Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Nhân viên cũ Komp (Nv)

Nói luôn là môi trường cực kì tệ, đối xử rất bất công với team data, coi data như trâu như bò mà trả lương còn thua một anh chạy grab bèo bèo, đặc biệt quản lý data còn chuyên môn kém, vô công rồi nghề thích soi mói đời tư cá nhân của nhân viên ko khác gì chó săn, ko hiểu trình độ gì mà bgđ lại thuê một người như vậy, nghe đâu là nv cũ về làm lại. Nói chung là một công ty mà các bạn mới ra trường nên tránh vì vào đây ko học hỏi được gì từ một người quản lý như vậy đâu. Mình xin hết!

Bà Nhi Data Manager vô ngồi chơi cả ngày, có hôm ngồi trong phòng họp vô tình đưa lưng ra thấy chat chit cười rúc rích cả buổi. Ngồi toàn lựa thế quay ngang để không ai biết mình đang làm gì ư. Có năng lực gì đâu nhiêu đẩy cho member làm hết, hùa theo mấy đứa bên insight để bóc lột team mình. Kiểu cái tính mày cấp nhỏ mày phải nể chị. Chị ơi, chị làm giỏi đạo đức tốt thì người ta phục sát đất, còn năng lực không có ngồi đó do quen biết với lãnh đạo cộng với cái tích ích kỉ hay sân si của chị thì chẳng ai mong chị thở thêm 1 ngày nào nữa cho tốn oxy. Tciao.

Thích ẩn danh đã • 3 năm trước

Chưa kể là rủ lính lác từ công ti cũ của bã qua, kéo bè chia rẽ team, trước giờ chưa có manager nào bị đánh giá xấu như vậy, Manager trước của data được lòng mọi người bao nhiêu giờ trúng bà Nhi bất tài, vô dụng lại không có đạo đức thì team Data bao giờ ngóc đầu nổi!!!
    Một công ty vô trách nhiệm, sản phẩm hệ thống thì ngày càng đi xuống. Sẽ sụp đổ sớm thôi nếu bà Nhi còn ngồi đó làm việc!

thích review đã • 3 năm trước

Cưng đã • 3 năm trước

Công nghệ Silicon (Data)

Nói luôn là làm ở team data không bao giờ ngóc đầu nỗi, những ai muốn làm lâu, việc nhẹ thì phải biết sống lươn lẹo, sống cẩu thả, sống luồn cúi bưng bô cho insight, dev & sếp như Data manager Nhi Phạm nhé các bạn. Mình thì không sống kiểu vậy được nên out đây, ahuhu

Nghỉ lâu rồi mà giờ vô thấy post mới về chị Nhi vẫn thế, sống dai nhỉ. Chắc mấy người ác sống đến tập cuối mới chết và hết phim. Thôi đợi Omicron đến thăm chị thôi chứ em nghe nói chị ghê gớm lắm, đứng trên cả quản lý nhân sự không ai làm gì chị được.

Không yêu xin đừng nói lời cay đắng

Bởi người ta nói sống có đức mặc sức mà ăn.
Thiếu đức ít tài gạch đá xài hết phần người khác hả chị Nhi,
Nói thật nhìn thấy mà buồn, công sức gầy dựng một công ty đâu phải ngày 1 ngày hai, đâu phải chỉ 1 người mà cả tập thể.
Vậy mà bỗng đến 1 ngày nhìn lại, thấy được hình như cty lại sắp tan rã.
Cốt lõi vấn đề ở đâu nhỉ, sâu xa thì chắc chịu, nhưng nhãn tiền có thể đập ngay vào mặt vào mắt vào tùm lum bộ phận đó là cách quản lý team yếu kém của manager mới của team Data: Nhi
- không dùng người biết việc, chỉ dùng người biết nịnh.
- quản lý của team nhưng quay lại cắn team member của mình không thương tiếc, cắn con ghẻ đến mức con ghẻ nghỉ khỏi cty cái quay sang cắn con cưng
...
Nhiều nữa, kể mà bod làm 1 cuộc thăm dò ý kiến chắc cả nùi, à mà người biết việc nghỉ hết rồi còn đâu, chắc họ đang cty đối thủ, đào tạo cho cố rồi đến lúc xài thì họ bay mất =))

Tui là nhân viên đã • 3 năm trước

Đụt đã • 3 năm trước

Sao nhỉ, không thích thì nghỉ việc gì phải nghĩ nhiều làm gì nhỉ, ngành này giờ cty vừa vừa là đều có 1 team insight, quá trời cơ hội việc gì phải để người khác áp lực cho mình. Younet, buzzmetric cũng đang tuyển đầy, lương cao, nhiều người tài

Ẩn danh (Ôi những ngày tháng khó quên)

Bạn nào định apply hay đậu phỏng vấn rồi thì cũng chạy mau đi không hối hận không kịp. Vừa bị bóc lột, chèn ép cộng thêm quản lý tính tình kì cục lắm. Qua công ty đối thủ mà làm, học được nhiều điều hay hơn và môi trường thân thiện hơn ở đây.

Con người ko phải chứ ko phải con trâu (No)

Vào đọc review thấy vấn đề đến từ chị manager tên Nhi là nhiều nhưng nhìn rộng và xa ra một chút thì đứng sau đó phải là ban lãnh đạo và phòng nhân sự. Các bạn vào đây bôi xấu manager là các bạn chỉ biết 1 nhưng ko biết 2, biết 3, vấn đề đến từ chính sách công ty ko coi trọng con người, một hệ thống mục rữa chỉ biết kiếm thêm được nhiều tiền từ khách hàng mà ko biết làm giàu chất lượng công ty, chỉ biết kiếm thêm càng nhiều khách hàng càng tốt, ko biết các nhân viên của mình đang gồng gánh như thế nào. Xét một cách công bằng là chị Nhi manager tệ 1 thì chị Như và ban giám đốc công ty Kompa tệ 10 các bạn ạ.
Xin tạm biệt, ko còn gì luyến tiếc ở đây nữa cả.
  • R

Reviewer đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, phải xem lại ban giám đốc điều hành nữa,không chỉ trách một người được.

Bác ơi, bên nhân sự không có quyền gì đâu, toàn quản lý với lãnh đạo quyết định không đấy (dù cho đó có là yếu tố con người mà bên nhân sự là người hiểu rõ nhất, cũng không để cho bên nhân sự ý kiến đâu).

Chờ đợi đợi chờ đã • 3 năm trước

Chủ thớt nói cũng có cái đúng nhưng Ms Như tệ 10 thì Ms Nhi tệ cũng 7,8 nha bạn. Hahahaha, chứ bả mà tệ 1 thôi thì nhẹ tay quá, đi làm phải có cả kiến thức và đạo đức nhưng nhận làm manager mà lại ko hề có cả 2 cái thì có nhục ko hả bạn. Á à nói nhỏ cho cả trăm con người ở đây đều biết nữa là chị Nhi chăm đánh răng một chút nhé, miệng chị thúi rùm (thúi rùm theo nghĩa đen chứ em chưa hề nói tới nghĩa bóng mặc dù cũng thúi ko kém nhé chị). Ahihihihihi

Bro ơi, bro biết trước khi Nhi vào, bod vẫn thế, chính sách vẫn thế, sau khi Nhi vào, bod vẫn vậy, chính sách vẫn vậy, trước ổn, thời điểm xảy ra lùm xùm lại là từ lúc Nhi tiếp quản team, vậy vấn đề ở đâu? Tự có câu trả lời.!
    Nhi vào mượn gió bẻ măng, nhân dịp cắt giảm nhân sự, Nhi đẩy người cũ biết nhiều hơn Nhi đi vì kị tài, kéo về một dây chế độ cũ đôn lên làm lead, consultan, trong khi dây chế độ cũ không biết hệ thống kompa vận hành thế nào vì hệ thống đã build lại gần 100%.
    Người cũ làm trầy da tróc vẩy thông thạo hệ thống có nhiều sáng tạo còn chưa đc lên tới consultan, đằng này loe ngoe lơ ngơ ở đâu về đẩy cái 1 lên tới lead, chính sách gì kì ngộ không? lấy ai mà phục. Nhi xây nên một hệ thống đã yếu kém, lại còn kị tài, hể thấy ai hơn thì khó chịu và dùng quyền hành chèn ép, và đến giờ thời gian đã chứng minh: Không nên tồn tại cách quản lý và cả con người vận hành cách quản lý yếu kém này.
    Từ một team đang growup và mở rộng chi nhánh thành ra bên bờ vũ trụ, à nhầm bê
    ... Xem thêmn bờ sụp đổ. Đây mới là biết 1, còn 2,3 cả 4 nữa mình ko dám để bạn biết thêm, biết thêm bro lại sốc quá

Chân thật đã • 3 năm trước

Bác mới là người biết 1 mà ko biết 10 bạn ạ, mình đã từng đi qua nhiều manager của data từ lúc anh V, rồi chị Tr manager research, các quản lý đều rất tôn trọng team và để leader có quyền quyết định, có thể đề xuất ý kiến và mình cảm thấy lúc đó công ty thật sự đang phát triển, sau 1 thời gian ko có manager rồi đến lúc bà Nhi về lead từ đầu năm là thấy thay đổi, 1 sự thay đổi đi xuống và đáng lo ngại thật sự. Nghĩ cũng đúng, các manager khác họ có tầm còn manager Nhi mình nói thật chỉ nên làm tới chức consultant data thôi, ban giám đốc đang để 1 người ko có năng lực lead 1 đám cũng ko có tiền đồ thì sớm hay muộn gì cũng sẽ mất khách hàng vào đối thủ sớm thôi.
    Thân bạn!

người yêu cũ đã • 3 năm trước

người yêu cũ đã • 3 năm trước

ai đó đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like phải nhìn sâu xa vào

Cô Nhi Viện

Dân Hà Nội đang né côna
Dần Sài Gòn đang xa côví
Dân data đang tìm việc mới
Kompa né ra, kompa né ra, té nha

Team data của Kompa giờ chẳng khác gì cái Cô Nhi Viện, member bơ vơ lạc lõng, đến manager của mình (Nhi), người đáng lẽ ra phải tạo niềm tin, người đứng mũi chịu sào thì đây lại sẵn sàng trì trích, thậm chí vạch lá tìm sâu trên chính team member của mình, đẩy nhân viên của mình vào thế bị team khác xỏ xiên như cá viên chiên không nơi nương tựa.
Nhớ hồi chuyển qua vp mới, cúng đầy đủ lắm mà sao quên cúng Cô Hồn, cái rước ngay một Cô Nhi về.
Đà này còn Cô Nhi thì Kompa đi Viện.

hỏng nói đâu đã • 3 năm trước

Content chất mà đúng thiệt, keyword Cô Nhi Viện trending mất thôi

Tên này tên nọ (làm này làm nọ)

ma na gơ "np" (tại k tôn trọng nên không viết hoa được không?) mà kéo bài cũng không biết ? Đi nói xấu người ta được tới khi bị chụp mõm thì quay sang nói này noi nọ . Ủa gì v má?? BOD có thường xuyên vô coi rì viu k ? Chứ chị sắp on top rồi đấy. Chị như sao quả tạ , chi mà nghỉ chắc nhiều người mở tiệc ăn mừng.

Nhìn về góc độ data, dễ gì các cty đối thủ ko có 1 topic xử lý data cho ngành social listening, chắc sậu bên cty đối thủ cũng đang cười bò vì những review chân thực như màn hình OLED, và bod cty đối thủ chắc họ cũng đang muốn biết nhân vật Nhi là ai, người giúp cty họ ngồi mát ăn bát vàng, lụm lặt đc nhiều người kinh nghiệm lâu năm vào dịp cuối năm săn người khó như đãi cát tìm vàng =))

Ko biết cty mình đã tạo topic để xử lý khủng hoảng truyền thông của chị Nhi chưa

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?