Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh

Bà Nhi thúc giục bên team insight chửi rủa với đì team data mà, trừ những đứa bả kéo về thì bả ưu ái cho việc nhẹ, nhờ insight "nâng đỡ". Với lại để ý là mấy bạn nữ nào xinh xinh mà vào data là sớm muộn gì bả cũng sẽ cho nghỉ. Đã làm stress rồi không có gì xung quanh để giải trí đầu óc =))))))))))))

Có cảm giác là nhánh social của công ty đã đứt rễ. Việc thân cành lá héo dần dần là vấn đề thời gian.

Cômpa đã • 2 năm trước

Gieo quẻ chính xoác quá nha haha
    CTY sắp die cmnr

Sụp sớm cho người ta nhờ, chị Nhi có xin việc thì đừng vào công ty em nhé. Có vào em cũng nhắc nhân sự vào đây mà tham khảo. Một người như vậy tốt nhất không nên cho đất đẻ trứng ở công ty khác, tội nghiệp công sức người ta gầy dựng.
X
Tôi từng gắn bó với Công ty từ những năm đầu thành lập, có thể gọi là thời F2. Nay quay lại đọc các Review về Công ty ngày càng tệ. Tôi cũng đã từng làm việc với Nhi (Manager team Data hiện tại) , thời ấy thì Nhi làm bên Insight. Vì khác Team và không làm việc chung nhiều dự án thì tôi xin phép không đánh giá về Nhi.

Trải qua nhiều Công ty và nhiều môi trường văn hóa làm việc. Thì ở đâu cũng sẽ có drama cả dù ít hay nhiều , và quan trọng là những drama đó có liên quan trực tiếp đến bạn hay không. Về Team Data của Công ty thì tính chất Công việc nó là như vầy (nhàm chán và lặp lại) , bạn vào thử việc 2 tháng là đã có thể hình dung cái tính chất công việc của bạn trong các năm sắp tới là như thế nào rồi, cảm thấy môi trường làm việc, các leader , các manager là ntn rồi, lúc đấy quyền lựa chọn là ở các bạn.

Đọc hết các review của các bạn thì thấy mọi người đang bức xúc về cách làm việc của Nhi. Tôi có thể suggest vài ý như sau:

1.Công ty nào cũng sẽ luôn luôn có bộ ph
... Xem thêmận HR luôn luôn lắng nghe và để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự , nếu bạn không thấy Manager k phù hợp. Cứ việc email thẳng đến HR , họ sẽ giữ bí mật cho bạn và sẽ giải quyết đứng trên phương diện là bên thứ 3 , xét về mọi mặt , về tình về lý.... Nếu 1 người, 2 người, 3 người và n người cùng gửi thì lúc này BOD sẽ phải quan tâm đến vấn đề của Team bạn và họ sẽ phối hợp với mọi người để cùng giải quyết. Nếu mọi người cứ lên đây review thì cũng sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả, và người cũ đi , người mới đến và vẫn như cái vòng lặp không lối thoát.

2. Đi làm là miếng cơm manh áo. Nhân sự Công ty đa số là các bạn trẻ, tuổi này tôi khuyên các bạn nên đầu tư vào kiến thức và kinh nghiệm. Cứ làm tốt việc của mình và phát triển bản thân. Lúc này sẽ có 2 hướng, sau này có cơ hội bạn lên chức tại Kompa, hoặc bạn có thể nhảy sang Công ty khác tốt hơn với skill và kinh nghiệm đã tích lũy.

3. Tránh các drama càng xa càng tốt, nếu dính phải , bạn có thể làm với điều 1 (Liên hệ với HR). Tôi tin là Công ty nào cũng vậy, họ muốn đi xa và phát triển thì nòng cốt vẫn là các nhân viên (từ cấp thấp đến cấp cao) nên nếu có điều gì không thỏa đáng, các bạn cứ việc nói lên, họ sẵn sàng lắng nghe và thay đổi. Đi làm thì ngoài trách nhiệm ra thì phải vui vẻ với nó, nếu mỗi ngày là áp lực, là việc cân nhắc có nên nghỉ hay không thì tôi khuyên các bạn nên thay đổi công việc.

Cuối năm rồi, chúc mọi người sức khỏe và qua năm 2022 sẽ tốt hơn 2021

Cảm ơn chú đã suggest, chắc chú cũng làm lâu rồi. Nếu nói HR những vấn đề này và sau đó có thể thay đổi thì mọi người cũng đã làm từ lâu rồi. Và họ vẫn chọn công ty khác để đầu tư kinh nghiệm và kiến thức đấy thôi. Họ review ở đây cũng không ảnh hưởng gì đến công ty nhưng ít ra cũng phơi bày sự thật để các bạn trẻ khác biết trước. Có apply hay không thì vẫn là quyền của các bạn thôi. Công ty nào chả có drama, ừ đúng, không sai, nhưng ít hay nhiều. Nếu ít drama chú vẫn có thể du di cho qua để tập trung vào chuyên môn và phát triển. Kompa thì chịu.
  • X

XXX đã • 3 năm trước

Hello bạn,
    1. Bạn nói bạn làm lâu năm ở Kompa rồi mà lại ko biết ở đây ko có văn hoá làm việc HR hả bạn, bộ phận này cũng chỉ mới có và hoạt động tạm gọi là bài bản gần đây còn trước đây hoàn toàn ko hề có.
    2. Và vì việc ko có văn hoá làm việc HR hoặc có nhưng do là mới nên vẫn chưa làm quen được với văn hoá rất là ko có qui trình ở đây bạn nhé.
    3. Vì vậy nên HR hầu như vẫn chưa can thiệp được gì nhiều và hậu quả là để 1 manager Nhi phạm 1 tay che trời ntn thì mn trong đây cũng đã nói hết rồi, mình ko muốn nói lại.
    4. Nói về drama, nhân viên đi làm ai lại muốn drama với quản lí chi hả bạn, là manager Nhi phạm sống drama, sống nhỏ nhen, đi sân si với đàn em, cấp dưới của mình thôi bạn ơi. Mình và các bạn ở đây cũng ko muốn phí cuộc đời toxic tại công ty, ở lại cũng ko học hỏi gì ở 1 người quản lí thiếu kiến thức về data, kĩ thuật mà lại tự tin nhận làm vị trí này, mình ko hiểu chị Nhi phạm chị lấy gì mà chị có thể mạnh dạng ngồi ở đó vậy chị. Thôi thì cũng trách chị giám đố
    ... Xem thêmc, trách Kompa lại ko tuyển nhân viên quản lí kĩ thôi chứ biết trách ai.
    Ko biết bạn X còn ở Kompa làm ko, mình cũng chúc bạn sức khoẻ và bình an nhé.
  • .

... đã • 3 năm trước

Dưới sếp Như từ ngày trước đến giờ có anh Việt, anh Tân, anh Quang, chị Nhi, anh Duy Trần
    Trừ anh Việt có background vững chiên ngành từ lò đào tạo yn ra thì các a/c còn lại toàn hàng dạt,
    Lead Quang thì chỉ canh cánh lo cái auto filter trong khi nó chỉ là 1 công đoạn răt nhỏ trong toàn bộ mắt xích công việc của data+insight, ko có chuyên môn, họp hành góp mặt cho đủ.
    Lead Tân chuyên môn marketing không có, tuyển người về rồi để nta ngồi không, làm ko ra output.
    Lead Duy thì từ lúc về vẽ vời quy trình này nọ, cuối cùng bị vứt hết, làm đc vài hôm ra đi trong âm thầm.
    Còn lead nhi thì đọc ở đây cũng lột tả đc 70% cái dơ dở của bả.
    Toàn bộ là những nòng cốt của nhánh sô sồ, nòng ngắn cốt mục thì càng ngày càng thụt lùi

sống lâu lên lão làng đã • 3 năm trước

Các nhân sự có tâm huyết với team, có năng lực thật sự thì đã nghỉ hết hoặc sang môi trường khác tốt hơn rồi.

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Kompa có thay bao nhiêu nhân sự mới cũng vậy thôi. Rổ rau có cọng rau thúi Nhi Phạm thì có bỏ rau mới sớm muộn gì cũng hư cả rổ.

Sếp nào mem đấy, nếu ở lâu sẽ giống tính sếp, mình sợ sau này member chửi mình ntn chắc mình sang chấn tâm lý nên đã tìm người thanh thoát, thơm, và sạch để theo, học đc kiến thứa, tư cách sống nhiều lắm các bạn à, sau này nếu thấy chị Nhi nộp cv bên em, em sẽ tuyển chị và nâng đỡ chị hết sức vì thấy thương chị và lo cho sự nghiệp của chị Nhi quá =]]

Mong chị Nhi mở đc công ty hoặc cố mà bám trụ ở kompa(chúc chị ko bị review nega đè ), hoặc chị đổi nết thành 1 người khác sống có ích hơn, chớ cái ngành social listening này bé như cái mũi ah, loanh quanh vài cty, mình nghĩ mem kompa đợt rồi đã túa ra đầu quân cho hầu hết cty đối thủ, và hầu hết đều bị chị chiêu trò đè đầu áp lực vớ vẩn mà nghỉ :D, dễ gì drama của chị ở kompa đc yên ổn ở các cty kế tiếp.
    Khổ chị manager, đã phải điên đầu với đám dữ liệu, với đám member, đám nega, posi, lại còn bị member nega liên tục.

haha đã • 3 năm trước

haha đã • 3 năm trước

Thank u (sozy)

Ko biết chị nhi và công ty kompa thấy như thế nào khi nhân viên cũ data đều lần lượt tìm được các công ty mới tốt và sạch sẽ hơn kompa gấp trăm nghìn lần vậy ạ. Xin là cũng cám ơn công ty đã cho chúng em sớm sáng mắt ra trước sự quản lí vô trách nhiệm, tắc trách, sự thờ ơ và ko biết dùng người của công ty. Chúng em xin sang công ty mới có cho dùng miễn phí sản phẩm dịch vụ của nhà mình cũng là xin thôi ạ.
Xin cám ơn và gửi lời chào thân ái tới công ty và chị nhi phạm. Hihi!

sozyyy đã • 3 năm trước

Ta nói nó dui gần chớt đã • 3 năm trước

Thiệt là hả lòng hả dạ hết sức
Z
Các bạn có đủ năng lực sao không lên thay chị Nhi đi, ở đây chơi trò ném đá dấu tay không đóng góp đc gì cho công ty

Phát ngôn như shit đã • 3 năm trước

1-2 nhân viên chửi thì có thể có sự sai sót nhầm lẫn, nhưng 1-2 chục nhân viên chửi thì chắc chắn là lãnh đạo đó có vấn đề. Ném đá dấu tay là do các bạn đó ở công ty không biết nói với ai, không biết tìm ai để giải toả thì mới lên đây, chứ chả ai muốn lên đây để bôi nhọ nhau làm gì cả. Mình không biết chị Nhi có năng lực gì nhưng ít nhất là chị Nhi không đủ năng lực cho vị trí hiện tại. Nếu bạn thấy chị Nhi có năng lực đặc biệt nào đó thì bạn liệt kê đi cho các bạn ở đây được mở rộng tầm mắt và thấy hối hận khi không được làm việc tiếp dưới trướng 1 lãnh đạo tuyệt vời.

Có năng lực thì người ta đi chỗ khác chứ mắc mớ gì phải thay chỗ của bả. Cứ để bả ngồi đó mà ảo tưởng năng lực.

có lắp cái não vô trước khi vô review không vậy ?

mắc cừi đã • 3 năm trước

Seeding của N.P hả bạn, trang này mở ra để chúng tôi review & nói lên SỰ THẬT về công ty, chẳng có gì là ném đá giấu tay ở đây hết ấy ơi. Còn về năng lực thì những ai có năng lực họ đều nhận thấy và đã được công nhận ở những nơi khác rồi bạn ạ, chả ai cần ngồi đó làm việc với Ms N.P đâu bạn ơi. Seeding cũng có suy nghĩ chút chứ bạn ơi!

Bà Nhi post đấy, chị ơi chị chị rán bám víu kompa cho vững nha chị, chị nghỉ kompa rồi không ai dám nhận chị đâu. =)))))))))))))))))))))))))
Z
Nếu không có năng lực chị Nhi đã không đc gọi về làm mng.
Nếu có năng lực, 1 trong các bạn đang ngồi ghế đó ko phải chị
Nếu ko đc việc chị Nhi đã bị đá đít sau loạt drama chưa hồi kết.
Bod rất thực dụng, họ đuổi rất khéo và đó là cách họ không phải trả tiền phá hợp đồng trong đợt cắt giảm, và các bạn là nạn nhân.
Tôi thiết nghĩ, nếu có nghỉ thêm đi nữa, cty vẫn ổn và bod vẫn sẽ có hướng giải quyết, các bạn ko ưng, mời next

Ahihi đã • 3 năm trước

Chị ơi Kompa gọi chị về làm vì có chỗ nào khác dám nhận chị đâu. Bod muốn giải quyết thế nào thì cũng không liên quan tới tụi em vì tụi em đã yên bề nơi khác rồi chị đòi đuổi ai nữa mà next. Chị giỏi chị tài thì chị cứ làm đi hô hô hô. Tụi em lập fanclub chờ ngày cười vô cái bản mặt của chị. Sống không có đức thì sớm muộn cũng bị quả báo, chị đi đường nhớ nhìn trước nhìn sau nhé.

Cô Nhi Viện đã • 3 năm trước

Úi chời, cô hồn các đảng ở đâu về chứ mng mẹ gì
    Ở bên isent, xử lý đc vài trăm buzz kêu quá tải, về kompa cái kêu overload này nọ, ở kompa cao điểm 1 ngày cả mấy trăm nghìn buzz ai cũng làm ok ko ai than vãn.
    Quanh đi ngoảnh lại thì giờ chẳng còn ai khác ngoài đám từ isent qua. Isent đã phế, kompa cũng đi theo isent sớm chiều thôi.

Má đi làm mà cứ nơm nớp lo khi nào thì mình là nạn nhân, coi nhau như nô lệ bóc lột chán rồi thì vứt. Cty chơi trò đím thúi

Ẩn danh (Có gì vui ở đây)

Data manager Nhi Phạm drama lắm, phải luồng cúi nịnh nọt mới sống được. Không đì bỏ mẹ ra. Công ty nhỏ mà lắm chuyện. Ai rồi cũng sẽ nghỉ.

review Công ty Kompa, review Công ty Kompa, Review Công ty Kompa, Công ty Kompa review, mức lương ở Công ty Kompa, Công ty Kompa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kompa, đánh giá Công ty Kompa, Công ty Kompa đánh giá công ty, thông tin Công ty Kompa, bóc phốt Công ty Kompa, Công ty Kompa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kompa như nào?, review Cong ty Kompa, review Cong ty Kompa, Review Cong ty Kompa, Cong ty Kompa review, muc luong o Cong ty Kompa, Cong ty Kompa tuyen dung, phong van o Cong ty Kompa, danh gia Cong ty Kompa, Cong ty Kompa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kompa, boc phot Cong ty Kompa, Cong ty Kompa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kompa nhu nao?