Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

công ty RÁCH hơn cả bịch đựng rác người ta vứt cho chó nằm ngoài đường. ngoài cái unlimited leave chả đc cái vẹo benefit gì khác. gần tết nhìn công ty người ta thưởng bonus ôm tiền đi chơi thở không kịp. công ty này tháng 13 còn chia đôi. công ty l*n

Dev quèn nghỉ đã • 2 năm trước

nói ko sai nhưng mà rồi sao chửi dữ vậy ? Làm không được thì nghỉ như mình nè chứ chửi gì như vô học vậy ?

Nghỉ thôi bạn

HR từ Sing đã • 2 năm trước

Bác này chắc mới rồi, nghỉ mẹ đi bác

Cụ dev đã • 2 năm trước

Vô danh đã • 2 năm trước

Cái vụ unlimited leave giờ thấy nhiều công ty có ghê nè, thực tế nhân viên cũng chẳng nghỉ quá nhiều, vì ai cũng lo ăn lo làm (còn dạng lười nhác thì làm gì có cơ hội tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này). Vậy nên thấy điểm sáng duy nhất đó cũng không còn sáng lắm.
I

IT trẻ

Bão đã về rồi mấy bác à

hóng hớt đã • 2 năm trước

Có drama gì mới hả bác

IT già (IT già) đã • 2 năm trước

Dev bị hành gãy chân giữa (Quèn )

Sự yếu kém trong benefits của công ty khiến giọt nước tràn ly, khiến mọi người rời bỏ. Nhận cục 20 triệu $ quảng cáo rầm rộ, xong đến miếng lương, miếng bonus, miếng benefits của nhân viên còn không đáp ứng được. Đợi tới lúc anh em có năng lực nghỉ mới hốt nước, lấm la lấm lét đổ lỗi cho anh em thế này thế nọ, thôi thì chúc các bác, các sếp ở lại liếm cho hết cục 20 triệu đô nhé. Ăn miếng lương sống qua ngày mà bị đổ lỗi ghê quá, nuốt có bát cơm bằng 1/2 bát cơm thị trường mà nghẹn ngào. :)
Văn hóa công ty càng ngày càng đi xuống, leader còn không được training làm thế nào để làm việc và thích ứng trong môi trường đa văn hóa. Task thì đùn đẩy, làm cho các anh chị em hoang mang. Thế thì nát, nát bươm chứ còn cái mẹ gì để mà phát triển career path. :)
Nói chung thì anh em ở Vietnam bị đá ra chuồng gà ngồi ăn đồ thừa của tụi tư bản thôi. Mà ít ra đồ thừa ở chỗ khác còn ngon hơn. Dev ở chỗ khác còn có giá trị hơn nhiều, chứ ở đây ngày nay là dev, ngày mai thành tội đồ lúc nào không
... Xem thêmhay. :)

IT trẻ đã • 2 năm trước

• 9

9 đầu đã • 2 năm trước

Tại hạ newbie tưởng công ty trước giờ không có văn hoá cơ.

Devvv (Dev quèn)

Công ty khiến nhiều người bất mãn, layoff mất dạy. Mấy hôm nay cứ nghe người này nghỉ, người kia layoff, hết động lực làm việc. Benefit tệ, bonus không có, mấy trang tech hub qq dựng lên toàn quảng cáo mấy cái benefit xàm và rẻ mạt. Ăn trưa ăn xế với snack cũng khoe?
Laptop thì mua theo kiểu 50:50. Cty mang tiếp cũng có chỗ đứng mà tệ mọi mặt.

IT già đã • 2 năm trước

Các bác cẩn thận khi vô đây, bên đây hứng là layoff, bạn t bị layoff kể lại

Quá ngán cái tinh thần này (Dèv quèn)

Tao mà có offer là tao nghỉ liền cho bây dừa lòng. Công ty quần quèee

bữa giờ thấy vài bác nghỉ tiếp rồi

Nairobi đã • 2 năm trước

Rồi mày nghỉ chưa thằng hèn. Đi pv éo được chỗ khác nên làm màu, đòi đổi squad hả. Còn tí tự trọng thì tự nghỉ đi, James

Ẩn danh (Manager quèn)

Thôi cố lên các bác, trung thu đã không có bánh rồi, đừng để Tết cũng không có bánh chưng.

HR từ Sing đã • 2 năm trước

Dev thích dui cui đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nhưng bánh trưng chia đôi ăn 2 lần nhé

Culi đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Khịa thâm thế bác

đang là mùa tuyển dụng cuối năm. chúc anh chị em tìm được công ty khác tốt hơn để có cái tết ấm no và trọn vẹn

Cu li đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mới có offer rồi, chuồn thôi

CUXI đã • 2 năm trước

Chuồn thôi, nản quá nản rồi

Dev quèn (Dev quèn)

Dạo này chưa thấy ai nghỉ. Chắc mấy review trước của mấy thánh to mồm

IT già (IT già) đã • 2 năm trước

Giờ mới đầu mùa chuyển nhượng mà, tầm cuối năm cho đến qua tết sẽ thấy nhiều acc đã deactivated hơn.

Dev 2 năm (Dev Mid BE)

Một số bạn “thổi phồng” chuyện bánh trung thu. Công ty một ngày sắp xếp cho nhân viên: ăn trưa, ăn chiều, thêm một ít trái cây tráng miệng lúc trưa. Giờ giấc thoải mái, trưa có chỗ ngủ trưa, chơi board game. Điểm tốt thì không thấy nói tới, điểm không ưng ý thì xuyên tạc, khuếch đại lên vài lần.
  • X

Xạo chó đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. HR dạo này giả danh ghê vãi

IT già (IT già) đã • 2 năm trước

Điểm tốt thì trên ITviec có hết rồi, mà chủ yếu mấy bạn junior, intern mới đi làm, còn háo hức lắm nên khi vừa pass probation là review hừng hực khí thế liền.
    Nói chớ, thì cũng có những ưu điểm thiệt, chứ ko thì người ta đã nghỉ sạch rồi còn đâu.

IT Già đã • 2 năm trước

Không lo ăn trưa, ăn xế thì ai làm, khu vực không có gì để ăn

2.2

review Công ty Parcel Perform, review Công ty Parcel Perform, Review Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform review, mức lương ở Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Parcel Perform, đánh giá Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform đánh giá công ty, thông tin Công ty Parcel Perform, bóc phốt Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Parcel Perform như nào?, review Cong ty Parcel Perform, review Cong ty Parcel Perform, Review Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform review, muc luong o Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform tuyen dung, phong van o Cong ty Parcel Perform, danh gia Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform danh gia cong ty, thong tin Cong ty Parcel Perform, boc phot Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Parcel Perform nhu nao?