Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

Sao r các bác, vẫn ổn cả chứ?

Bay màu bác ạ, banh kế hoạch 😁

Tết này bánh chưng đéo có thịt rồi, đuổi đéo gì hàng loạt ngay trước khi lãnh tháng 13 thế này. công ty lozzz nát như bướm gái già đường Nguyễn Chí Thanh

mới bị lay off (dev hiền lành)

có cho 0 sao đc cũng cho. còn đéo gì nữa đâu mà bắt phải cho điểm. Anh em chưa vào thì chạy ngay đi, nát bét rồi nên mới phải suốt ngày lên FB sống ảo loè ứng viên. Tôi bị đuổi rồi, chỉ nán lại chút xem chị HRM H vô ẩn danh nói mấy câu mỉa mai chê bôi thái độ năng lực rồi tôi xỏ dép về luôn đây.

đéo đã • 2 năm trước

đuổi có đền hợp đồng gì không bác ? biết để chuẩn bị chứ cứ kiểu này chả biết khi nào đến lượt mình điểm danh

Đền hợp đồng đéo gì, ông có coi hợp đồng chưa? Với có HHRM nắm đầu cán, ông tuổi nào đòi được tiền. Ai bị layoff thì có 1 tháng lương thôi.

"phụ cấp trách nhiệm" - anh em coi kỹ hợp đồng và chú ý key word này. kinh tế khó khăn nên hr xài từ cũng tinh tế lắm

Bài học đau thương cho anh em lúc làm hợp đồng

Có ng dc 2 tháng nha, bác ko deal rồi

An nê (CEO tập sự)

Trích ngang 1 phần nội dung gây suy sụp công ty trong buổi trưa hôm nay:
"Dear @channel... today is one of the most challenging days for us at Parcel Perform.
In light of the current economic outlook for 2023, we have been forced to implement cost saving measures that reduce our cost base by 15% next year. As much as our sales in Q4 are promising, we are seeing significant churn in our customer base linked to the current recession and a deteriorating outlook for 2023 - different from months and weeks ago. With this, we need to make sure Parcel Perform is well positioned to weather the current storm with the current funding and we do not take any risk that could endanger the future success of our business.
We have informed a total of 27 of our team members over the past few days that we are unable to continue their employment at Parcel Perform because of the above..."

Tôi muốn những anh em nào sau này, 6 tháng-1 năm sau, muốn vào cái công ty này thì có thể thấy được ngày
... Xem thêm 8/12/2022 đã xảy ra điều gì. Tôi muốn anh em hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nộp CV vô đây, dù sau này có dụ anh em bằng điều gì đi nữa. Ở đây "vắt chanh bỏ vỏ" lắm, tôi tin anh em ko thiếu sự lựa chọn. Vậy nên hãy bảo vệ quyền lợi của anh em trước đi. Đời code nó ngắn và bạc lắm!

Hi (Hắc rờ) đã • 2 năm trước

Dạ em chào sếp, cũng đang ôn tập để đi phỏng vấn nên làm cú đêm hả sếp?
    Mà em nói sếp chơi kỳ quá nha, vậy là không chỉ anh em layoff mới đi đâu, các anh em đang ở đó cũng sẽ tiếp tục kiếm đường thủ thân thôi. Chứ có ai dại mà đợi đến lúc được Hi Hắc rờ inbox mới lo đi chuẩn bị. Tết tới nơi rồi mà ko kịp nhận tháng 13, công ty tuyệt vời nhất em từng đi làm á sếp An nê

Tháng sau ceo thấy outlook 2023 tệ hơn, rồi lại có danh sách kế tiếp. Mấu chốt là cách đối xử với nhau đấy mọi người.

Sau làn sóng laid off sẽ là làn sóng resign.

Update CV, đi phỏng vấn thôi các bác, đợi gì nữa, đợi sếp Huy HRM mời vô phòng đọc thông báo hay gì. Tự cứu chính mình trước đi!
    CEO hôm qua có nói sẽ cố đạt mục tiêu breakeven, các bác cứ coi đó mà tính, đừng nghĩ tới bonus hay lên lương gì nữa

Đang apply đã • 2 năm trước

Mình vừa apply vị trí PM. Vậy chắc là ko còn cái nịt gì hết hả các fen. Hên quá thôi khỏi đợi.

CEO lực chiến top 1 đã • 2 năm trước

Bạn ứng viên PM ới ời. Vào đây tớ layoff farm 0 sao với.

Hihi đã • 2 năm trước

đuối vốn rồi mấy ông hiểu không. Nhà đầu tư không giải ngân thì tiền đâu ra trả lương với benefit cho các bố. Bây giờ thử lấy tiền các ông ra mở công ty đi, lại chả xoắn tít lên. Không bị thải cũng không phải đắn đo quyết định giữ ai bỏ ai thì làm ơn suy nghĩ kỹ đi rồi nói

HR ẩn danh đã • 2 năm trước

Năng lực kém thì bạn bị đuổi đúng rồi, khóc lóc gì. Sao người khác không bị đuổi mà lại là bạn.
    Tự xem lại bản thân mình đi

HR lực chiến top 1 đã • 2 năm trước

tớ bận tẩy não các cu li trưởng còn nại! tạm biết mấy bạn bị nayoff nhoa! ahihi.

em hỏi thật tiêu chí lay off là gì vậy mấy bác. thấy chú Hi hắc lờ hắc rờ gì đó war tanh bành xấu hoắc bộ mặt công ty mà vẫn còn sống trong khi không thiếu head với product được nết được việc cùng đi chuyến này.

Cu li trưởng ở lại đã • 2 năm trước

Nhìn danh sách thì có vẻ là 2 kiểu. Năng lực tốt, dễ tìm được chỗ làm mới sau đợt bão này. Hoặc không có impact trong định hướng ngắn hạn sắp tới

CTO nói layoff vì sự sống còn của công ty trong 2 năm tới không liên quan tới năng lực, giờ HR vào nói năng lực kém bị đuổi. Vậy là dối trá hả? Sao không nói rõ lí do từng trường hợp bị layoff đi. Sao lúc kêu vào nói một kiểu, lúc lên đây là nói một kiểu thế? Làm ăn không rõ ràng như vậy thì ăn phốt là đúng, chứ không oan uổng gì đâu.

Thạng 12 có ngày 8 . Tháng 1 có performance review .....

Năng lực kém mới bị đuổi ??? Công ty hai sao nên định thao túng tâm lý à???

Người lạ đã • 2 năm trước

Ở đây đã ẩn danh chửi nhau rồi. Sao mấy bác biết người ta là hr. Ai cũng fake cả mà

HR ẩn danh đã • 2 năm trước

Đuổi tụi m công ty đỡ tốn tiền nuôi mấy cái mỏ suốt ngày nói xàm nói vậy. Làm thì kém mà suốt ngày bóc phốt công ty, kiếm được công ty nào hơn cái Parcel Perform thì t đi bằng đầu

save the best for last nha ae, dù có ra đi tìm đường cứu nước hay bị trục xuất thì vẫn đẹp mặt hơn khi ae ra đi từ một nơi ngon lành thay vì tanh bành đúng không.

COO tập sự đã • 2 năm trước

đết ộp đã • 2 năm trước

Expense Analysis đã • 2 năm trước

Bác Huy khỏi khịa nữa, lần này anh em tự nghĩ luôn cho Ăn nê tiết kiệm được thêm ít đồng lẻ nè

Mấy thằng ở lại làm cái điếu văn tặng tụi tao ra đi thanh thản coi nào

Good game đã • 2 năm trước

Good game đã • 2 năm trước

Good game good career path

Dev vô danh đã • 2 năm trước

Giờ thấy mấy bạn recruiter bắt đầu rục rịch tuyển lại trên Linkedin rồi, chắc do có vài mem nghỉ nữa đó mà!
    Mà recruiter lead đi inbox luôn nha, vì mấy recruiter khác bị đuổi lâu rồi còn đâu. Đề nghị anh em dev đọc review cho kỹ trước khi nhảy vào nha, trượt vỏ chuối té cắm đầu thì do thiếu tìm hiểu thôi

F

Friend of CTO

We build castles in the sand.

And you guys still keep doing this?

then whatever you do to "weather the storm" will not work anyway.

No! We build from sh*t

And what are we having then?
Một sao không nói nhiều.

Kế toán trưởng đã • 2 năm trước

Nói vậy đéo cãi được

Người Lạ ơi (Culi)

Tôi muốn anh em sau này có thể thấy được cái review này giữa hàng trăm cái review khác. Tôi muốn anh em cân nhắc thật kĩ trước khi nộp cv vào đây:

Những benefits với người khác là điều hiển nhiên phải có; Là rơm là rác nhưng thực sự ý nghĩa với tôi:
- Unlimited leave: Con tối sốt, bố mẹ tôi đau, nhà tôi có người mất...Tôi có thể toàn tâm toàn ý xin nghỉ / wfh để lo việc gia đình mà chả cần quan tâm còn bao nhiêu ngày phép hay lương có bị trừ không. Tôi có cơ hội đi du lịch / về quê vài lần trong năm (Điều mà ở những công ty trước tôi không có)
- Working time: Buổi sáng tôi có thời gian nhâm nhi ly cafe dưới tầng trệt trước khi lên làm. Buổi chiều tôi có thể về sớm đón cô giáo của con (Nhầm đón con) hoặc vì bất kì lí do cá nhân nào khác. Chỉ cần note trên vn-team. Một số công ty khác tôi phải chấm công ra vào, sai một giây, đi cả lít.
- Tôi sắm con máy khủng để làm việc + chơi game. Công ty trả 50%. Ngon (Nhưng phải nói rõ ràng cái này không phù hợp với anh em chỉ vào là
... Xem thêmm một thời gian ngắn)
- Ăn trưa + Ăn xế. Đối với một đứa ghét suy nghĩ hôm nay phải ăn gì, đi đâu thì cái này thực sự hay. Việc duy nhất tôi cần làm là đặt món cho cả tuần. Sau đó ngồi cắm mặt gõ code.
- Có chỗ ngủ trưa (Đơn giản thôi nhưng nhiều công ty còn éo có)

Ngành IT sắp hết hot và khủng hoảng rồi. Nên học cách tôn trọng nhau mà vượt lũ đi các bạn ạ.
- Các bạn lên đây cho mình cái quyền BDSM một bạn nữ bên TA. Các bạn xỉa xói hoặc thậm chí chửi thẳng mặt H (HR) nhưng khi người ta lên thanh minh, nói chuyện logic hoặc xỉa lại thì các bạn chê EQ thấp. (Ngoại trừ một số review thực sự có tâm từ anh Dev già). Tôi thực sự ngửi không nổi. Từ bao giờ dân công nghệ chúng ta lại tệ hại và thối nát đến mức này, khi cho mình ở một vị trí gánh còng lưng cả công ty. Còn HR hay các department khác là lũ culi gọi dạ, bảo vâng, tha hồ mạt sát dưới cái danh nghĩa "Góp ý"???
- Các bạn chửi cả làng, cả xã thì các bạn cho là anh hùng trượng nghĩa. Người ta lên phân trần, nói tốt thì các bạn đẩy hết về "Lũ HR seeder vô tri"
- Các bạn lấy người này đậu Axon, Người kia đậu Zalora để làm ví dụ, đem benefits các công ty top về chê PP. Nhưng tuyệt nhiên các bạn không bao giờ lấy bản thân làm ví dụ. Tôi nói thật, người ta đậu công ty ngon vì người ta có tuổi. Tôi mừng. Còn các bạn rạch mặt ăn vạ ở đây. Các bạn tuổi L
- Các bạn không nhìn được toàn cảnh kinh tế để hiểu được tại sao công ty phải layoff. Ngoài kia công ty IT sa thải hàng loạt. Các bạn ở đây nhận lương hàng ngày đầy đủ nhưng vẫn gào mồm lên vì cái bánh trung thu :)))
- Phận làm dev chung với nhau. Tôi buồn vì các bạn ăn vạ nhưng các bạn éo đi vì các bạn chưa hoặc không tìm được chỗ nào ngon hơn PP. Để rồi người ra đi là những người anh em, đồng nghiệp trong squad chúng tôi - Những người biết hài lòng. Rồi chúng tôi lại phải gánh thêm việc.
- Tôi buồn vì người cười nói với mình hàng ngày có khi lại là cái đứa lên đây nói xấu mình ẩn danh mà tôi không biết được.

Nhìn lại vài năm trước. Công ty khó khăn nhưng vui. Còn giờ công ty buộc phải scale nhanh quá. pv có culture fit nhưng chắc chả đến đâu nên mới xảy ra tình trạng đại loạn như thế này.

Nói đi cũng phải nói lại
- Team HR cũng nên xem xét bỏ con Poly và mấy cái game anh em cho là tốn thời gian đi. Không phải HR thấy hợp lí thì anh em cũng thế. Nên đầu tư để tìm hiểu anh em thực gì cần gì. Và truyền thông phải tốt tới anh em. Những gì anh em nhận được, những rủi ro anh em có thể phải gặp. Để mọi người an tâm cống hiến. Lắng nghe nhiều hơn.

Đấy tôi chỉ nói vậy thôi. Tôi không dám đôi co với anh em, những người đang máu dồn lên nạo. Tôi đi gói bánh chưng cái đã.

Body shaming, chứ bdsm là gì vậy bác

Dev chính chuyên đã • 2 năm trước

abc đã • 2 năm trước

Ex Employee đã • 2 năm trước

Unlimited PTO là 1 cái bẫy khá chết người, đặc biệt đối với những bạn dev có tâm.
    Ở công ty khác có quota sẽ khoảng 20 ngày 1 năm, cuối năm nếu bạn thấy mình còn dư ngày, bạn sẽ thu xếp take PTO, để refresh, or chừa1 ít ngày lại để move qua năm sau tùy theo policy của công ty (normally max là 5 ngày). Khi bạn nghĩ luôn khỏi công ty, công ty phải mua lại số ngày nghĩ này của bạn.
    Có công ty cho phép move toàn bộ ngày nghĩ còn dư qua năm sau.

Ở công ty có unlimited PTO, vì ko có keep track, mọi người sẽ ko biết là trong năm họ đã take bao nhiêu ngày. Nếu bạn dev có tâm, bạn sẽ khó mà take hơn được 20 ngày phép, thưởng chi take PTO khi gặp trường hợp bất khả kháng (sick leave, child sick leaves etc...). Và vì không keep track nên bạn cũng sẽ ko được đến tiền nếu bạn nghĩ luôn cty,

Kinh nghiệm bản thân, thời điểm mình làm PP, mình chưa bao giờ take PTO nhiều hơn so với công ty trước và sau đó mình từng làm.

Sự kiện layoff annoyed tôi đã • 2 năm trước

Các benefit đó làm công ty loạn đó bác. Bác đúng là hình mẫu kinh điển cho người Parcel Perform thượng đẳng. Nên làm với nơi làm việc đúng giờ, nghỉ đủ quota, có bộ nguyên tắc ứng xử chung và respect nhau.

hất cùn đã • 2 năm trước

1. Unlimited PTO = TRAP
    2023 tới nơi rồi, bạn bị bệnh, con bạn bệnh, vợ bạn bệnh, sugar baby của bạn bệnh, ba má bạn bệnh.... hay đi du lịch thì cứ request leave or wfh thôi, cty IT nào mà ko accept? mà cty nào mà ko accept thì nhấn 'NEXT' thôi, ez ez
    2. mua Laptop xịn = TRAP
    ra cái policy sponsor 50%, là anh chị em thi nhau đú laptop xịn, xong fai trả 8,900k/month tiền 'THUÊ' laptop của chính mình để làm việc =)) sau 2 năm thì cái laptop mình 'THUÊ' nó outdated rồi :)))
    3. ăn trưa, ăn xế = TRAP
    office q7, ko bao ăn trưa thì có cún nó đi làm :|
    còn ăn xế thì thôi đi bạn, cty nào tủ lạnh chả đầy đồ? again, cty nào ko có thì nhấn 'NEXT'
    4. chỗ ngủ trưa
    anh bạn ơi, mình đi làm 12,13 năm rồi :) phần lớn cty nào cũng có reserved chỗ để nghỉ trưa, còn ko thì ngủ tại chỗ thôi :) gì đâu mà làm thấy ghê, hút mấy điếu rồi?
    5. flexible time
    bạn ơi (chắc em ơi) hút mấy điếu rồi, khai thật đi....
    bớt giỡn, cty IT nào mà ko flexible time :| đang bê nên nói giỡn đúng
    ... Xem thêmko? nếu ko thì chỉ có bị ngáo thôi, again cty nào mà có chấm công, thì mình nghĩ mấy anh chị em mà đã vào đc PP thì chắc đã nhấn 'NEXT' từ trước đó rồi
    giỡn vầy người ta gọi là ngu đó
    =========================

đồng ý là có vài chú nói hơi bậy, nhưng mà bạn có nhìn cách mà chị H HR response ko? bảo EQ thấp (thật ra éo có EQ, mà chị H thì chắc còn ko biết EQ là gì) thì lại đi khóc hộ

nói chung là, bớt hút bậy bạ đi, còn nếu muốn hút thì kiếm nguồn nào uy tín chút

hất cùn đã • 2 năm trước

sry nãy chưa nói hết, nhưng mà fai về sớm vì sugar baby nhõng nhẽo quá, mà ko cần fai lên slack channel thông báo gì, thích thì đi về sớm thôi T_T :sadge:

trước khi mình nói tiếp, mình muốn nói là dù mình đã nghỉ làm ở PP rồi, nhưng mà đối với mình thời gian ở PP vẫn là 1 khoảng thời gian đẹp trong cuộc đời đi làm, và luôn mong PP sẽ phát triển thành Kỳ Lân 1 Sừng!

=====================================

1. mình nghĩ là tất cả anh chị em, 1 khi đã vào đc PP rồi, thì tất cả đều có năng lực
    - nên việc mà những người còn ở lại (những người mà bạn nói là ăn bám) là vì họ yêu những con người xung quanh họ, và họ cũng yêu cty và muốn đóng góp ý kiến để tất cả cùng nhau phát triển. 100% sure là ai cũng có thể bỏ đi và tìm đc 1 công việc mới without any struggles; nhưng họ ko làm vậy; và cũng khá sure là mấy cái comment tiêu cực không phải là của những người còn ở lại tới giờ đâu bạn ạ. và cái mọi người nhận đc là 1 con Polly ngu ngốk và chị H HR low EQ.
    --> nó sẽ
    ... Xem thêmtới câu chuyện bạn nói về năng lực, chả ai năng lực kém mà có thể vào đc PP mà ngồi làm chung với bạn đâu bạn ơi; nên nếu bạn nghĩ là ai kém thì bị cho laid-off thì chịu :)
    2. tới đứa cháu mình 14,15t khi đọc báo biết được khủng hoảng kinh tế kéo theo nhiều người bị laid-off mà nó còn buồn + questions; thì bạn nghĩ là bao nhiêu con người ở PP ko nhận ra vấn đề và chỉ giãy đành đạch thôi sao?
    cái vấn đề ở đây là the way 'they' did and their actions/ explanations

nay hút đồ ngon, nên mới rảnh mà ngồi reply; mà giờ bê quá + fai đi fix bugs rùi :D
    chút vui!

Có chơi có chịu đã • 2 năm trước

Em góp ý ngắn gọn, bác tiếp thu được còn tuỳ bác: chui ra khỏi cái giếng của mình đi, PP tuổi L để được làm với em.

Người lạ đã • 2 năm trước

Nhiều người lên chửi cùn thật sự.

WFH là 1 cái trap để review ko tăng lương, là 1 tiêu chí để layoff

:3 cảm ơn bác đã kể ra những cái cơ bản mà công ty nào cũng có. ngoài ra laptop nhiều công ty còn cấp luôn bác nhé. ngoài ra họ còn có policy tặng luôn sau 3 năm, 5 năm và cấp 1 con mới toanh để up to date máy móc cho nhân viên. chứ có 50% còn kêu là benefit thì phèn ỉa ạ

Backend cũ đã • 2 năm trước

Thế mạnh của Parcel là một số người tài năng về chuyên môn, hỗ trợ đồng nghiệp, thân thiện hay cộc lốc có cả. Ngược lại, reviewer nêu các benefit ra thì phèn đấy. Nghe tin Parcel cắt giảm thấy buồn thật!

Ông này 1 là đang đếch biết mình nói gì, 2 là cố tình ngu. Sếp hất cùn nói chuẩn

Cty tôi mới vào được cho con macbook pro full options 3000$, làm được 2.5 năm thì cty cho luôn con lap về nhà xài. Chính sách méo gì bắt nhân viên phải bỏ tiền ra là đ vui rồi. Vậy còn ráng bợ đít.

Mấy pố không biết sử dụng benefit thì phắn ngay cho đẹp trời! Nhiều người đã áp dụng thuật toán này thành công: nhanh trí bán ngay con máy có sẵn của mình, rồi đi ‘’thuê’’ lại máy PP (yaoming)

dislike cho thớt, ngàn like cho hất cùn

Ex-Dev quèn đã • 2 năm trước

- Mn nên thật sự cân nhắc thật kĩ về các "benefits"
    Việc Unlimited Leaves ko thật sự là 1 benefits mà nó là 1 thước đo, tiêu chí theo mình là khá vô lý của công ty. Tiêu chí này dùng để đánh giá và so sánh giữa các nhân viên khi có PR hoặc Layoff dựa vào số lần nghỉ và WFH. Và ở đợt layoff vừa rồi tiêu chí là một trong số các tiêu chí được CTO dùng để đánh giá dev để layoff => chỉ cần bạn nghỉ hay wfh mà CTO cảm thấy nhiều thì là đi, không cần quan tâm việc bạn nghỉ hay wfh có ảnh hướng với công việc hay ko, perf tốt hay xấu ko qtrong và không thông qua các cấp quản lý nhân viên trực tiếp=> Đây là 1 điều rất vô lý khi Unlimited Leaves/WFH được xem là benefits của nhân viên, văn hóa của công ty và được HẦU NHƯ TẤT CẢ mọi nhân viên đều sử dụng thường xuyên. => Khi benefits và văn hóa cũng chỉ là 1 cái bẫy => Cách quản lý công ty và con người của các lãnh đạo có vấn đề => nội bộ công ty giữa các team bất ổn (có thể thấy qua việc rất nhiều nhân viên chửi nhau trên đây về
    ... Xem thêmbất đồng quan điểm, ko chỉ là HR và haters) => Là một cty cần sự cân nhắc thật kỹ trước khi vào vì những cái bạn nhận được có thể sẽ không như những cái bạn nghe và ko xứng đáng với cái bạn cống hiến
I

IT trẻ

Nay nghe tuyên giáo cảm lạnh quá mấy bác

Tình hình công ty khó khăn làm mọi người cũng lung lay ý chí theo, không biết công ty tồn tại được đến bao giờ?

Anh em tụ họp trên này thì ý kiến của anh em chỉ đến tai của H HR thôi (ông này gọi là H k có uy vì hèn) k thay đổi đc gì đây. Lên thẳng glassdoor mà review mọi người ơi, chớ điểm đánh giá công ty trên glassdoor toàn seeder review ảo lòi, thấy còn có cả con bot nào đấy trả lời review trên đó.

Nhằm khi là EQ chỉ bằng con bot không chừng

dàn layoff là dàn hay bức xúc hay sao mà đi phát im ắng hẳn. tuyệt vời quá mấy sếp ơi, đuổi được mấy thành phần bất hảo

Đừng nên nói như vậy bạn ơi

Tội nghiệp đám ảo tưởng sức mạnh. Chắc kêu bọn Sing bị laid off chắc cũng trên này?
    Người chưa laid off hiểu công ty đối xử thế nào và im lặng chốt kèo khác đấy.

IT trẻ đã • 2 năm trước

HR cty này dù EQ có yếu cũng đéo rảnh ghi cái cmt này. Bớt bớt đi mấy bạn trẻ

HR hay team nào mà rảnh dữ vậy cha, không lo làm toàn đi kiếm chuyện. Anh em cứ như này bảo sao công ty lại chả suy.

Hi HR đã • 2 năm trước

Có là HR thì cũng ko tin là dám ghi vậy. Anh bạn à, t ko nghĩ là những người ở lại thấy vui vẻ như vậy, còn người đi chưa chắc đã buồn hết đâu nhé

Thanh niên "Người Lạ Ơi (Culi)" chăng?

khảo sát cho thấy bóc công ty lúc còn làm sẽ kích thích hơn đấy

Ẩn danh (Dev)

Bạn Tân Nguyễn làm backend đẹp trai học giỏi hát hay bơi đường dài đàn hay nhiều gái theo

IT già (IT già) đã • 2 năm trước

Hóng drama đã • 2 năm trước

IT Già đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, xàm lông

review Công ty Parcel Perform, review Công ty Parcel Perform, Review Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform review, mức lương ở Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Parcel Perform, đánh giá Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform đánh giá công ty, thông tin Công ty Parcel Perform, bóc phốt Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Parcel Perform như nào?, review Cong ty Parcel Perform, review Cong ty Parcel Perform, Review Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform review, muc luong o Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform tuyen dung, phong van o Cong ty Parcel Perform, danh gia Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform danh gia cong ty, thong tin Cong ty Parcel Perform, boc phot Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Parcel Perform nhu nao?