜI, lộng quyền, hành xử vô văn hoá với người lao động,
... Xem thêmthảo mai, giả nhân giả nghĩa, coi người lao động là rơm rác. 1 chị nữa tên Q, mới vào sau này, không biết 1 cái gì về vấn đề kinh doanh nhưng thích chỉa mũi vào kinh doanh, thái độ ta đây, trịch thượng. Không biết làm gì ở cty này và đóng góp gì mà chưa bị đuổi.

Cty truyền thông khó khăn, không có tiền nhưng vẫn đi thưởng cá nhân cho “những người làm đúng việc của họ” được tâng bốc, được khen tại sao ạ, tại mấy người được thưởng thuộc phòng Hr.
Kế toán, Pm, design, seo làm việc như chó, ngày đêm chưa kể, cuối tuần vẫn làm, chưa thấy 1 lời cám ơn. Hr không bao giờ chịu làm cuối tuần thì được “giành” thưởng.
Cảm thấy không thể thưởng công bằng thì đừng thưởng cá nhân.

abccba đã • 1 năm trước

• O

đã • 1 năm trước

T cũng thấy bà Th xàm lồn, mang tiếng hcns biết luật lđ nhưng làm ăn như lũ chợ búa, nhân quả đ chừa 1 ai mong cho có ai kiện cm chúng nó đi.

Nv quèn bị bóc lột đã • 1 năm trước

Nói rất đúng nha!!! Sếp NTA là thật sự không biết hay bị chơi ngĩa che mắt bị ngta dắt mũi v sếp. Sếp hãy dơ tín hiệu SOS để mn cứu sếp. Ngàn lần cầu mong sếp rửa mắt và tỉnh táo lên đi sếp ơi

Nhân viên có tâm (Đã cút)

Gearvn hay Thế giới di dộng ? Gearvn hay Fahasa? Lúc mới vào làm được nhân sự review là Gearvn đặc biệt và khác biệt hơn so với các công ty khác Lúc vào làm việc bản thân mình cũng thấy vậy,ae nhân viên làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ gần như trải nghiệm khách hàng rất tốt. Phải nói gần như Gearvn có cái "Chất riêng" Cho đến khi phía trên bắt đầu định hướng bắt chước những các kiểu của Thế giới di động, FPT , thuê mấy ông nào đó qua và bắt đầu yêu cầu nhân viên phải đa nhiệm đa tác vụ. Dần Dần áp lực doanh số giảm lương, số thì áp cho cao vô nhưng đưa ra mấy cái kế hoạch chả ra hồn,thông báo toàn đợi sát ngày mới nói, quản lý có thông tin cũng chả báo trước. Khiến càng ngày càng lỗ, phía trên mang danh phát triển kinh doanh nhưng đến khi bán không được thì chả thấy bị phạt hay gì, nhưng người bị cắt giảm thì lại là phía nhân viên ở dưới. Người ta đi làm quanh năm suốt tháng chỉ mong có tiền thưởng tháng 13 để có thể lo cơm áo gạo tiền, cuối cùng thì Layoff không báo trước không tôn t... Xem thêm rọng người lao động cũng như không cho người ta có cơ hội tìm việc khác, cuối năm tìm việc đâu phải dễ dàng, chọn những người gắn bó lâu dài đuổi hết để tiết kiệm mấy cái chi phí thâm niên. Xong rồi thông báo không thưởng tháng 13. Mang lí do công ty không có tiền. Thật sự rất ngộ là lúc công ty bán được cũng chả có thưởng thêm không bán được bắt nhân viên là người chịu trận. Vậy cuối cùng rồi là Gearvn có thật sự khác biệt so với các cty khác ? Liệu Gearvn còn giữ cái chất của ngày xưa? Hay bắt đầu tha hoá theo mấy công ty bán điện thoại và bán sách ?

Kinh doanh quan trọng chữ TÍN. Hiện GearVN đang "sở hữu" công nợ cực khủng từ nhà phân phối. Qua đây mới biết G được xếp vào diện nợ xấu khó đòi. Đấu thầu lô hàng ngon thì đừng hòng rớ vào vì tiền có đâu mà bid. Nhả cho vài con tồn không bên nào lấy xong mang về bắt nhân viên tư vấn chết mẹ trong khi có điểm nào cạnh tranh với bên shop khác. Không hiểu bộ sậu G vì sao vẫn chuộng người nhà, người quen hàng thải từ các shop lớn khác. Quản trị kém mà chả thấy thưởng phạt gì. Anh em có muốn ứng tuyển thì né sớm đi. Có khi không còn sống qua kỳ này đâu

mới bị đuổi đã • 1 năm trước

chứ còn gì nữa bác, nhà phân phối nào cũng nợ người ta từ mười mấy tỷ trở lên, không trả thì người ta không cho nhập hàng mới nên mới có trò layoff nhân viên, cắt hết phúc lợi, tuyển vào làm 2 tháng xong đuổi để đỡ đóng bhxh nhắm tiết kiệm chi phí, lấy tiền xoay vòng trả cho nhà phân phối, ai muốn vào đây làm thì xác định là làm trâu bò chứ ko có phúc lợi gì hết, có thể sau 2 tháng thử việc là đuổi luôn

Sale B2b đã • 1 năm trước

đi phỏng vấn hỏi em làm ở GearVN hả nghe quê lắm luôn. Sợ mốt phải quay lại công ty nhưng mà là đi ...... đòi nợ

Đi phỏng vấn toàn hỏi sao Gear anh thấy đang tuyển người mà sao em bị đuổi. Đéo biết trả lời sao luôn

sắp nghỉ (Thành viên chủ tịch HDQT)

Công ty tam hợp kiếm G.Fa.T
- mọi thứ đang ổn, số có chiều hướng lên theo ngày, thì team thằng Trung, con Hằng về quậy loạn lên, thay máu nhân viên, mang bọn Fa và T bị công ty mẹ cho nghỉ vì ko đủ năng lực qua làm, 1 team của bọn nó cả mà. ko biết CEO Thế Anh nghĩ gì khi tuyển cả team nó vào.
- riêng con Hằng, live tiktok shopee bla bla từ mấy tháng trước, nào là phiên live mấy tỉ, đợt siêu sale mất tỉ, trong khi lợi nhuận có hơn 100 củ trong mấy tháng, chưa tính chi phí nhân viên, tiền cod vân vân mây mây, rồi còn ép người này, đổ người kia nghỉ để đem lính nó và thằng Trung bên Fa và T vào vào, như t thì t nghỉ mẹ rồi có đéo gì mà tự hào Hằng nhỉ.
- thằng AM thì cháu vợ ông CEO, chuyên gia chỏ mỏ chó vào mấy group nội bộ showrom, hở cái ở trên áp lực thì ko biết kiếm mối kiếm lái ra hàng đẩy số, toàn nghĩ tới chuyện cắt nhân viên, cũng đúng thôi, 1 thằng lôm côm học hết 12 thì vào cty chú nó làm, có kinh nghiệm đéo đâu mà kiếm mối kiếm lái.
- chế độ thăng tiến: mồm mép b
... Xem thêmú đít bợ đít thì lên, và phải thân thiết với gia tộc NGUYỄN THẾ.
- thích hợp cho các bạn trẻ thích trải nghiệm, học nhiều kinh nghiệm bú đít bợ đít ạ.
Thế nhé.

bạn chuyên viên Toản đã • 1 năm trước

• E

Em anh Hoan đã • 1 năm trước

sao bạn lại nói anh mình như vậy ta, buồn quá buồn

Nhân viên có tâm (đã cút)

Gearvn hay Thế giới di dộng ? Gearvn hay Fahasa? Lúc mới vào làm được nhân sự review là Gearvn đặc biệt và khác biệt hơn so với các công ty khác Lúc vào làm việc bản thân mình cũng thấy vậy,ae nhân viên làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ gần như trải nghiệm khách hàng rất tốt. Phải nói gần như Gearvn có cái "Chất riêng" Cho đến khi phía trên bắt đầu định hướng bắt chước những các kiểu của Thế giới di động, FPT , thuê mấy ông nào đó qua và bắt đầu yêu cầu nhân viên phải đa nhiệm đa tác vụ. Dần Dần áp lực doanh số giảm lương, số thì áp cho cao vô nhưng đưa ra mấy cái kế hoạch chả ra hồn,thông báo toàn đợi sát ngày mới nói, quản lý có thông tin cũng chả báo trước. Khiến càng ngày càng lỗ, phía trên mang danh phát triển kinh doanh nhưng đến khi bán không được thì chả thấy bị phạt hay gì, nhưng người bị cắt giảm thì lại là phía nhân viên ở dưới. Người ta đi làm quanh năm suốt tháng chỉ mong có tiền thưởng tháng 13 để có thể lo cơm áo gạo tiền, cuối cùng thì Layoff không báo trước không tôn t... Xem thêmrọng người lao động cũng như không cho người ta có cơ hội tìm việc khác, cuối năm tìm việc đâu phải dễ dàng, chọn những người gắn bó lâu dài đuổi hết để tiết kiệm mấy cái chi phí thâm niên. Xong rồi thông báo không thưởng tháng 13. Mang lí do công ty không có tiền. Thật sự rất ngộ là lúc công ty bán được cũng chả có thưởng thêm không bán được bắt nhân viên là người chịu trận. Vậy cuối cùng rồi là Gearvn có thật sự khác biệt so với các cty khác ? Liệu Gearvn còn giữ cái chất của ngày xưa? Hay bắt đầu tha hoá theo mấy công ty bán điện thoại và bán sách ?

Ai cũng phải chốt lãi thôi bro

Tâm & Tầm ( đã nghỉ ) đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like | Những info bạn nói đều đã thông báo vào cuộc họp cuối cùng của năm 2022 rồi. Cái kiểu thông báo để chuẩn bị tinh thần. Tuy nhiên, nó khốn nạn ở cái chổ LayOff không hề báo trc, rồi một ngày đẹp trời, HR gọi đt thông báo có cuộc họp nhẹ vào ngày mai, sau đó là lên đường hết. CHÁN VỚI CÁI CÔNG TY TẦM RÁC KIỂU NÀY, CHẤT GÌ, SỐNG THẾ THÌ TRỤ LÂY LẤC RỒI TRC SAU GÌ NÓ LOCK DOWN TOÀN BỘ THÔI.

người giấu tên (bảo vệ)

Giờ các chú trong này mà ra ngoài kia, ra với thực tại, mấy công ty hiện tại bây giờ không trễ lương thì quỵt lương chứ ở đó mà nói lắm
Biết đủ, biết nhìn lại bản thân mình đi, suốt ngày đổ lỗi than vãn thì mãi ở dưới đáy thôi các chú!

Tâm & Tầm ( đã nghỉ ) đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike Vãi....Hài lòng với thực tại, và thực tại sẽ từ từ đến với mình. Đến lúc đó thì đừng có kêu gào trên đây nhé.

lao công đã • 1 năm trước

Xin lỗi bạn mình ra ngoài làm còn ngon hơn đó :). Ếch ngồi đáy giếng, đáy của mình thì cũng cao hơn mặt bạn

quản lý sr đã • 1 năm trước

Làm bảo vệ bớt thể hiện, ở chi nhánh nào nổ luôn qua đập chết mẹ liền. Mồm người khác nói liên quan đéo gì

nv quèn đã • 1 năm trước

Chuyên viên bảo vệ Toản ở HHT hả :)))

bạn chú Toản đã • 1 năm trước

ồ ông bạn Toản ngáo đá ở HHT đây mà, chưa cúc nữa hả bạn :)))

Nếu thực sự là Ông Toản ở HHT thì coi chừng đấy, có ngày ăn dao nha thằng l. Làm bảo vệ thì yên phận đi, 2 đời vợ còn đi khoe kiểu tự hào lắm. Sống như cái cc mà suốt ngày đạo lý. Làm thì toàn thấy phì phèo thuốc lá điện tử. Có sếp thì giả nai, nịnh bợ.

Nhân Viên Cũ (NV Quèn)

Tôi đ biết G trong Nam như thế nào nhưng mà G nogài HN như l.
Mang tiếng quản lý mà để ny là Kim Ngọc lộng hành vãi cả l, từ 1 con nhân viên kế toán quèn dạng háng lên phát cmn Quản Lý shr Thái Hà trong vòng 1 năm, mà chả biết cái mẹ gì.
Ý tưởng thì đi sao chép bên khác, đú chứ chả có tí mẹ gì gọi là tự nghĩ.
Cặp kè, cắm sừng Qli cũ và cặp kè với thằng nv, khi có thông tin đóng shr quay ra bú lại ngay được.
Chuyên ra cậy quyền lộng hành mất đồ là đổi nhân viên rồi đ cho check cam, đ báo cấp trên, bổ đầu nhân viên ra đóng tiền phạt.
Chuyên gia đá tin nhắn riêng tư của nhân viên mỗi lần đi qua và lôi cái đấy ra để trêu.
Bắt nv này kiêm bộ phận khác, giao việc cho nv xong ngồi đú với trai xem shoppe xem quần áo đôi, nẫu vãi l
Cái mặt thì nhàu như cái đít mà ra vẻ thượng đẳng cậy mình là qli để khè nhân viên

Nghe bảo Kim Ngọc còn cắm sừng cả thằng nv cũ để quen ông nào lớn tuổi hơn chu cấp tiền cho mà, vốn tự thân đúng nghĩa,

Tâm & Tầm ( đã nghỉ ) đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like | G ngoài HN cũng bị dính vài ba dăm cái Phốt về phục vụ khách hàng. Nhưng tôi tin chắc điều này là do thể loại QL cấp trung bất tài mà ra. Chứ việc chả có éo gì mà bị để bị khách phốt cả. Mịa, nhìn cái phốt mà ứa Gan... QUẢN LÝ KÉM CỎI quá.

Lê Văn Sale (Sale quèn)

Cái cty thất đức, layoff r cũng ko gửi lại quyết định thôi việc để người ta đi lãnh bảo hiểm. Mong cái lũ thất đức này năm sau phá sản.

1.6

review Công ty Gearvn, review Công ty Gearvn, Review Công ty Gearvn, Công ty Gearvn review, mức lương ở Công ty Gearvn, Công ty Gearvn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gearvn, đánh giá Công ty Gearvn, Công ty Gearvn đánh giá công ty, thông tin Công ty Gearvn, bóc phốt Công ty Gearvn, Công ty Gearvn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gearvn như nào?, review Cong ty Gearvn, review Cong ty Gearvn, Review Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn review, muc luong o Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn tuyen dung, phong van o Cong ty Gearvn, danh gia Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gearvn, boc phot Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gearvn nhu nao?